มีใครพอจะทราบเทคนิคการปั้นแป้งคุกกี้ไส้สับปะรดให้หน้าเนียนๆสวยๆไม่แตกไม่ร่วนบ้างไหมคะ​ รบกวนแชร์เทคนิคหน่อยค่า

คือตอนนี้ประสบปัญหา​อย่างนึงคือ​ การปั้นแป้งคุกกี้แฟนซีไม่สนุกเอาสะเลยเนื่องจากแป้งร่วน​ แตก​ ปั้นยากขึ้นรูปทรงยาก​ หรือบางทีก็เนียนสวยแต่พออบน้องก็แอบแตกนิดๆ​ อยากทราบว่าจริงๆแล้วมีเทคนิคหรือขั้นตอนไหนที่ทำให้แป้งปั้นขึ้นทรงง่ายๆเหมือนที่คนอื่นทำบ้างไหมคะ​ ทางนี้ไม่มีประสบการณ์​ทางด้านเบเกอรี่​เลย​ อยากทราบเทคนิคเล็กๆน้อยเพื่อมาปรับปรุง​ ใครพอจะทราบหรือมีแหล่งสอนดีๆแนะนำหน่อยนะคะ​ ขอบคุณล่วงหน้าค๊า​ โคมาวอ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่