ฉีดฟิลเลอร์ปากครั้งแรกในชีวิตที่mega clinicสวยสลบ💋


     สวัสดีค่าเราชื่อปริม กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวแรกของเราเลยผิดพลาดประการณ์ใดขอโทษด้วยนะคะ🙏🏼🙏🏼
      ไหนใครบอกฟิลเลอร์ปากเจ็บมาก เจ็บแบบทนไม่ไหว โอ้ยหลอกดาวมากแม่🙄ไปฉีดมาไม่เห็นเจ็บเลยแถมได้ปากสวยจุ๊บุจิ๊บิกลับบ้านมาอีกด้วย(เราก็เป็นคนไม่ทนเจ็บ) เชื่อคำรีวิวต่างๆนาๆ เตรียมตัวเป็นลมตอนฉีดไว้แล้วเชียว จริงๆนะ ขนาดเราฉีดมาเด้ยังจะเป็นลมเลย

      เริ่มแรกที่อยากฉีดเพราะรู้สึกว่าริมฝีปากไม่เท่ากัน,ปากคว่ำ ทำให้หน้าดูดุ แถมทาลิปปากก็ดูไม่เต็ม ไม่เอิบอิ่ม ไม่ว่าจะซื้อลิปสีที่เค้าฮิตกันขนาดไหนทาบนปากเราก็แทบไม่ค่อยสวยเลย ขนาดบำรุงปาก ทาบาล์มต่างๆตลอด สุดท้ายก็ค้นพบว่าเพราะรูปปากเราไม่สวยตามรูปด้านล่างเลย👇🏼👇🏼

      เราก็เลยหารีวิว หาคลินิคฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี,ที่ไหนฉีดไม่เจ็บ,ที่ไหนฉีดแล้วปากดูธรรมชาติ ไม่ปลอม แล้วมาเจอที่ Mega clinic  เพื่อนๆที่เคยฉีดบอกที่นี่หมอฉีดไม่เจ็บเลย บวกกับเราชอบทรงปากที่คุณหมอปั้นเลยตกลงโอเคทำที่นี่แล้วกัน
      วันฉีด💉 พอไปถึงคุณหมอมีการประเมิณรูปปากให้รับกับใบหน้าของเราและแนะนำยี่ห้อฟิลเลอร์ รวมถึงจำนวน cc ในการฉีดด้วย ของเราคุณหมอดู golden ratio ให้รับกับจมูกพอดี เสร็จแล้วก็เริ่มหัตถการจ้า
      คุณหมอเค้าบล็อกยาทาก่อนตรงแถวหน้าแก้ม(บางคลินิคคือแค่ทายาชา,ประคบน้ำแข็ง บางที่ก็บล็อกยาชานะแต่คนละจุดกับที่นี่) ตรงบล็อคยาชามือเบาสุดอะไรสุด แทบไม่ค่อยรู้สึกเลย หลังจากนั้นก็ได้ทำการฉีดฟิลเลอร์(ของปริมฉีด1cc) ทรงที่ได้นัดแนะกันไว้ก่อนหน้า  ใช้เวลาไม่นานอ้าวเสร็จแล้ว เอ้ยยังไม่ทันเจ็บเลยอะ ทำไมชิลขนาดนี้ ที่นี้ที่พยาบาลก็ให้ส่องกระจก แม่เจ้าาาสวยมากก เนียนมาก หน้าดูเด็กขึ้นจริง ดูลูกคุณขึ้น โอ้ยชอบมาก💗💗💗

มาดู Before&Afterกันชัดๆ

      ตอนแรกคิดว่าไม่ต่างนะแต่คือต่างมากกก✨ กลับบ้านอย่างภูมิใจสวยด้วยไม่เจ็บด้วย555555 ก่อนกลับพี่ที่คลินิคก็แนะนำขั้นตอนต่างๆ ข้อควรปฏิบัติหลังการฉีดฟิลเลอร์ปาก เผื่อใครกลัวลืมเค้าก็ให้ใบข้อปฏิบัติมาด้วย🥰
      ช่วงแรกปริมก็งดทาลิปสติกทุกชนิด ทาแต่พวกบาล์มบำรุง,lip mask
วันที่ 2ของการฉีดปากบวมตุ่ยๆ แต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลยนะ แค่บวมเฉยๆแล้วการบวมก็ลดลงเรื่อยๆ ของปริมวันที่สี่ก็ไม่บวมแล้ว แต่คุณหมอบอกว่าเข้าที่จริงๆที่ประมาณ 3-4 สัปดาห์

จนในที่สุดครบ 3 อาทิตย์ ปากเข้าที่แล้วได้ประมาณนี้เลย

ชอบมากๆ หามุมถ่ายรูปง่ายขึ้นมากๆเลย หน้าดูเด็กขึ้น ดูเฮลตี้ขึ้น จากปากแบนๆ คว่ำและริมฝีปากไม่เท่ากันตอนนี้กลายเป็นคนปากสวยไปเลย

      👉🏼ส่วนยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เราฉีดจะเป็น Juvederm Vobella นุ่มสุด เป็นฟิลเลอร์อเมริกา ทางคลินิคให้กล่องกลับบ้านเลย ได้ของแท้แน่นอน
💸💸ทางคลินิคมีโปร cc แรก 11,999 บาท จากปกติ 14,999 บาท หรือจะซื้อ 2 cc 19,999 บาท คุ้มมากกกกทางเราซื้อตุนไว้อีก 1 cc55555555555

อันนี้เป็นคลินิคที่เราไปฉีด Mega Clinic สาขาลาดพร้าว

📍สรุปตรงนี้ว่า คิดไม่ผิดจริงๆที่ฉีดเพราะสวยแบบ 10/10 แถมไม่เจ็บอีกต่างหาก รู้งี้ฉีดไปตั้งนานแล้วจริงๆส่วนตัวคงฉีดต่อไปเรื่อย ใครที่หาข้อมูลฉีดฟิลเลอร์ปากอยู่ หวังว่าจะได้ประโยชน์และได้โดนป้ายยาไปจากกระทู้นี้นะค้า เจอกันกระทู้หน้านาวันนี้ไปก่อนค่าบ้าบบายยย👋🏼👋🏼
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่