อินเตอร์บ้านของทรู ทำไมมันเงื่อนไขติดตั้งเยอะจังครับ ใครเคยเจอแบบผมบ้าง

พี่ผมอยู่สงขลาครับ ทำงานต่างจังหวัดว่าจะย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านเกิดไม่ได้อยู่นานแล้วครับพี่ผมต้องการติดตั้งอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งานเห็นเขาบอกว่าของทรูไฟเบอร์นี้เร็วแรงและได้ของแถมเยอะผมก็สนใจครับ

แล้วทีนี้ผมเลยช่วยสมัครการติดตั้งแบบออนไลน์ไป ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีจนผมมาติดข้อสงสัยที่ว่ามีอยู่มีเจ้าหน้าที่โทรขอให้พี่ผมถ่ายรูปคู่บัตรประชาชนอันนี้ผมเข้าใจได้ครับแต่ให้พี่ผมถ่ายรูปคู่กับบ้านตัวเองถ่ายรูปบิลค่าน้ำค่าไฟไปให้ทั้งๆที่บ้านเลขที่ที่พี่ผมจะติดตั้งตรงกับบัตรประชาชนของพี่ผมทุกอย่างผมส่งรูปบ้านของพี่ผมไปแล้วออกไปทำงานที่ต่างจังหวัดมีเจ้าหน้าที่โทรมาอีกว่าผมไม่ได้ถ่ายรูปคู่กับบ้านตัวเอง ผมก็เลยสงสัยว่าจำเป็นต้องเยอะขนาดนี้เลยไหมครับแถมบ้านที่พี่ผมถ่ายไปเจ้าหน้าที่ยังบอกผมอีกว่าบ้านแลดูเก่าไม่มีคนอยู่ นี่ขนาดต้องเลือกแบบบ้านในการติดตั้งอินเตอร์เน็ตแล้วหรอครับ ผมแค่สงสัยว่ามีค่ายไหนในการติดตั้งอินเทอร์เน็ตที่เยอะมากกว่านี้ไหมครับ หรือค่ายไหนที่ติดดีๆรบกวนแนะนำบอกผมด้วยนะครับ ผมเบื่อมากเลยว่าจะไม่ติดตั้ง แล้วครับ  

เห็นเขาบอกว่า เป็นนโยบายใหม่ของบริษัทที่ให้เฉพาะภาคใต้ที่ทำเท่านั้น ตอนนี้บริษัททรูเขาแบ่งชนชั้นวรรณะกันแล้วหรอครับแล้ว ผมทำไมต้องทำ อันนี้แค่สงสัยนะครับหรือว่าค่าอินเตอร์เน็ตของค่ายอื่นก็ต้องทำแบบนี้เหมือนกันครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  true online ร้องทุกข์ เครือข่ายอินเทอร์เน็ต อินเทอร์เน็ต ภาคใต้
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่