จากปัญหาครูตีเด็ก...กลายเป็นปัญหาผู้บริหารโรงเรียน..คุณคิดว่าอย่างไร

เราเป็นคนนึงที่ติดตามข่าวครูทารุณเด็กมาตลอด
อาจเป็นเพราะเรามีลูกเล็กอยู่ในวัยเรียนเลยรู้สึกtouchingเป็นพิเศษ...หลังจากที่ได้ฟังการสัมภาษณ์ของผู้บริหารใหญ่ของโรงเรียนนี้แล้วก็
เกิดความรู้สึกว่าโรงเรียนนี้ไม่น่าเอาลูกไปเรียนเลย
และก็ยังงงว่าทำไมยังมีผู้ปกครองอีกมากที่ยังไว้ใจให้ครูที่โรงเรียนแบบนี้ดูแลดวงใจของตัวเองได้อีก
        ส่วนตัวเรามีลูกเล็กเรียนep...ค่าเทอมประมาณเดียวกันกับโรงเรียนนี้เราหวังให้ลูกเจอสิ่งดีๆ ให้แกมีความสุขเวลาอยู่กับเพื่อนกับครู. เราจะไม่ลังเลที่จะเอาลูกออกมาจากตรงนั้น..เราไม่หวังการแก้ไขอะไร..เพราะดูแล้วคงแก้อะไรไม่ได้นอกจากขูดหินปูน!!!!
       เราตั้งกระทู้นี้เพราะเราอยากรู้ว่า
-ทำไมยังมีผู้ปกครองที่ยังไว้ใจครูโรงเรียนนี้อีก -ทำไมถึงมีผู้ปกครองที่ไปรวมตัวกันเพื่อขอให้โรงเรียนนี้ในบางสาขาให้ติดกล้องวงจรปิดเพิ่มเพื่อผู้ปกครองจะได้เห็นลูกตัวเองตลอดเวลา...ต้องคอยจ้องจอดูว่าเมื่อไหร่จะมีครูมาทำร้ายลูกเรา...พอเจอปุ๊บก็ไปฟ้องปั๊บ!!
-ทำไมถึงไม่เอาลูกออกมาจากตรงนั้นตรงที่เราไม่ไว้ใจ...ไม่โอเคที่จะให้พวกนั้นดูแลลูกเรา
......เราว่าพ่อกับแม่นั่นแหละค่ะที่จะเป็นคนเลือกให้ลูก..เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ดวงใจของเรา...เพราะเราเชื่อว่าผู้ปกครองที่สามารถจ่ายค่าเทอมระดับนี้สามารถเลือกได้ค่ะ!!!!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่