[SR] รีวิว เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รุ่น Vita-Health V1 ตัวล่าสุดของวีต้าอินโนที่ช่วยดักจับฝุ่นละออง PM 2.5 !!

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ไพลินมีไอเท็มดีดีมานำเสนอเพื่อนๆ ทุกคนอีกแล้ว นั่นก็คือ.. 
แท่น แทน แท๊นนนน น นนนน 

" เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รุ่น Vita-health V1 "

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของทางวิต้าที่สามารถช่วยดักจับฝุ่นละออง PM2.5 หรือแม้กระทั่งสารระเหย ควันไอเสีย แก๊สพิษ รวมถึงเชื้อโรคที่ปนเปื้อนมากับผงฝุ่นละอองได้สูงสุด 99.97% เลยทีเดียว !!
เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รุ่น Vita-health V1 ราคา 4,990 บาท
โดยเจ้าเครื่องนี้จะช่วยกรองเชื้อโรค แบคทีเรีย และดักจับกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ต่างๆ ด้วย Carbon ดับกลิ่น
นอกจากนี้เขายังได้รับมาตรฐานความปลอดภัย CE จากยุโรป มาตรฐาน FC และข้อกำหนด RoHs ของสหภาพยุโรป
ทำให้เรามั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัยแน่นอนค่ะ
 
เรามาเริ่มกันที่ตัวเครื่องกันเลย หน้าตาของกล่องบรรจุภัณฑ์จะเป็นกล่องทรงสี่เหลี่ยมแบบนี้นะคะ
 
ตัวผลิตภัณฑ์ หรือตัวเครื่องเป็นทรงสี่เหลี่ยมมุมโค้งมน ดูทันสมัยมากๆ ขนาดกะทัดรัด พอดีมือ ไซส์ประมาณแก้วน้ำทรงสูงค่ะ สามารถวางในช่องวางแก้วได้
จุดเด่นของเครื่องตัวนี้ก็คือ ประสิทธิภาพในการฟอกอากาศ 3 ชั้น 
ซึ่งเจ้าเครื่องนี้มีแผ่นกรองอาการด้วยกันถึง 3 ชั้น ชั้นแรกจะเป็น pre-filter ที่จะทำหน้าที่กรองฝุ่นละออง และพวกขนสัตว์ที่ลอยอยู่ในรถ ชั้นที่ 2 เป็น แผ่นกรอง hepa จะช่วยกรอง ฝุ่นที่มีขนาดเล็กมากๆ ได้ถึง 0.1 ไมครอน รวมทั้งควันไอเสียรถ และแก๊สพิษต่างๆ ได้ด้วย และแผ่นกรองชั้นสุดท้ายจะเป็น Active carbon ที่จะช่วยดูดซับกลิ่น ก๊าซพิษ และพวกแบคทีเรีย สารระเหย ได้มากถึง 99 %
 
ขั้นตอนการใช้งานก็ง่ายมาก แค่เสียบสายเชื่อมเข้ากับตัวเครื่อง และอีกด้านกับช่องเสียบ USB ที่ตัวรถ หรือถ้ารถที่ไม่มีช่องเสียบ USB  ก็สามารถใช้หัวปลั๊กที่แถมมากับตัวเครื่องเสียบต่อเข้ากับช่องจุดบุหรี่ แล้วเสียบสายอีกด้านเข้าที่หัวปลั๊กได้เลย
  
ฟังก์ชันการใช้งาน พอเสียบสายแล้วก็กดปุ่มเปิดเครื่อง หน้าจอเป็นแบบ touch screen ปรับเลือกโหมดการใช้งานได้ง่าย โดยที่หน้าจอจะแสดงค่าฝุ่น PM 2.5 ออกมาเป็นตัวเลขให้เราเห็นตลอดเวลา ทำให้เราสามารถรู้ได้เลยว่าตอนนี้มีฝุ่นในรถเราไหมแบบเรียลไทม์กันเลยค่ะ สุดยอดมากๆ 
โหมดการทำงานจะมีแบบ Auto โดยตัวเครื่องจะวิเคราะห์คุณภาพอากาศและหมุนเวียนอากาศให้ดีทันที่เมื่อมีฝุ่น มลพิษสังเกตค่าฝุ่นง่ายๆ ได้จากแถบสี ซึ่งจะมีทั้งหมด 3 สี ตามระดับสภาพอากาศ ดี กลาง และแย่ ถ้าอากาศดี แถบจะแสดงเป็นสีน้ำเงิน เหลือง และแดง ตามลำดับ 
และเราสามารถปรับระดับแรงลมเองได้ถึง 3 ระดับ เพื่อเร่งการดูดฟอกอากาศ โดยกดที่ปุ่มเปิด 1 ครั้ง กดอีกครั้งก็จะไปอยู่ที่เบอร์ 2 และกดอีกครั้งก็จะไปอยู่ที่เบอร์ 3
การดูดอากาศของเจ้าตัวนี้จะใช้พลังดูด Dual fans ที่มีพัดลม 2 ตัวเป็นพลังดูดอากาศได้อย่างรวดเร็ว อากาศจะถูกดูดเข้าทางด้านหลังแล้วกรองส่งอากาศบริสุทธิ์มาทางด้านหน้าเครื่อง
ระหว่างเครื่องทำงานถ้าอยู่ในความแรงลมระดับ 1-2 คือเสียงจะเบามาก แทบไม่ได้รบกวนอะไรเราเลย ถ้าปรับเป็นความแรงระดับสูงสุดในระดับ 3 อาจจะรู้สึกดังหน่อยแต่ถ้าเราเปิดเพลงฟังระหว่างขับรถก็ช่วยกลบเสียงได้ค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ พอเราขึ้นรถมาตอนแรกที่ยังไม่สตาร์ทรถรู้สึกว่าอากาศมันอึนๆ แต่พอเปิดเครื่องสักแปบนึงรู้สึกได้เลยว่าอากาศมันเฟรชขึ้น หายใจได้โล่งขึ้นเลย ยิ่งใครที่เป็นภูมิแพ้น่าจะมีติดรถไว้ มันสะดวก และดีจริงๆ ช่วยให้เราได้หายใจรับอากาศที่สะอาดเข้าไปมากขึ้นด้วย
และนอกจากจะใช้กับรถยนต์แล้วเรายังสามารถเคลื่อนย้ายเจ้าเครื่องนี้ไปตั้งไว้ในห้องนอน โต๊ะทำงาน หรือที่ต่างๆ ภายในบ้านที่เราอยู่ได้ด้วย
เพราะมันมีน้ำหนักเบา เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบเคลื่อนย้ายทำให้เคลื่อนย้ายได้ง่าย และสะดวกสุดๆ เลยค่ะ
ทั้งยังเป็นตัวช่วยในกรองอากาศ และฟอกอากาศบนโต๊ะทำงานและห้องนอน ให้เราได้รับอากาศที่บริสุทธิ์อยู่ตลอดเวลา
วิธีทำความสะอาด
อายุการใช้งานของเครื่องฟอกอากาศนี้ประมาณ 360 ชม. หรือประมาณ 4 เดือน เมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนแผ่นกรองจะมีสัญญาณไฟขึ้นเตือนที่หน้าจอ เราก็แค่เปิดฝาข้างหลังตัวเครื่องเปลี่ยนแผ่นกรอง เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานต่อได้เลย

เป็นไงกันบ้างคะสำหรับเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รุ่น Vita-health V1 นี้น่าสนใจมากเลยใช่ไหมหละคะ
หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียด หรือสั่งซื้อได้ที่ลิ้งค์นี้เลยค่ะ
หรือแอดไลน์ไปที่ ID Line@: @vitainno หรือ คลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40vitainno
ชื่อสินค้า:   เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Vitainno
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้ามาใช้รีวิวฟรี โดยต้องคืนสินค้าให้เจ้าของสินค้า
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่