มีรอบเดือน2ครั้ง รอบสอง เป็นเมือกๆสีแดงส้มจางๆ จะเป็นอะไรไหม จะตั้งครรภ์รึเปล่าค้ะ

แจ้งข้อมูลเบื้องต้นก่อนะคะ
เรามีลูกแล้วคนนึง คลอดครบกำหนด ปกติดี แต่ที่ไม่ปกติ ตอนช่วงตั้งท้องเรามีประจำเดือนจนครบวันคลอด ตอนแรกไม่ทราบว่าท้องเพราะว่ามีรอบเดือนปกติดีทุกเดือนจนช่วง3เดือนมีอาการแพ้ท้อง คือเอาแต่นอน นอนเก่งมาก กินน้อย จนเรานึกว่าเราป่วยเลยไปรพ.ถึงได้ทราบว่าตั้งครรภ์ แล้วก็มีท้องที่2มีรอบเดือนแต่น้อยกว่าปกติครึ่งนึง จนอายุครรภ์ประมาณ4เดือนก็แท้งแฝด เพราะสารอาหารไม่เข้าไปเลี้ยงตัวอ่อน+ร่างกายอ่อนแอ

ปกติเวลามีเพศสัมพันธ์จะหลั่งนอกตลอด ไม่ได้ทานยาคุมเพราะถ้าตั้งครรภ์ก็ไม่เป็นปัญหาอะไร  ช่วงเดือน-เดือนครึ่งเรามีอะไรกันถี่มากๆวันนึง6-7ครั้งอาทิตนึง3วัน ก็หลั่งนอกเหมือนเดิมแต่ก็ทำต่อเลยจนถึง3-4น้ำ

เรามีรอบเดือนวันที่23-27กันยา แล้วก็หมดไป มาอีกครั้งวันที่4-6(มาแค่บางช่วงนะคะรอบละนิดๆ แต่วันที่6นี่ไหลออกมาครั้งเดียวเป็นเมือกๆสีแดงส้มจางๆหลังจากนั้นเป็นเหมือนตกขาวนิดหน่อยแต่ไม่มีกลิ่น แต่มีเวียนหัวมึนหัว บางทีก็คลื่นไส้อยากจะอาเจียน แต่ก่ไม่อาเจียน 

อาการเหล่านี้บ่งบอกถึงโรคหรือการตั้งครรภ์รึป่าวค้ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่