[CR] (No Spoil) Review : Blackpink Light up the sky (2020)

ช่วงหลังมานี่ดูหนังที่เป็นDocumentaryบ่อยมากทั้งศิลปินและคนดังต่างๆ เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ผมอยากดู ส่วนตัวไม่ได้รู้จักหรือว่าเป็นBlinkแบบลึกซึ้งกับBlackpink แต่ช่วงหลังๆไม่รู้เป็นอะไรอยู่ๆก็หาอะไรเกี่ยวกับBlackpinkดูตลอด หรือจะเป็นBlinkโดยไม่รู้ตัวไปแล้ว ฮ่าๆ คือคิดอย่างเดียวตอนนี้คือถ้าBlackpinkมาจัดคอนที่ไทยอีกผมจะไปดูให้ได้ แม้ว่าจะต้องเสียเงินมากกว่าที่ควรจะเสียก็ตาม 

สารคดีของวงเรื่องนี้ทำให้ผมได้รู้จัก4สาวมากขึ้นในเวลาอันสั้น ได้เห็นที่มาของพวกเธอและชีวิตเรื่องราวของพวกเธอทั้งก่อนที่จะเป็นBlackpinkและหลังที่เป็นBlackpink พอดูจบรู้อีกทีก็รักพวกเธอไปแล้ว แหม่แล้วตอนจบใส่เพลงที่ผมชอบที่สุดในอัลบั้มแรกของพวกเธอซะด้วยน่าจะทำMVนะหวังว่ารอดูเลย Black pink in your area อ๊ะ ชอบตั้งแต่ฟังครั้งแรกเลย ผมไม่คิดว่าจะกลับมาชอบวงเกาหลีได้อีกหลังจากที่ตอนม.ปลายนี่เพียบGirl genเอย4minuteเอย T-ARAเลยเป็นต้น ยังมีแผ่นCDและรูปอยู่เลย ฮ่าๆ แต่แล้วBlackpinkก็ทำให้กลับมาชอบGirl Groupของเกาหลีจนได้ แต่ต้องบอกก่อนว่าผมชอบที่เพลงก่อนนะแล้วถึงมาชอบน้องๆ เพราะเพลงมันช่างInterและจังหวะดีติดหูเหลือเกิน มาๆกลับมาที่สารคดีกันต่อ Partที่เล่าถึงชีวิตส่วนตัวและวีดีโอตอนที่ยังเป็นเด็กฝึกกันผมชอบมากเป็นพิเศษ เพราะมันทำให้เห็นว่ากว่าที่จะมาเป็นทั้ง4คนนี้มันไม่ง่าย หลายคนก็ยังฝึกต่อไป หลายคนไม่มีโอกาสDebutเป็นศิลปิน มันแสดงให้เห็นว่าการที่ทั้ง4คนนี้ได้มาเป็นBlackpinkนั้นมาจากความสามารถของพวกเธอจริงๆ 

สาวกคงไม่พลาดที่จะดูกันอยู่แล้ว แต่ผมอยากให้คนที่อยากรู้จักหรือยังไม่รู้จักBlackpinkมากลองมาดูผมว่าพวกคุณจะรักน้องๆทั้ง4คนอย่างแน่นอน รอทั้ง4คนมาไทยอีกนะ สัญญาว่าครั้งนี้จะไปดูคอนให้ได้ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม Blackpink in your area ☺️❤️

Score 8/10 (A)
ชื่อสินค้า:   blackpink light up the sky
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่