เมื่อเจอแฟน(คนญี่ปุ่น)ในเว็บไซส์หาคู่

สวัสดีค่ะ ต้องขอบอกก่อนว่าเราเป็นคนเขียนอะไรยาวๆไม่เป็น นี้เป็นกระทู้แรกเลยก็ว่าได้ที่จะมาเล่าเรื่องราวเก็บเอาไว้
ขอเริ่มเลยแล้วกันนะคะ

ขอย้อนกลับไปช่วงตอนเรียนมหาวิทยาลัย เป็นครั้งแรกที่ตัดสินใจสมัครหาคู่ต่างชาติ___ก็ไม่ได้เจาะจงว่าจะเป็นชาติอะไรเพียงแค่อยากหาคนคุยด้วยเพราะอารมย์เหงาล้วนๆเลยค่ะ วันๆก็เจอแต่พวกขี้หื่นทั้งนั้น.  เลยไม่ได้เข้าเว็บไซส์นั้นอีกเลย. จนเวลาล่วงเลยไปประมาณเกือบปี ก็มีหนุ่มญี่ปุ่นทักเข้ามา เป็นการทักที่ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ และก็ขอแลกไลน์กันค่ะ (ไม่รู้คิดอะไรอยู่ตอนนั้นอ่ะนะ)

หลังจากแลกไลน์กัน วันๆก็ทักแต่สวัสดีตอนเช้าและฝันดีราตรีสวัสดิ์ หรือบางเดือนก็จะมีการคุยเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวบ้าง หรือบางครั้งฮีก็จะบอกว่ามีแพลนจะไปไทยนะไปเรื่องงานประมาณหนึ่งอาทิตย์ เราก็โอเคสู้ๆนะ และบางครั้งก็จะคอยให้กำลังใจในการทำงานบ้างค่ะ ถ้าจะให้บอกว่าเราเป็นอะไรกัน เราคิดได้แค่ว่าเป็นคนรู้จักหรือแค่เพื่อนธรรมดามากกว่าที่จะบอกว่าเป็นแฟนได้

เอาเข้าจริงๆเราก็คิดไว้อยู่แล้วว่าฮีน่าะมีคนไทยที่คุยด้วยอยู่หลายคน เราก็คงเป็นหนึ่งในนั้นด้วยแหละ5555 แต่ก็เอาเถอะเราก็ไม่ได้จริงจังอะไรกับฮีซักเท่าไหร่ จนเรามีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นคนเดียว โดดๆเลยก็ว่าได้เพราะนัดเพื่อนแต่ละคนก็ไม่มีใครว่างกันเลย เลยเอาว่ะไปเปิดหูเปิดตาคนเดียวซักครั้งก่อนจบมหาลัย และก็ได้ทักไปหาฮีเขาว่าเห้ย เรากำลังจะบินไปเที่ยวญี่ปุ่นนะ ประมาณหนึ่งอาทิตย์ แล้วฮีก็ตอบกลับมาว่าโหววว ดีเลยเรามานัดเจอกันหน่อยไหมหล่ะ เป็นเพื่อนกันมาก็เกือบ 4 ปีแล้วยังไม่เคยเจอกันเลยเนอะ

อิเราก็ใจง่ายจ้าเลยบอกว่าเอาสิ มาเจอกัน

หลังจากถึงวันแรก ฮีก็มารับที่โรงแรมที่เราพักพาไปทานข้าว ไปเที่ยวที่ต่างๆ เรารู้สึกประทับใจและเห้ยแก เราชอบเขาว่ะ แต่ก็ได้แค่เก็บไว้ในใจคงเป็นไปไม่ได้หรอกทั้งระยะทางและรักห่างไกลยังไงก็ไปกันไม่รอด เห็นมาหลายรายล่ะ ได้แต่ถอดใจ จนมาถึงวันที่เราต้องบินกลับ ฮีก็มาส่งที่สนามบินแล้วพูดกับเราว่า

____ยูเรามาเป็นแฟนกันไหม____ โอ๊ยยยยยย อกอีแป้นจะแตก แก้มนี้รู้สึกได้เลยว่าแดงแฮดแน่นอน บิดๆม้วนๆอยู่นานจนตอบไปว่า ฮือออออออ ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่