เครียดกับนิสัยของเพื่อนร่วมห้องค่ะ

เขียนผิดก็ขออภัยด้วยนะค่ะ รีบเขียนเดียวลืม
คือเรามีเพื่อนร่วมห้องอยู่กลุ่มนึงค่ะ ที่ทำตัวไม่สมอายุมากๆ ขอเกริ่นก่อนว่า เราเรียนอยู่ ปวช. อายุ16 แล้วโรงเรียนเราคะมีคนอายุ20+แต่ยังเรียนปวช.อยู่เยอะมากกก ร่วมถึงเพื่อนร่วมห้องของเราด้วยคะ     คือพวกนางกลุ่มนี้ ไม่รู้จะเรียกเป็นกลุ่มหรือยังไงดี เพราะที่แรกเห็นนางอยู่กัน2คน แล้วก็มีเพื่อนแวะเวียนเข้ามาอยู่ด้วยบ้างบางครั้งที่เราเห็น   แล้วพวกนางสองคนเนี่ยคะ ชอบสูบบุหรี่มากก เรานี้ร้องOMG ดังๆในใจ   สูบไม่ว่าเดินเข้าหน้าตาเฉยแล้วกลิ่นบุหรี่ติดตัวและเหม็นมากเหม็นๆๆ  และล่าสุดวันนี้ที่เรามาตั้งกระทู้ถามเพราะสุดแล้วจริงๆ(มั้ง)  คือโรงเรียนเราจะมีสนามไว้สำหรับนักเรียนไว้มาเล่นกีฬาแล้วจะมี
สแตนเชียร์  เราก็นั่งเม้ามอยกับกลุ่มเพื่อนชะนีทั้งหลายของเราอยู่  แล้วมีลูกวอลเลย์มันลอยมาหาพวกเราแล้วโดนเราที่แขนหรือที่ขานี้แหละจำไม่ได้ละ  
แล้วเพื่อนที่ตีลูกมาก็ยกมือไหว้เรา เราก็บอกว่า ไม่ต้องไหว้กูไม่อยากอายุสั้น นั้นแหละคะ แค่นั้นจริงๆ    จากนั้น4-5คนที่ล้อมวงตีลูกก็ซุบซิบคุยกัน(และฉันได้ยิน)  นางสูบ(ขออนุญาตเรียก)  ก็พูดออกมาว่า เดียวกูตบเรียงตัวเลยเดี๋ยว และเราที่นั่งเอ๋อๆหัวเราะกันอยู่ก็หยุดแล้วตั้งใจฟังให้พวกนางพูดต่อ  ตอนนั้นเรานั่งทักเปียเพื่อนให้อยู่  แล้วเราก็บอกเพื่อนในกลุ่มไม่มีใครฟังสักคน มีแต่เราที่เครียด(เพราะเป็นคนพูด)    พวกนางพูดๆแล้วเราได้ยินประโยคนึงว่า ดีบอลไปทางมันเลย เอาให้หน้าแหกไปเลย จากนั้นแหละะะ มาไม่หยุด ไม่รู้ว่าพวกนางตั้งใจพูดให้เราได้ยินรึเปล่า หรือเราหูดีเอง โดนบ้างไม่โดนบ้างเพราะเรานั่งกันที่สูงๆ  บอลไปไม่ตรงทิศตามที่พวกนั้นหวัง แต่โดนเพื่อนเรา  แล้วเพื่อนเราบอกว่าไม่เป็นไรแต่พวกมันก็ยังตีต่อ อยากรู้มันคิดอะไรกันอยู่  แล้วเราก็ลุกออกจากตรงไหนไปนั่งที่อื่นกัน  เราเหลียวหลังดู ก็เห็นพวกนั้นเลิกเล่นพอดีเลยค่ะ
แล้วพอเรากลับมาที่สนามอีก เพื่อนที่ยกมือไหว้ก็ถามว่า พวกด่าไรกูเมื่อกี้ เราก็ตอบไปว่า ใครด่า ด่าไร มันก็ส่ายตัวแล้วก็พูดว่า อย่าให้กูรู้น้ะ
เราก็ไม่สนใจ ขึ้นไปหาที่นั่งบนสแตน แล้วพอบ่ายๆ เราเห็นเพื่อนคนที่มันมีปัญหานั่งอยู่คนเดียว เราได้โอกาสเข้าไปหามันละถาม ชื่อ เพราะเราไม่สนิทและไม่ค่อยได้คุยกันเลยไม่รู้ชื่ออะคะ  แล้วเราก็ถามไปว่า ที่ว่าเมื่อกี่อ่ะ กูด่าไร แล้วใครบอกว่าด่า แล้วเพื่อนก็บอกว่า มีพี่เขาบอกว่า ตอนกูตีบอลไปโดนแล้วกูยกมือไหว้ พี่เขาบอกว่ามีคนในพวกอ่ะ พูดว่าไม่ต้องมาไหว้กูกูไม่อยากรู้จัก (พี่ที่ว่าคือนางสูบที่อายุ20+)  
เห้ยย คืองงงงงง หนักมากกก
พอนึกได้ละบอกเพื่อนไป เห้ยไม่ใช้นะเว้ย แล้วเราก็เคลียร์กะเพื่อนคนนี้อ่ะจบ นางก็ไม่ติดใจไรมากนะ ดีด้วยซ้ำที่เข้าใจเราอ่ะ 
แล้วเรากลับบ้านมาเครียดเพราะคิดว่าเพื่อนที่ตีลูกมาโดนเราอ่ะ อาจจะไปเล่าเรื่องที่เราไปพูดไปเคลีรยร์กับนางสูบให้ฟัง แล้วเราฟันธงเลยแน่ๆพวกนางอาจะว่าเรายิ้มแน่ๆ เพราะจากนิสัยที่เรียนกันมาตั้งแต่เปิดเทอม เราเลยรู้คะ 
แล้วเรากลัวมากว่าจะโดนตบ      เพี้ยนมโน
เพราะพวกนางสูบเป็นพวกหัวรุนแรงมาก คือหนักมากที่เคยเจออ่ะ ด่าครูต่อหน้าหลายครั้ง ทำตัวเกเร หนักมาก และเราก็ปอดแหกแล้วกลัวสุดๆๆ
คือเวลานางหันมาถามงานเราก็ตอบ ขอให้ถามรูปการบ้านเพื่อจะเอาคำตอบตูก็ให้ ทำไมไม่สำนึกบุญคุณสักนิดบางฟร่ะ
อยากรู้ใครที่เป็นเเบบนี้ พวกแกคิดไรอยู่
เราเป็นพวกชอบวิตกกังวลด้วย เพราะต้องอยู่กันไปอีก3ปี เราไม่อยากผิดใจกับเพื่อนนะคะ นี้ต้องอยู่สีเดียวกับพวกนางสองคนด้วย
ฮืออ เครียดซู๊ดๆๆ
พอแค่นี้ก่อนถ้าโดนตบไว้จะมาเล่าให้ฟังนะค่ะ
ตั้งกระทู้เพื่อมาระบาย เพราะเพื่อนไม่สนใจเราเรยเศร้าT^T
ขอบคุณสำหรับคนที่อ่านจบนะคะ ถ้ามีความคิดเห็นยังไงช่วยคอมเม้นแนะนำหน่อยนะค่ะ                            
 
                                                                                                                                                      เพี้ยนฝันดี
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ไม่ต้องกลัวครับ ถ้าคนมันจะไม่ถูกกัน ถึงยิ้มให้ มันก็คิดว่ายิ้มเยาะอยู่ดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่