หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วันนี้ bnk ที่ mbk. แต่ราคาหุ้น mbk ละ ตอนนี้เวลามาเดิน คนน้อยถนัดตา นทท จีน ฝรั่งไม่มี.ที่วันนี้คนเยอะเพราะมี คอนbnk
กระทู้คำถาม
MBK (หุ้น)
หุ้น
มี มินิคอนเสริท์
และ hi touch คนเลยมาต่อแถว รอเต็มที่ชั้นบน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Hi touch bnk ที่ mbk 30 apr 2022 ดาวโลก.. bamboo จะปีนเสา แต่มี อรมาห้ามไว้ทัน.. เจ้าหญิงซัทจังโชว์ เล่น กีตาร์
สมาชิกหมายเลข 6115048
งาน hi touch bnk ที่ mbk 30 เมษา 2565 เมมเบอร์ที่เป็น the แบก จริงๆ เลย คือ ซัทจัง. เดอะแบก ตัวจริง และเจ้าเข็มที่ไป
ไปดึงแบมบู ออกจากเสา จริงๆ คือ เจ้าเข็ม จะปีนด้วย แต่ แบมบู มาแย่งปีนเสาก่อน
สมาชิกหมายเลข 6115048
Hi touch bnk ที่ mbk วันนี้ อย่าลืมไปกันเยอะๆนะ เมื่อวานมีทั้งบัตรลากมือเมมเบอร์ แบมบูปีนเสา อรโพสท่าให้ถ่ายรูปรัวๆ
เมื่อวาน มีให้ชม ถึงสองชุด น่ารักมากๆๆ ทั้งชุดซาโย และ ชุด นร. ญี่ปุ่น ทุ่งแสงดาว
สมาชิกหมายเลข 6115048
มินิ คอนเสริท์ bnk ที่ mbk มีแค่วันเดียว // หรือมีสามวัน พร้อมกับเมมเบอร์ ที่จะมา ไฮทัช ในแต่ละวันครับ
ขอบคุณ ครับ
สมาชิกหมายเลข 6115048
BNK รุ่น,6 เดบิวต์ 11 ตุลาคม,2568 12.00 น. เวลาดาวเคราะห์โลก เข็มกลัดหมดเรียบ ก่อนแสดง งั้น ซื้อน้ำก็ได้มาหาน้อง mint
Hi touch. แบ่งสองกลุ่ม แต่จำนวนคนเข้าไป hi touch ดูไม่สมดุล กับ เข็มกลัด ที่ขายหมด
สมาชิกหมายเลข 6115048
หุ้นกลุ่ม ห้างทั้งหลาย คิดว่า จะเป็นอย่างไร แต่ ที่ แน่ๆ mbk คนแน่นทั้งเดือน. bnk ยึดพื้นที่จัดงาน. ส่วน cpn reit cg
.. ปันผล กองรีท คิดว่าคุ้มเสี่ยง หรือไม่
สมาชิกหมายเลข 6115048
หากไม่มี bnk cgm48 มาในห้างเราคงไม่มาเดินห้างแน่ๆ เครือเซ็นทรัล มีสาขามากที่สุดในไทย แต่พิซซ่าแดงไม่ค่อยมีใน cpn
ส่วนใหญ่ คนที่ มา งาน bnk cgm มา hi touch มีการมา ใช้จ่าย ในส่วนอื่นๆ ของห้าง หรือไม่ ซื้อของอะไร หรือกินอาหาร ในห้างเลย หรือ มาแล้ว จบ
สมาชิกหมายเลข 6115048
จีนไม่มีแหล่งพักผ่อนหย่อนใจใต้ดินแบบไทยหรือ
จีนไม่มีแหล่งพักผ่อนหย่อนใจใต้ดินแบบไทยหรือ ตามคลิป นทท.จีน ลงไปชั้นใต้ดินเยอะแยะไปหมด หรือไปเข้าห้องน้ำ ? แล้วใครว่าคนจีนไม่มาเที่ยวไทย ? https://www.youtube.com/watch?v=-jbBDd8B2kY
สมาชิกหมายเลข 7691901
Happy birthday วันเกิดตัวเอง เมมเบอร์ทีเกิดเดือนนี้ งาน roadshow bnk cgm ตามสาขาต่างๆ ร้านค้าในห้างมีโอกาสเพิ่มยอดขาย
เมื่อเราใช้เงิน เงินจะกลับมาหาเราเอง เศรษฐกิจขับเคลื่อนได้ กิจกรรม งานต่างๆจะมาเอง ... เวลา bnk มี road show สาขา ต่างๆ ในเ
สมาชิกหมายเลข 6115048
MAYJI. BNK48 Day21 เมื่อวาน roadshow วันอาทิตย์บัตร hi touch BNK CGM ไม่พอขาย ส่งถึงวันจันทร์หุ้น Planb วิ่ง-CGMอัพเดต
สมาชิกหมายเลข 6115048
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
MBK (หุ้น)
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วันนี้ bnk ที่ mbk. แต่ราคาหุ้น mbk ละ ตอนนี้เวลามาเดิน คนน้อยถนัดตา นทท จีน ฝรั่งไม่มี.ที่วันนี้คนเยอะเพราะมี คอนbnk
และ hi touch คนเลยมาต่อแถว รอเต็มที่ชั้นบน