ขอเเนะนำตัวก่อนนะครับผมเป็นผช.นะครับเป็นผช.ที่คิดมากๆ เป็นผช.ที่ จู้จี้จุกจิก คือเรื่องมีอยู่ว่าผมคบกับแฟนคนนี้มาประมาณ1ปีกว่าๆเกือบจะ2ปีแล้วคือผมอยู่บ้านผญ.ครับ เข้าเรื่องเลยนะครับคือว่าแฟนผมเรียนจบ.ม6แล้วสอบติดมหาลัยแห่งหนึ่งที่ระยอง ไปกับเพื่อน3คน ช่วงแรกๆที่เค้าไปเค้าดูคิดถึงผมดูแคร์ผมสนใจผมมากเลยครับ จนเวลาผ่านไปได้สักระยะหนึ่ง เค้าเริ่มมีอาการเปลี่ยนไป เปลี่ยนไปแบบเห็นได้ชัดเลยครับ จนผมเริ่มเปิดอกคุยกับเค้าว่าทำไม ทำไมถึงเป็นแบบนี้ ทำไมถึงเปลี่ยนไปแบบนี้มีอะไรรึป่าว เป็นอะไรรึป่าว เค้าบอกว่าผมตามเค้าเกินไปตามจนเค้าไม่มีพื้นที่ส่วนตัวไม่มีความเป็นส่วนตัว ผมเลยบอกกับเค้าว่าโอเคงั้นต่อไปนี้เราไม่ต้องคุยกันตลอดก็ได้ ขอแค่บอกว่าจะไปไหนหรือทำอะไรก็บอกถ้าว่างจริงๆ ค่อยคุยกันก็ได้ เค้าก็ดีได้พักนึงครับผ่านมาได้ประมาณเกือบอาทิตย์เค้าเเชทมาบอกเราว่า เค้าไม่รู้สึกคิดถึงเราเหมือนเดิมแล้ว เค้าไม่รู้สึกตื่นเต้นอะไรกับเราแล้ว ทำนองว่าจะบอกเลิกผม ผมก็ง้อครับผมก็ถามเหตุผลผมก็ยอมครับยอมจนผมเป็นเหมือนของตายเลยอันนี้จริงๆ จนผมได้เล่นโทรศัพท์เค้า ผมช็อคเลยครับ เค้าแอบชอบผช.คนหนึ่งที่ ม. แล้วผช.คนนั้นก็เป็นเพื่อนของแฟนผมไปรับไปส่งที่บ้านเวลาไปร้านเหล้า(เกือบตลอด) ผมเลยถามกับเค้าตรงๆ เค้าก็บอกผมว่าชอบแค่ชอบเฉยๆไม่ได้คุยไม่ได้อะไรสักหน่อยเค้าบอกผมว่าถ้าเค้าจะคุยเค้าคุยไปนานแล้วเค้าไม่ทำอะไรแบบนั้นหรอก(แฟนผมคบกับแฟนเก่าแล้วโดนแฟนเก่านอกใจ) เค้าบอกผมว่าเค้ารู้นะความรู้สึกคนโดนนอกใจมันเป็นยังไง ผมเลยถามเหตุผลว่าเพราะเค้าคนนั้นใช่มั้ยที่ทำให้ เธอเปลี่ยนไปแบบนี้ เค้าก็ไม่ตอบผม ก็บอกผมแค่ว่าเค้ารู้สึกเปลี่ยนไปตั้งนานแล้วรู้สึกไม่เหมือนเดิมกับผมตั้งนานแล้ว จนผมลงทุนนั่งรถจาก กทม.ไปหาเค้าที่ระยอง. เพื่อเครียกันเรื่องนี้ (ทุกๆครั้งที่ผมไปหาเค้านะครับเค้าจะเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยครับเค้าจะสนใจผมมากๆแคร์ผมมากๆแต่พอผมกลับทุกอย่างก็เหมือนเดิมครับ)ต่อครับ ก็เครียกันจนผมรู้สึกว่าไม่ได้คุยอะไรกันก็ดีแล้ว(แต่ในใจพังมากเลยครับร้องไห้เป็นหมาเลยลูกผช.)
จนผมอยากจะเดินออกมาจากชีวิตเค้ามากเลยครับ แต่อีกใจหนึ่งผมก็รักเค้ามากเหมือนกัน ผมลองชั่งนํ้าหนักความสุขที่ผมมีอยู่ทุกวันนี้มันพอๆกันเลยครับ ผมควรทำยังไงดีครับเพื่อนๆ
ปล.เพื่อนๆคิดเห็นยังไงกับ ผช.แบบผมบ้างครับ
ปล.เรื่องทั้งหมดนี้คือความจริงล้วนๆไม่มีใส่สีใส่ร้ายเพิ่มเติม
ควรจะทำยังไงกับชีวิตคู่แบบนี้ดี ?
จนผมอยากจะเดินออกมาจากชีวิตเค้ามากเลยครับ แต่อีกใจหนึ่งผมก็รักเค้ามากเหมือนกัน ผมลองชั่งนํ้าหนักความสุขที่ผมมีอยู่ทุกวันนี้มันพอๆกันเลยครับ ผมควรทำยังไงดีครับเพื่อนๆ
ปล.เพื่อนๆคิดเห็นยังไงกับ ผช.แบบผมบ้างครับ
ปล.เรื่องทั้งหมดนี้คือความจริงล้วนๆไม่มีใส่สีใส่ร้ายเพิ่มเติม