1 ในทวิตเตอร์ที่ถูกแจ้งความดำเนินคดีออกมาขอโทษไบร์ท

ใจจริงไม่อยากตั้งกระทู้เรื่องนี้เท่าไหร่ แต่อยากให้สังคมนอกทวิตเตอร์ได้รับรู้ว่ามีเรื่องจริงแบบนี้เกิดขึ้น
เรื่องดราม่าล่าสุด ไบร์ทและ gmm ได้ส่งทนายแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ใช้ทวิตเตอร์ 20 แอคเค้าฐานหมิ่นประมาททำให้ตัวเองเสียชื่อเสียง
วันนี้ 1 ในทวิตเตอร์ที่ทำให้ไบร์ทเสียหายได้ออกมาขอโทษลงทวิตเตอร์และเฟสบุ๊คตามนี้

ผมเป็นคนนึงที่ตามงานไบร์ทตลอด ชื่นชอบผลงานตั้งแต่คั่นกู และอยู่ในดราม่ากับไบร์ททั้ง 3 ครั้ง ครั้งที่ 2 ผมว่าหนักสุดสำหรับผมแล้ว ดราม่าทุกครั้งขึ้นเทรนในทวิตจนสื่อตีข่าวตลอด บอกเลยผมเจ็บปวดมากที่คนในทวิตรุมด่าไบร์ท ได้แต่ทำใจว่าเดี่ยวมันก็ผ่านไป

ดราม่าครั้งที่ 3 gmm ส่งทนายแจ้งความดำเนินคดีฐานหมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียงกับผู้ใช้ทวิตเตอร์ 20 คน และวันนี้มีหนึ่งผู้ใช้ทวิตเตอร์ออกมาโพสขอโทษ หลังจากอ่านเสร็จผมโครตสงสารไบร์ทที่ถูกคนรุมด่าวันนั้นจากการทวิตของใครก็ไม่รู้ใส่ร้ายเค้าในทางเสียหาย อยากให้ทุกคนรู้ว่าคนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ คนที่ใส่ร้ายไบร์ทดูจากโปรไฟส์แล้วทั้งหน้าตาหน้าที่การงานดีหมด แต่จิตใจแย่มาก ผมเสียใจอย่างนึงที่คนรุมด่าก็ตัดสินชีวิตคนโดยไม่ไตร่ตรองว่าจริงหรือไม่

เรื่องราวที่เค้าออกมาขอโทษว่าเจ็บปวดแล้ว พอมาอ่านแชทหลุดที่คุยกันในกลุ่มยิ่งเจ็บปวดยิ่งกว่า ผมอ่านแล้วยังตกใจว่าเค้าคุยกันแบบนี้ด้วยเหรอ มันเกินไปมาก 


ที่ตั้งกระทู้ไม่มีเจตนาโยงน้องวินเข้ามาเกี่ยวข้องนะครับ ช่วยแยกแยะด้วย คนไหนผิดก็ว่าคนนั้น ไบร์ทวินไม่เกี่ยวอย่าเอามาดราม่า
ผมแค่ย้อนไปวันนั้นที่มีดราม่าไบร์ทจะรู้สึกยังไง บางคนถึงขั้นไล่เค้าไปตาย  ถูกสังคมตราหน้าว่าเป็นคนไม่ดี 
ผมไม่ได้บอกว่าไบร์ทดี แต่อยากให้เห็นมุมหนึ่งที่ไบร์ทโดนกระทำ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่