[CR] รีวิวฟิลเตอร์สายฝอในไอจีสตอรี่

กระทู้รีวิว
ขอบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนชอบเล่นฟิลเตอร์สายฝอในไอจีสตอรี่มวั๊กมาก และแน่นอนว่าฟิลเตอร์สายฝอนี่ก็ไม่ได้มีไว้ถ่ายวิวแต่อย่างใด แต่มีไว้ถ่ายตัวเราเองนี่แหละฮ่าๆ (ถือว่าเป็นความคลั่งส่วนบุคคลนะคะ) สำหรับคนชอบเวอร์แบบเราอะนะ วันนี้เราก็เลยเก็บรวบรวมฟิลเตอร์สายฝอในไอจีสตอรี่ที่เราเล่นจริง และต้องบอกเลยว่าเล่นหน้าสดก็รอด หยิบเล่นบ่อยเหมือนกับใช้สกินแคร์ในทุกวันเลย ฮ่าๆ มารีวิวความปัง ความปั๊ว ที่ทุกคนเห็นจนต้องกดเซฟ จะเวอร์ปังปั๊วแค่ไหนไปเริ่มที่ฟิลเตอร์แรกกันเลย

Danaus by janmahavan
ฟิลเตอร์ตัวนี้เราได้มาจากการไปกดเซฟจากไอจีสตอรี่เพื่อนอีกที55 เป็นฟิลเตอร์ฝอที่เห็นครั้งแรกก็ตกหลุมรักอะเอาดี ใช้แล้วให้ความรู้สึกเหมือนถ่ายอยู่ในทุ่งดอกไม้ที่รายล้อมด้วยมวลหมู่ผีเสื้อ เราชอบมากแม้จะติดขนตาแต่ก็ยังคงความคลีน ให้ความใสอยู่ มีคอนเทคเลนส์สีเทาอมฟ้าเป็นตัวช่วยดึงให้เราดูมีเสนห์มากยิ่งขึ้น อารมณ์แบบแต่งหน้าลุคเบาๆเดินจิบกาแฟเล่นในสวนยามเช้าเลยค่ะ


cute by sasha_soul_art
มาต่อกันที่ฟิลเตอร์ที่สองค่ะ ฟิลเตอร์ฝอตัวนี้เราได้มาจากการนั่งหาฟิลเตอร์ในไอจีเองเลยค่ะ ขออื้อหือและขอบอกว่าเป็นฟิลเตอร์ที่น่าเอ็นดูมาก สีตานกแก้ว แต่ห้อยจิวเหมือนน้อนวัว ให้อารมณ์แบบไม่เชิงดุ แต่ก็ไม่ได้น่ารัก มันเป็นความฟรุ้งฟริ้งที่น่าเอ็นดู และพร้อมจิก พร้อมชนในเวลาเดียวกัน 


Silow makeup by ellenlivi
ต่อเนื่องด้วยฟิลเตอร์ที่สาม ตัวนี้เป็นฟิลเตอร์แรกของคุณ ellenlivi ที่เราได้เซฟเก็บไว้เล่น และหลังจากนั้นเราก็กลายเป็นแฟนคลับเค้าตามเซฟฟิลเตอร์เค้ามาตลอดเลยค่ะ55 (ก็ของมันน่าติดตาม) ตัวนี้เป็นฟิลเตอร์ที่มีโทนสีส้มอมชมพูสว่าง ให้ความรู้สึกเหมือนเราถ่ายอยู่กรุง soul ประเทศเกาหลีใต้ในฤดูใบไม้ผลิ ให้อารมณ์น่ารักแบบสาวเกาหลีมากกว่าไปทางดุดันของฟากฝั่งเมกาค่ะ ไม่แต่งหน้าก็ปังปั๊วเอาดี


cute baby face by sasha_soul_art
ฟิลเตอร์ตัวที่สี่เราได้มาจากการเลื่อนดูสิ่งบันเทิงในไอจีแบบบังเอิญค่ะ เจ้าของเดียวกับฟิลเตอร์ที่ชื่อ cute ค่ะ ตัวนี้เป็นฟิลเตอร์สายฝอแบบ natural ของแท้ค่ะ เป็นฟีลแบบสาวฝรั่งตาน้ำข้าวอยู่บ้านผิงไฟกับครอบครัวในฤดูหนาว ลุคเบาหวิวสุดๆ แต่ก็ไม่ถึงกลับซีดเซียว เมื่อถ่ายออกมาภาพจะมีความนวล มีความละมุน สวยกรุบไปอีกแบบใน everyday look


Colored Eyes by sophie
มาทาง natural อีกหนึ่งตัวค่ะกับฟิลเตอร์ที่ห้า ตัวนี้เราก็ได้มาจากความว่างโดยความบังเอิญเช่นเดียวกันในการนั่งไถลไอจีเล่น Colored Eyes สีตาสีฟ้าเข้มมาเลย เป็นลูกครึ่งที่ได้พ่อมาทางบราซิลเยอะหน่อยค่ะ55 เมื่อเทียบกับ cute baby face by sasha_soul_art แม้สีปาก สีแก้มจะอ่อน แต่สีตาเด่นมาก มันเลยทำให้เมื่อเราถ่ายภาพออกมาในหน้าสดก็ยังรอดค่ะ


Flutterby by jsminsaputri
สีโทนส้มสว่างในฟิลเตอร์ที่หกนี้ เราได้มาจากการไปส่องไอจีสตอรี่เพื่อนที่ถ่ายเล่นในชุดนอนพร้อมนอน แต่หน้าอมชมพูวมาก จึงทำการเซฟไว้เล่นสักหน่อยดีกว่า55 ฟิลเตอร์ตัวนี้นะคะให้อารมณ์แบบเจ้าหญิงที่ไม่ดูฝรั่งจ๋า ยังคงความเป็นเบ้าหน้าเอเชียอยู่ค่ะ เพราะไม่ได้ติดขนตาแต่อย่างใด แค่ปัดเอาเท่านั้นค่ะ55 สีสดใสมว๊ากก เล่นแสงดีเลยทีเดียว 


grey makeup by ellenlivi
ฟิลเตอร์ที่เจ็ดของเราในวันนี้ เราได้มาจากคุณ ellenlivi อีกแล้วค่ะ เป็นฟิลเตอร์ที่สองที่เราตามเก็บจากเค้าค่ะ (ก็บอกแล้วว่าเป็นแฟนคลับ55) ยินดีนำเสนอฟิลเตอร์ตัวนี้มากค่ะสาวๆ เราเล่นบ่อยมาก สีตา สีปาก สีแก้ม ออกไปทางน้ำตาลส้มอิฐ เวรี่สวยมากค่ะ องค์ประกอบทุกอย่างคือปัง สวยแบบจริตบาร์บี้ในร่างคนยังไงยังงั้น ส๊วยย!


flawless by ellenlivi
อะต่อกันฟิลเตอร์ที่แปดงานของคุณ ellenlivi อีกแล้วค่ะ ตามเก็บเช่นเดิม ตัวนี้นะคะเป็นฟิลเตอร์ที่เน้นสีแก้ม สีปากอมชมพู นับเป็น everyday look ก็ได้ค่ะตัวนี้ สีชัดเจนแม้ถ่ายอยู่ในที่ที่มีแสงน้อย เปิดแฟลชสีแก้ม สีปากก็ยังชัดค่ะ หน้าก็คืออมชมพูไปด้วยเลย ถึงจะติดขนตาแต่ก็ยังให้ลุคที่ดูสวยสุขภาพดี ดูสวยแบบไม่เยอะเกินไป ดูเป็นสาวฝรั่งละมุนไปเลยทีเดียว55


kira kira soft by juliaroga
ต่อเลยค่ะกับฟิลเตอร์ที่เก้า เราได้เค้ามากจากทวิตเตอร์ค่ะ เห็นครั้งแรกแล้วชอบเลย เป็นฟิลเตอร์ที่มีสีนวลมากค่ะฟิลเตอร์ตัวนี้ ทั้งเนียน ทั้งนวล สีก็สวยให้อารมณ์ความฟรุ้งฟริ้งแบบอินดี้ วินเทจหน่อยๆ เน้นขนตาแบบปังทะลุจอ นอกนั้นก็ใช้สีของฟิลเตอร์ในการช่วยดึงดูดให้ภาพดูมีเสน่ห์ เราลองแล้วก็รอดค่ะ อ่อแล้วก็ฟิลเตอร์ตัวนี้เป็นตัวดียวนะคะที่ถ่ายวิว หรือสิ่งของแล้วออกมาปังค่ะ 


Stacy by jepharaujo
ฟิลเตอร์ตัวสุดท้ายของการรีวิวค่ะ เป็นฟิลเตอร์ที่เราได้มาจากการนั่งหาโดยตั้งใจค่ะ55 บอกเลยว่าสีฟิลเตอร์ตัวนี้ปังปั๊วมากก ดูสวยแบบมีพลัง สวยแบบดุดัน เป็นฟิลเตอร์ที่มีโทนสีค่อนข้างหนัก ส้มค่อนไปทางน้ำตาล หนักขนตาพร้อม ให้ความรู้สึกเหมือนแต่งหน้าไปเดทกับหลัวท่ามกลางพระอาทิตย์ตกกลางทะเลยามเย็นยังไงยังงั้น อะไรจะส้มปานน้านน 


และนี่คือเรื่องราวการรีวิวฟิลเตอร์สายฝอในไอจีสตอรี่ทั้งหมดที่เรานั้นมี เล่นจริง และไม่จกตา เราก็เลยอยากที่จะรวบรวมและแชร์ความสนุกนี้ในกระทู้พันทิป เป็นที่แรกเลยมั้ยที่รีวิวฟิลเตอร์เนี่ยฮ่าๆ เราก็หวังว่าหลายๆคนจะตามหามาเล่นกันสนุกๆ เอ็นจอยเหมือนกับที่เราเล่นนะคะ ขอบคุณค่า
ชื่อสินค้า:   ฟิลเตอร์สายฝอในไอจีสตอรี่
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่