มาทำเค้กไข่รสช็อกโกแลตกันค่ะ เนื้อฟูนุ่มมากๆเลยค่ะ

วันนี้จะมาแบ่งปันสูตรการทำขนมเค้กไข่รสช็อกโกแลตกันค่ะ เนื้อขนมฟูๆนุ่มๆ อร่อยมากๆค่ะ ถ้าได้ลองจะติดใจค่ะ

เพื่อนๆสามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่นี่นะคะ Mileyhomemade



สามารถชมคลิปวีดีโอการทำได้ที่นี่ค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


วิธีทำ
- นำน้ำมันไปอุ่นร้อน เทลงอ่างผสม ร่อนแป้ง และผงโกโก้ตามลงไป ผสมให้เข้ากัน
- เติมนมข้นจืด ไข่แดง เกลือ และวนิลาลงไป


- ตีไข่ขาวเป็นฟองหยาบ ทยอยเติมน้ำตาลไอซิ่งลงไป แบ่งเป็น 3 ครั้ง ตีจนตั้งยอดกลาง เนื้อเมอร์แรงเนียนและเงา
- แบ่งผสมลงไปในส่วนของไข่แดง
- เทลงพิมพ์ขนาด 8x4x2 นิ้ว อบแบบรองน้ำที่อุณหภูมิ 150 องศานาน 65 นาที

ขนมเค้กไข่รสช็อกโกแลตเสร็จแล้วค่ะ เพื่อนๆลองทำกันดูนะคะ อร่อยมากๆค่ะ 
แล้วติดตามกับขนมอื่นๆในครั้งหน้านะคะ❤️❤️
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่