แนะนำซีรีย์Y จากโปรเจกต์ EN OF LOVE รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ

สวัสดีจ้าทุกคนวันนี้เราจะมา แนะนำซีรีย์Y จากโปรเจกต์ EN OF LOVE รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ กันนะคะ(มาช้าแต่มานะ)
เราต้องเกริ่นก่อนนะคะว่าในโปรเจกต์นี้ มีทั้งหมด 3 ตอน ได้แก่ วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ (TOSSARA)
กลรักรุ่นพี่ (Love Mechanics) เหนือพระราม (This is love Story) เรื่อง วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ / กลรักรุ่นพี่ มีทั้งหมด4ep
เหนือพระรามมี 3 ep ถึงแม้ว่าจะเป็นซีรีย์สั้นแต่รับรองฟินถึงใจกันแน่นอน

เปิดกันด้วยเรื่อง วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ (TOSSARA)
 
นักแสดงนำ
วิน อาชวิน ไมเกิ้ล รับบทเป็น หมอกัณฐ์

โฟล์ค​ ฐิติพัฒณ์ จันทร์​แก้ว รับบทเป็น พี่บาร์

เนื้อเรื่องย่อ
กัณฐ์ ทศกัณฐ์ : นักศึกษาแพทย์ปีหนึ่งที่แอบชอบรุ่นพี่โรงเรียนมาเกือบหกปีจะจีบยังไงให้ไม่นก
บาร์ ศราวุธ : นักศึกษาคณะวิศวะที่คิดว่าตัวเองแมนแต่กลับต้องมาแพ้ทางให้รุ่นน้องคณะแพทย์ รักโรแมนติกระหว่างสองคณะในหนึ่งมหา’ลัยจึงเกิดขึ้นเมื่อหมอรุกอย่างเต็มที่ ความฟินแบบลงไปนอนดิ้นแล้วก็ยังฟินไม่หายก็ตามมา ความสม่ำเสมอของน้องหมอจะทำให้พี่บาร์ใจอ่อนได้แค่ไหน จะมีใครมาทำลายความรักครั้งนี้หรือความมั่นคงตลอดหกปีจะชนะทุกอย่าง

  เรื่องที่สอง คือเรื่องกลรักรุ่นพี่ (Love Mechanics)
นักแสดงนำ
หยิ่น​ อานันท์​ หว่อง รับบทเป็น พี่วี


วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ รับบทเป็น น้องมาร์ค


เนื้อเรื่องย่อ
เรื่องนี้จะพูดถึงความรักของเด็กหนุ่มวิศวะทั้งสองคนที่ไม่ควรมารักกันเลยด้วยซ้ำเหมือนผิดทั้งคู่ ไม่มีใครที่ไม่ผิดหรือว่าผิดอยู่ฝ่ายเดียว ซึ่งทั้งสองคนนี้จะเรียนอยู่ในคณะเดียวกัน เรื่องนี้จะมีเนื้อเรื่องต่อจาก TOSSARA วิศวะมีเกียร์นะเมียหมอ ซึ่งตัวของมาร์คนั้นเป็นเด็กปี 1 ของคณะวิศวะ แล้วไปชอบรุ่นพี่ที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนของพี่วีนั่นก็คือ พี่บาร์ ที่เป็นรุ่นพี่ในคณะเดียวกัน และมาร์คก็พยายามตามจีบโดยเปิดเผยตนอย่างชัดเจนว่าต้องการที่จะจีบพี่บาร์ แต่แล้วพี่บาร์ดันมีความรักให้กับอีกคนสะงั้น ทำให้มาร์คอกหักในที่สุด ส่วนพี่วีที่คอยเป็นไม้กันหมาให้กับมาร์คก็รู้สึกขัดใจว่า พี่บาร์ก็มีแฟนแล้วทำไมยังไม่เลิกตามจีบอีก เลยทำให้ตัวเองเข้าไปยุ่งกับชีวิตของน้องมาร์คโดยไม่รู้ตัว จนเกิดเป็นรักวุ่น ๆ ขึ้นในใจเขาทั้งสอง 

และปิดท้ายกันด้วยเรื่อง เหนือพระราม (This is love Story)
นักแสดงนำ
พร้อม ราชภัทร วรสาร รับบทเป็น พี่เหนือ


เบนซ์​ ณัฐพงศ์ ผาทอง รับบทเป็น น้องพระราม


เนื้อเรื่องย่อ
เหนือ ที่อกหัก จากมาร์ค เพราะมาร์คไปคบกับวี จนต้องหาคนมาดามใจ อกหักได้ไม่นานก็มาเจอรักแรกพบที่งานหมั่นของ ทศกัณฐ์กับบาร์ แค่เห็นรอยยิ้มของแฝดพระรามเหนือก็เหมือนตก ยู่ในภวังค์ของน้องชายของทศกัณฐ์สะแล้ว แต่เพราะเหนือเคยเป็นเสือมาก่อน ทำให้ทุกคนออกโรงปกป้อง น้องพระรามกันยกใหญ่ แผนการบุกกรุงลงกาก็เริ่มขึ้น เหนือเดินหน้าจีบพระรามทั้งไปดักรอหน้าโรง หยอดเช้าหยอดเย็น จนพระรามหวั่นไหว แถมมีพระลักษณ์ สนับสนุนไปอีก แต่ความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป ไหนจะอดีตของเหนือที่ตามปั่นประสาท ไหนจะคนที่เข้าหาพระราม เพราะความไม่ชัดเจนของสถานะของทั้งสอง ถึงที่บ้านของพระรามจะรับรู้ถึงความสัมพันธ์และไม่ได้ห้ามแต่ก็ยังมีพี่ชาย อย่างทศกัณฐ์ที่หวงน้องเพราะน้องยังเป็นแค่เด็กมัธยมปลาย แต่เพราะเรื่องของความรักที่มันห้ามหัวใจใครไม่ได้ ทศกัณฐ์ได้แต่ดูอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ จนความรักมันเริ่มสุกงอม สถานะมันก็เริ่มชัดเจน จากพี่คนสนิทกลายเป็นแฟนและมีอีกเรื่องจะมาบอกค่ะในปี2564  EN OF LOVE รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ ตอน กลรักรุ่นพี่ (Love Mechanics) จะมีซีรีย์เต็มค่ะ เชื่อว่าใครหลายๆคนเฝ้ารอซีรีย์เรื่องนี้กันแน่นอน เราเองก็อดใจไม่ไหวที่จะได้ดูแล้วค่ะ เพี้ยนลาเวนเดอร์
ส่วนใครมีซีรีย์วายเรื่องไหนอยากแนะนำ สามารถคอมเม้นบอกใต้โพสได้เลยนะคะ 
ผิดพลาดอะไรก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่