จบด้วยดี! “ปุ๊กลุก” สิ้นสุดสัญญา PPTV แย้มไร้แพลนซบอกค่ายใหม่

นักแสดงสาวหน้าคม “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” เปิดใจที่แรกกับไนน์เอ็นเตอร์เทนประกาศเป็นนักแสดงอิสระแล้ว หลังเซ็นสัญญากับช่อง PPTV มาราวปีครึ่ง โดยปุ๊กลุกให้เหตุผลว่าต้องการทำงานที่หลากหลายมากขึ้น โดยไม่มีสัญญาของช่องมาผูกมัด เป็นการหมดสัญญาด้วยดี ไม่เกี่ยวกับช่องเก่าป้อนงานที่ไม่สามารถทำให้ตัวเองมีชื่อเสียงมากขึ้นกว่าเดิมได้
.
ดาราสาวยอมรับว่าก่อนหน้านี้มีโอกาสได้เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ช่องวัน เพื่อเตรียมเล่นละครด้วย โดยทางช่องมีการถามความสนใจของงานที่ตนอยากทำ รวมถึงยื่นบทละครมาให้เลือก ซึ่งก็ได้มีการตอบรับไปโดยเลือกบทที่เป็นตัวเองมาก ๆ และมีความสมจริงในตัวของบท เป็นสิ่งที่ท้าทายตัวเองพอสมควร แต่ยังไม่มีการตกลงเซ็นสัญญากับทางช่องแต่อย่างใด ส่วนอนาคตก็ยังอยากที่จะเป็นนักแสดงอิสระเหมือนเดิม เพราะทำงานได้กับทุกช่อง ทุกค่าย
.
สำหรับทิศทางงานในวงการตอนนี้แม้จะมีตัวเลือกที่ค่อนข้างมาก แต่ปุ๊กลุกปฎิเสธไม่ได้เช่นกันว่า ยังคงต้องการชื่อเสียงอยู่แต่ไม่ได้คาดหวังมากขนาดนั้น ตนยังตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ ส่วนบทอื่น ๆ นอกจากนางเอกแล้ว หากมีเสนอเข้ามาอยากได้แบบนำเสนอมุมมองตัวละครในทุกมิติ ส่วนงานต่างประเทศที่ผ่านมามีติดต่อมาบ้าง แต่ติดโควิด-19 ทำให้ทุกอย่างพักไปก่อน ที่อยากทำงานในต่างประเทศเพราะต้องการเรียนรู้พัฒนาฝีมือตัวเอง และร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพ รวมถึงประกาศศักยภาพของนักแสดงไทยให้ทุกคนได้รู้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน
https://nineentertain.mcot.net/line-today-top-story-194165
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่