อยากเห็นรายการวาไรตี้เพลงแบบรวมดาว(และรวมสายอื่นๆ)ใน PPTV มากกกกก

เคยดูรายการ Yoru No Hit Studio ของญี่ปุ่นที่เคยเห็นผ่านๆใน Youtube สำหรับสาย J-Pop มั้ยครับ จะเรียกว่ารายการเพลงแบบรวมดาวของที่นั่นก็ว่าได้ในสมัยก่อน ที่พวกศิลปินดังๆของที่นั่นไม่ว่าจะ Momoe Yamaguchi เอย Hiromi Go เอย Shonentai เอย เปนต้น มาออกรายการนี้กับศิลปินคนอื่นๆ ตามคลิป

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

และเค้าก็จะเปนการเอาดนตรีสดๆทั้งวงมาเล่นด้วย ทีนี้เกิดความคิดบ้าๆที่ว่า ลองให้ PPTV ทำรายการสไตล์นี้เรียกเรตติ้งช่องบ้างก็น่าจะดี จะมาเปนซีซั่นต่อปีก็ได้ และก็ผมได้มโนซะเยอะว่า รายการที่ผมอยากเห็นที่ว่าอ้ะ อยากให้มีโมเมนต์ในรายการเจ๋งๆแบบนี้ อย่างเช่น

- เอายูนิต Lyra ของ BNK48 มาร่วมวงแจมกับน้องลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แบบแลกกันร้องแลกกันแจม

- เอาป้าป้อมแห่ง Masterchef มาเปนเกสต์พิเศษโดยมี Milli และ Youngohm มาสร้างความป่วนให้ป้าป้อม เอ๊ย มาแร็พแจม

- ลิซ่า Blackpink มาวีดีโอคอลทักทายพูดคุยกับศิลปินที่มาออกรายการเปน Special Event ของรายการในช่วงเทปแรกของซีซั่น

- อันนี้มาจากกระทู้ก่อนผม 555 อันนี้นี่ละครับ ซึ่งอันนี้ คุณ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ น่าจะถูกใจสิ่งนี้ จนต้องให้ลูกเพจบอกว่า กรุณาเมนท์สุภาพ และ ให้เกียรติน้องเค้าด้วยนะ แน่นอน คือ ได้น้องริน มิยาซากิ ดาราเอวีสาวฮอต มาเปนเกสต์พิเศษให้ศิลปินที่อยากจะร้องเพลงมอบให้เค้า จะเปนเมมเบอร์ของ Lyra ก็ได้ น้องลิลลี่ก็ได้ หรือใครก็แล้วแต่ มาร้องเพลงมอบให้เปนพิเศษแก่น้องเค้า อะไรอย่างงี้

- อันนี้สำคัญ นอกจากเปนรายการรวมดาวศิลปินไม่แบ่งค่ายแล้ว ก็เอาคนที่ไม่ได้มาจากสายนักร้องศิลปินซะทีเดียว แต่ร้องเพลงเล่นดนตรีดีไม่แพ้ศิลปิน ไม่ว่าจะสายจากรายการอื่นอย่าง Take Me Out Thailand 5555 (คิดว่าน่าจะมีพวกที่รวมกลุ่มเล่นดนตรีกันที่เปนหนุ่มสาวในรายการแล้วดันทำเพลงดีจนได้ออก Youtube บ้างอะไรบ้างละ) / สาย Youtuber อย่าง น้องแป้ง Zbing เอย เก๋ไก๋เอย บี้เดอะสกาเอย / สายนางแบบ Bunny Playboy 555 เค้าว่าจริงๆสายนางแบบร้องเพลงดีก็มีถมไป เปนต้น ถ้ามีสายเหล่านี้มาแจมรายการก็คงเจ๋งไม่น้อย

ไม่รู้ว่าผมมโนเยอะไปหรือเปล่า แต่ฝากกระทู้นี้ให้ PPTV พิจารณาด้วย ส่วนท่านอื่นๆจะอ่านเอาขำๆ หรือแสดงความเห็นจริงๆจังๆก็ยินดีครับ อมยิ้ม01อมยิ้ม01
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่