สอบถามค่ะใครเคยมีความสัมพันธ์ที่แค่นัดมีSexกันแล้วก็แยกย้ายมั้งค่ะ

คือความสัมพันธ์แบบนี้ เริ่มจากตอนแรกเราไม่ได้ชอบ ผู้ชายคนนี้เลยแต่ต้องคุยเพราะด้วยเรื่องจำเป็นบางอย่างเป็นผู้ชายที่อายุมากกว่าเรา 20 ปี ตอนแรกไม่ได้ชอบเลยเราเกลียดมากๆๆๆผู้ชายที่แก่แล้วมาแอ้วเด็ก แต่พอได้เริ่มคุยกันปรึกษาเรื่องงาน และหลังๆเขาเริ่มเข้ามาช่วยเหลือเราในหลายๆเรื่องเรารู้สึกดีที่เขาเป็นคนเก่ง(คือเอาจริงใจอ่อนกับผู้ชายทำงานเก่ง) มีอะไรก็ช่วยเหลือ เราเริ่มใจอ่อน จนวันนึงเรากับเขาก็ได้มีอะไรกันหลังจากนั้นความสัมพันธ์ก็คุยกันมาเรื่อยๆนัดมีอะไรกัน เราเริ่มมีความรู้สึกดีเอาจริงก็รักเลยแหละ (เหมือนหินที่โดนน้ำหยดใส่ทุกวันๆๆหินก็กล่อน) แต่เราไม่เคยทักเขาไปก่อนเลย เราไม่รู้ว่าเขามีเมียไหม อ้อลืมบอกเราอายุ 27 เขา อายุ 47 เขาเคยบอกเขาไม่มีแฟน แต่เราคิดว่าเขาน่าจะมีลูกเมียแหละแต่คงเลิกลากันไปอันนี้เราก็ไม่รุ้แน่ชัด แค่สังเกตุจากการเที่ยวการกินของเขา คือเที่ยวกลางคืนตลอด เราคิดว่าเขาน่าจะมี ผู้หญิงหลายคน เราอาจคนหนึงในนั้น คือเหมือนสังเกตุเอาเวลานัดมีอะไรกันเขาจะมไ่เอาโทรศัพท์ขึ้นมาจับวางไว้ข้างคนขับสายตาจะชำเลืองคอยดูตลอดเหมือนแอบอะไรอยู่ บางทีเขาบอกวันนี้ไปกินเหล้ากับเพื่อนนะ แล้วก็หายไปเลย แรกๆๆไปก็จะทักมาว่า่ถึงบ้านละนอนละหลังๆเริ่มหายไปเลย แล้วเช้ามากว่าจะทักมาก็บ่ายเลย เหมือนเรารู้อะ เรามีความรู้สึกว่าเขาไม่ได้รักเราเลย เหมือนแค่เอาไว้มีเซ็กส์กัน แต่เราอะเผลอไปรักเขาเอง
เรามีความสัมพันธ์กัน 8 เดือน วันนึงเขาก็ทักมาบ้างเราก็รู้สึกดีแหละอย่างน้อยก็ทักมา 
แต่พอวันนึงเขาหายไปเรารู้สึกไม่โอเค กับมีความรู้สึกว่าเราไม่อยากมีความรู้สึกแบบนี้ไม่อยากเป็นแบบนี้ ไม่อยากรอ 
อยากถามมากว่าความสัมพันธ์แบบนี้คืออะไร อยากถามว่าพี่รักหนูมั้งไหม แตไม่กล้ากลัวเขามองว่าเราเป็นเด็ก เพระาเคยแกล้งๆคุยเล่น ว่าพาไปนั้นได้ไหมนี่ได้ไหม เขาก็หัวเราะ ไม่เคยบอกว่าจะพาไปหัวเราะตลอดเราก็แซวกลับไปว่า "กลัวเด็กพี่เห็นอะดี้ เด็กพี่เยอะแกก็หัวเราะ" คือไม่กล้าถามไม่กล้าละราบละล่วงเลย กลัวความสัมพันธ์เปลี่ยนไป
แต่เอาจริงๆก็เขาก็คงไม่รักเราหรอกคือรู้แต่เราแค่กลัวกลัวว่าวันนึงเขาจะหายไปเลย คือเหมือนเราติดเขา คือเราไม่ได้คุยกับใครเลยนอกจากเขาแล้วก็ไม่คิดจะคุยกับใครด้วย
# อยากออกจากความรู้สึกแบบนี้ ไม่รู้จะทำยังไง อยากทำแต่ทำไม่ได้เลย 
# อยากถามทั้งด้านของผู้หญิงด้วยกัน แล้วก้ด้านของผู้ชาย ว่าความสามสัมพันธ์แบบนี้ คืออะไร เขาจะรักเรามั้งไหม

# อยากให้ขช่วยพูดคุย ช่วยแนะนำ เผื่อวันนึงเราจะออกมาได้อมยิ้ม42อมยิ้ม42
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่