สอบถามเรื่องซื้อ iphone แพ็คเกจ SUPER KHUM ของ AIS

กระทู้คำถาม
พอดีสนใจจะซื้อiphone 11 pro max 64 gbกับแพ็คเกจนี้เท่าที่อ่านมาคือต้องย้ายค่ายจากเบอร์เดิมมาaisแล้วก็เปิดเบอร์ใหม่ของaisด้วยถูกมั้ยคะ เบอร์ที่เป็นแพ็คเกจเน็ตคือเบอร์ที่เปิดใหม่ใช่มั้ยคะ แล้วเบอร์ที่ย้ายค่ายมาจะเป็นแบบไหนคะเป็นแบบเติมเงินปกติหรือจะเป็นแบบรายเดือนเหมือนกันเบอร์นี้จะติดสัญญา12เดือนคู่กับเบอร์ที่เปิดใหม่มั้ยคะ
**อีกเรื่องค่ะถ้าจะเข้าไปซื้อเลยช่วยสรุปค่าใช้จ่ายตอนแรกที่ต้องจ่ายทั้งหมดให้หน่อยได้มั้ยคะ แล้วก็ยอดที่ต้องจ่ายตลอดสัญญา12เดือนด้วยขอบคุณค่ะ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีค่ะคุณ สมาชิกหมายเลข 3102752 ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจเครือของทาง AIS นะคะ สมายล์-ภัคจิราขอแนะนำแคมเปญ Hot Deal ย้ายค่ายเบอร์เดิม ประจำเดือน ตุลาคม 2563  โครงการถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 ค่ะ

ตัวเครื่อง  iPhone 11 Pro Max 64GB ราคาพิเศษ 23,200  บาทค่ะ + ชำระค่าบริการล่วงหน้า  3,210  บาทรวมยอดชำระ  26,410  บาทค่ะ สมัครใช้งานแพ็ก Super Khum 1499 บาท/เดือน ยอดที่ชำระล่วงหน้าเข้ามาจะได้รับคืนเป็นส่วนลดเดือนละ 250 บาทนาน12 เดือนค่ะ โดยหมายเลขจะต้องย้ายเข้ามาเป็นระบบรายเดือนเพื่อรับสิทธิ์นะคะ

แพ็กเกจนี้สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดา ที่เปิดเบอร์ใหม่ พร้อมย้ายค่ายเบอร์เดิม ในระบบรายเดือน
+สามารถใช้งานร่วมกันเป็นกลุ่มสูงสุด 2 หมายเลข (หมายเลขหลัก 1 เบอร์ หมายเลขสมาชิก 1 เบอร์) ไม่สามารถเพิ่มหรือเปลี่ยนแปลงสมาชิกได้
+หมายเลขที่สามารถสมัคร Share Plan สำหรับหมายเลขเปิดเบอร์ใหม่ในวันติดต่อย้ายค่ายผ่าน Shop เรียกว่า "หมายเลขหลัก" (Master) และหมายเลขย้ายค่ายเบอร์เดิม เรียกว่า "หมายเลขสมาชิก" (Member) ค่ะ
+หมายเลขสมาชิกจะต้องจดทะเบียนในนามหมายเลขหลักเท่านั้น โดยตกลงยอมรับว่า หมายเลขหลักจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมดของหมายเลขสมาชิก
+หมายเลขหลักที่ใช้แพ็กเกจ Share Plan Super Khum ย้ายค่ายฯ อยู่ จะไม่สามารถเปลี่ยนเป็นโปรหลักอื่นๆ นอกกลุ่มได้ ตลอดอายุสัญญา

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ >> https://www.hotdeal.ais.co.th/khumpackage.html

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่