หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
การชุมนุมอย่างสันติ แต่ไปชุมนุมกลางถนน กลางสี่แยก ถูกต้องหรือไม่
กระทู้คำถาม
การเมือง
ขัดขวางการจราจร สร้างความลำบากให้ประชาชน
"ผิดกฏหมายชัดเจน"
ทำเพื่ออะไร ต้องการให้รัฐเข้าสลาย เพื่อต้องการให้ประเทศวุ่นวาย
ทำไมไม่ไปชุมนุมในที่ ที่ไม่รบกวนประชาชน
อย่าคุกคามประชาชน
ใหนบอกว่าเป็น"ปัญญาชน"
"ต้องการแสดงออก ต้องการแสดงพลัง ก็ไม่เห็นมีความจำเป็นที่จะไปทำให้ประชาชนเดือดร้อน ทำให้เกิดภาพลบของม้อบ"
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คนเสื้อแดงยังจำได้ไหมครับ ?
http://www.prachatai.org/journal/2015/12/62973 ก่อนหน้านั้นศูนย์ข้อมูลประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการสลายการชุมนุม เดือน เม.ย.-พ.ค.53 หรือ ศปช. ได้ตีพิมพ์รายงานกว่า 1,000 หน้าซึ่งมีการตั้งข้อสังเกตในคด
สมาชิกหมายเลข 8820831
สงสัยเรื่องแนวคิดในการใช้กำลังกับม้อบที่ทำผิดกฎหมาย
คือสงสัยมานานแล้วที่คนไทยชอบพูดกันว่าถ้าตำรวจใช้ความรุนแรงกับม้อบแล้วจะเกิดปัญหา ประชาชนทั่วไปจะไม่ยอมรับ ถึงม้อบจะเข้าไปยึดสถานที่ราชการหรือปิดถนน ตำรวจก็ต้องใช้ความอดทนละมุนละม่อม คือสมมุตรว่ามีโจรเ
สมาชิกหมายเลข 760232
ThaiPBS เอาภาษีประชาชนเสนอข่าวส่งเสริมคนทำผิดกฎหมาย ขายของกลางถนน แถมเจ้าของเป็นต่างด้าว
ขายกาแฟกลางถนน เจ้าของกิจการเป็นคนต่างชาติ เสนอข่าวอย่างสวยหรูราวกับว่ามันเป็นสิ่งถูกต้องน่าส่งเสริม
ข้าวปั้น-ทองเอก
เศรษฐกิจแย่อยู่แล้วแต่เกิดการประท้วงชุมนุมการเมืองฯ คุณจะแก้ไขโดย การยุบสภาฯ หรือ จะรอให้เกิดการปฏิวัติฯ ครับ
แต่จากประวัติการประท้วงมักจะเกิดความวุ่นวายแลัวจบด้วยการปฏิวัติ ยิ่งจะทำให้สถานการณ์ยิ่งแย่ลง ครับ แต่ถ้ายุบสภาฯ เพื่อreset เริ่มต้นใหม่ เลือกตั้งใหม่ให้ประชาชนตัดสิน ด้วยวิถีของประชาธิปไตย จะหยุดกา
สมาชิกหมายเลข 7323260
ทำไมรัฐรีบสลายการชุมนุม ต่างจากม้อบก่อนๆที่ยอมให้ปักหลักเป็นหลายสัปดาห์ได้
ก่อนหน้านี้ ทั้งม้อบเสื้อเหลือง ม้อบเสื้อแดง สร้างความวุ่นวายกว่านี้ ปักหลักค้างคืนเป็นหลายสัปดาห์ยังไม่รีบสลาย แต่ทำไมงวดนี ไม่กี่วัน รัฐสลายการชุมนุมแล้วครับ
balanceisperfect
JJNY : เตือนทหารต้องไม่อ้าง“ม็อบ”│สม รังสีชี้เหตุ ฮุนเซนโกรธไทย│ยึดสปาต้า-คัตเตอร์ก่อนชุมนุม│ทรัมป์แจ้งเก็บภาษีชาติต่างๆ
“เชตวัน-ปชน.” เตือนทหารต้องไม่อ้าง “ม็อบ” ยึดอำนาจhttps://www.innnews.co.th/news/news_897452/..“เชตวัน-ปชน.” เตือนบทเรียนรัฐประหาร พาประเทศถอยหลัง ย้ำ ทหารต้องไม่อ้
สมาชิกหมายเลข 3185714
JJNY : 5in1 ผิดหวังไปถึงเชียงราย│ปชน.แจงไม่มีสส.ยื่นลี้ภัย│ทสท.อัดขาดวิสัยทัศน์│วุ่นกลางม็อบชายพกมีดพับ│ญี่ปุ่นจวกทรัมป์
“ภัทรพงษ์” ผิดหวัง “นายกรัฐมนตรี” ไปถึงเชียงราย เมินตอบปัญหาสารพิษน้ำกก-สายhttps://ch3plus.com/news/political/morning/442698..“ภัทรพงษ์” ผิดหวัง “นายกรัฐมนตรี
สมาชิกหมายเลข 3460356
อยากเปลี่ยนแปลงสังคม คิดซิ คิด ว่าจะทำอย่างไรให้คนลงคะแนนให้เยอะๆ .. มาจะบอกเคล็ดลับให้
ไม่ใช่เที่ยวหนุนม้อบ สร้างความวุ่นวาย สร้างความรำคาญ ขอบอกเคล็ดลับให้ ถ้าม้อบ ไม่สร้างความวุ่นวาย ไม่สร้างความรำคาญ ไม่ทำสิ่งผิดกฏหมาย ก็น่าจะเรียกคะแนนนิยมได้ ไปม้อบในที่ๆเป็นสถานที่สาธ
สมาชิกหมายเลข 6380922
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
การชุมนุมอย่างสันติ แต่ไปชุมนุมกลางถนน กลางสี่แยก ถูกต้องหรือไม่
"ผิดกฏหมายชัดเจน"
ทำเพื่ออะไร ต้องการให้รัฐเข้าสลาย เพื่อต้องการให้ประเทศวุ่นวาย
ทำไมไม่ไปชุมนุมในที่ ที่ไม่รบกวนประชาชน
อย่าคุกคามประชาชน
ใหนบอกว่าเป็น"ปัญญาชน"
"ต้องการแสดงออก ต้องการแสดงพลัง ก็ไม่เห็นมีความจำเป็นที่จะไปทำให้ประชาชนเดือดร้อน ทำให้เกิดภาพลบของม้อบ"