หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จริงรึเปล่าที่คนเมามักจะพูดความจริง
กระทู้คำถาม
ประสบการณ์ความรัก
ความรักวัยรุ่น
เมาไม่ขับ
ปัญหาความรัก
ปกติแฟนเราไม่กินเหล้า แต่เมื่อวานนางไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วกินกับเพื่อนเพราะต่างคนต่างต้องแยกย้ายกันไปทำงาน เลยเที่ยวด้วยกันก่อนแยกย้ายกัน ปกติที่นางๆม่กินเหล้านางจะเป็นคนที่ไม่เคยกลัวเราไปคุยกับคนอื่นหรือกลัวเราจะนอกใจ แต่ที่นางเมาเมื่อคืนนางโทรมาหาเราทุกๆ10นาที กลัวว่าเราจะแอบไปคุยกับคนอื่น กลัวว่าเราจะนอกใจ โทรหาเราเป้น10ครั้ง ปกติจะไม่เป็นแบบนี้เลย. เราเลยอยากรุ้ว่าคนเมามักจะพูดความจริง จริงๆรึเปล่าคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำยังไงดีค่ะแฟนชอบเที่ยวมากค่ะเที่ยวจนไม่สนใจเราเลย
เรากับแฟนคบกันได้ 3ปีกว่าๆ ก่อนหน้านี้เขาก็เป็นคนชอบเที่ยวอยู่แล้วแต่ปัญหาคือเราไม่ได้อยู่ด้วยกันพอแฟนไปเที่ยวพอเมาได้ที่ก็ชอบนัดผู้หญิงมาเจอ พอเรารู้เรื่องก็จะ
สมาชิกหมายเลข 4596350
ถ้าแฟนขี้งอนมากๆจะทำยังไงดีคะ?
แฟนเราเป็นผู้ชาย ขี้งอน มีเรื่องอะไรนิดหน่อยนางก็งอน แบบว่าเราไปเที่ยวกับเพื่อนนางจะโทรตามทุกๆ5นาที ตอนไม่ได้อยู่ด้วยกันนางจะกังวลทุกๆเรื่องที่เกี่ยวกับเรา นางเ
สมาชิกหมายเลข 3677220
แฟนติดเพื่อน ติดเหล้ามากควรเลิกหรือทน
เราจะมาเล่าเลยนะคะ เรื่องมีอยู่ว่า เรากับแฟนคบกันมา4ปีแล้ว ตอนที่เราคบกับแฟนแรกๆแฟนเราเป็นคนที่เข้ากับคนง่ายแล้วดูรักเรามากๆ แล้วเรื่องกินเหล้าเบียร์ มันเป็นเรื
สมาชิกหมายเลข 6426108
แฟนกินเหล้าบ่อยจนอยากเลิก
เรามีแฟน แฟนทำงานต่างอำเภอจะกลับบ้านเสาร์ อาทิตย์ เราเจอกันแค่วันหยุดค่ะ จันทร์ถึงศุกร์ แฟนเลิกงานก็ประมาณ1ทุ่ม เลิกงาน5โมง แต่ทำเกินเวลาทุกวัน เราจะได้คุยกันตอ
สมาชิกหมายเลข 3982512
แฟนนอกใจหรือว่าเราคิดมาก?
สวัสดีค่ะทุกๆคน คือเรื่ิองมีอยู่ว่าเราคบกับผู้ชายคนนึง เรา2คนอยู่ไกลกันมากทำให้ไม่ค่อยได้เจอกัน แฟนเราเป็นคนดูจริงใจและดีสำหรับเรา เวลาไปเจอกันก็จะจ่ายเงินให้ทุ
สมาชิกหมายเลข 4325971
ถ้า 24 ล้าน เอาไปช่วยคนได้เป็นร้อย พัน หมื่น คน ที่ทำถูกกฏจราจรแล้วเกิดอุบัติเหตุไม่ดีกว่าเหรอ
ฝ่ายนึงเมา อีกฝ่ายซ้อน 3 เอา 24 ล้านไปช่วยคนที่ขับตามกฏ แล้วอาจไม่มีค่ารักษาหรือเดือดร้อน ดีกว่าไหม
สมาชิกหมายเลข 7528926
เนื้อหุ้มเหล็ก คือ ?? และ เหล็กหุ้มเนื้อ คือ ??
ด้วยสมองอันน้อยนิดของผม ผมไม่เข้าใจจริงๆครับ ว่า ? เหล็กหุ้มเนื้อ = ?? เนิ้อหุ้มเหล็ก = ?? อันไหน มอไซค์ อันไหน รถยนต์ เหล็กที่หุ้มด้วยเนื้อ หรือ เนื้อที่ถูกหุ้
เสี่ยตุ่น
เมาแล้วขับประกันจ่ายไหมครับ
อยากถามเพื่อนๆว่า เมาแล้วขับแล้วชนผู้อื่นบาดเจ็บสาหัส ประกันยังคุ้มครองตัวคนขับและบุคคลที่โดนชนบาดเจ็บสาหัสไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 7200862
แฟนที่คบกันมา9ปีขอมีอะไรด้วย
เราคบกันกับแฟนมา9ปีแล้ว เราเป็นผุ้ใหญ่ทั้งคู่ เขา34 เรา28 พอวันนึงเขาเริ่มห่างเหินบอกว่าตัวเองเปลี่ยนไป สุดท้ายเขาขอมีอะไรด้วยคะ ถ้าเราไม่ยอม เขาจะเลิก เราควรทำ
สมาชิกหมายเลข 5723254
แฟนไม่มีอารมณ์กับเรา แต่ดูหนังโป๊แล้วแข็ง
/::/:::::::::://.........
สมาชิกหมายเลข 5139862
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประสบการณ์ความรัก
ความรักวัยรุ่น
เมาไม่ขับ
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 44
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จริงรึเปล่าที่คนเมามักจะพูดความจริง