[CR] รีวิว เที่ยวภูเก็ตหลังช่วงโควิด 3 วัน 2 คืน

 
พอดีช่วงเดือนกันยาที่ผ่านมาเรามีโอกาสได้ไปเที่ยวภูเก็ตกับทัวร์มา ไปแบบไม่ได้มีแพลนเลยนะว่าจะไป แต่พอดีเลื่อน ๆ เฟสบุ๊คอยู่แล้วไปเห็นราคาแพ็คเกจทัวร์ที่ถูกมาก ๆๆ อยู่หลายทัวร์เลย คงเป็นผลจากนักท่องเที่ยวที่หายเพราะโควิดหรือเปล่า? เราก็เลยเลือกซื้อมาทัวร์หนึ่ง แล้วทุกคนดูราคาดิ ค่ดถูกอ่ะ ตอนแรกแอบหวั่น ๆ อยู่ด้วยซ้ำว่าจะโดนทัวร์พาไปลำบากหรือเปล่า คือมันถูกเกินอ่ะ 55


หลังซื้อจองตั๋วเครื่องบินอะไรเรียบร้อย ถึงวันลงเครื่องที่ภูเก็ต ทัวร์ก็มารับแล้วก็เริ่มเที่ยวเลย จำไม่ได้ว่าทัวร์พาไปที่ไหนบ้าง ไม่ค่อยได้ฟังเท่าไร แต่กิจกรรมมีไปดูโรงงานผลิตไข่มุก ชมวิว ดูอาคารนู้นนี่นั่น ถ่ายภาพมาให้ดูอยู่นะ น่าจะเป็นย่านเมืองเก่าของภูเก็ตสวยดี 

หลังพาเที่ยวเสร็จรถก็มาส่งเช็คอินเข้าพักที่โรมแรม ช่วงนี่เราเที่ยวได้ตามอัทยาศัย แน่นอนว่ามื้อนี้ของกินก็ต้องหาเอง 
 
วันที่ 2 ต้องตื่นเช้าหน่อย ทัวร์นัดตั้งแต่เจ็ดโมงครึ่ง วันนี้เริ่มเที่ยวกันที่เกาะพีพี นั่งเรือแวะตามหาดต่าง ๆ (แน่นอนว่าจำชื่อไม่ได้) ทำกิจกรรม เล่นน้ำตามใจชอบ บรรยากาศดีเลย ฟ้าฝนเป็นใจ แถมคนก็ไม่เยอะมาก ถึงเกาะมีบุฟเฟ่ที่ร้านอาหารให้กินด้วย

อยู่ถึงประมาณสามสี่โมงก็กลับออกจากเกาะ พอมาถึงท่าเรือก็พักผ่อนตามอัทยาศัย 
 
ตื่นเช้ามาวันสุดท้าย กินอาหารเช้าเสร็จก็เช็คเอาท์ออกจากโรมแรมตอนเที่ยง ทัวร์พาไปซื้อของฝากที่ร้านขายของฝาก เป็นฝากสินค้าโอทอป ขนมพื้นเมืองอะไรแบบนี้แหละ เสร็จแล้วก็พามาส่งที่สนามบิน นั่งเครื่องกลับบ้านนน
 
สรุป เราเล่ารวบรัดหน่อยนะ ดูภาพเอาแล้วกัน ส่วนตัวรวม ๆ แล้วเราว่าดีเลยนะเที่ยวช่วงนี้ คนไม่เยอะมาก แถมราคาทัวร์ยังถูกมากด้วย บริการก็ไม่แย่เลย เที่ยวสบาย ๆ ชิล ๆ ดูวิวสวย ๆ ตามสไตล์ทะเลภูเก็ต ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายที่ต้องออกเองก็มีแค่ค่าอาหารบางมื้อที่เราต้องหากินเองกับค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับเท่านั้น ถ้าใครอยากไปภูเก็ตเที่ยวแบบชิล ๆ แนะนำให้ไปเลยช่วงนี้ ถ้ายังไม่เคยไปแล้วอยากลองไปครั้งแรกก็ซื้อทัวร์แบบเราก็ได้ คุ้มอยู่นะ ราคาถูกดี ไม่ต้องทำอะไรเลยเอาตัวกับกระเป๋าไปพอ
 
 
 
  
 
 
 
ชื่อสินค้า:   เที่ยวภูเก็ต
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่