แสตนศิลปินsm ไม่ค่อยฟังเพลงกันหรอครับ?ทำไมมันดูขัดๆกับยอดบั้ม ยอดทัวร์ รายได้

ศิลปินsm แต่ละวงคือตัวท็อปทั้งนั้นตั้งแต่sj snsd fx rvv nct ยอดบั้มค่ายนี้ก็เด่นมากๆ ยอดทัวร์ก็เยอะ world tourกันหลายวงยอดคนดูมากกว่าแสน แต่ยอดวิวมันดูไม่พีคเท่ายอดอื่นๆอย่างexo nctยอดบั้มหลายแสนจนถึงล้าน ฟังเพลงวันละครั้งก็น่าจะ100ล้านวิวได้ไม่ยาก kick itที่แมสของวงก็ยังอยู่ที่77ล้าน แสตนค่ายนี้ไม่ค่อยฟังเพลงหรอ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ถ้าพูดถึงแสตนค่าย ส่วนใหญ่เท่าที่รู้เขาจะเป็นผู้ใหญ่กัน (ถ้าลองอ่านคห.พวกกระทู้วิเคราะห์นู่นนี่นั่นของค่าย SM จะรู้เลยว่าสำนวนภาษาที่ใช้ ก็อายุไม่น้อยแล้วนะ) แบบ 25 26 ขึ้น เพราะค่ายมีมานาน ติดกับค่ายมานาน ส่วนใหญ่จะสายเปย์ ทำงานทำการ

ส่วนตัวเรา "ฟัง"ค่ะ แต่ไป "ฟัง" ในเพลตฟอร์มอื่น(ไม่รู้คนอื่นเป็นมั้ย) แฟนคลับค่าย SM ไม่ใช่สายปั่นแบบอดหลับอดนอนปั่นวิวอะไรปานนั้น "ดู" เท่าที่อยาก แค่ 2 3 รอบก็พอช่วงออกใหม่ ๆ ได้แค่ไหนก็แค่นั้น ไม่ซีเรียส จากนั้น นาน ๆ ทีถ้าคิดถึงก็กลับไปเปิด อย่าง NCT เนี่ย ก็ถูกขนานนามว่าด้อมขี้เกียจ

ในส่วนของเรื่องสนับสนุนบั้ม เราคิดว่าบั้มบางส่วนก็มาจากบ้านบาร์จีน ขึ้นชื่อเรื่องการเปย์ รวยแบบซื้อถม ก็ถิ่นของ SM ยอดบั้มอะไรมันเลยสูง อีกอย่างเรื่องบั้ม ส่วนตัวเราชอบเสพงานอาร์ตของค่ายจากอัลบั้มด้วย เลยชอบที่จะซื้อบั้มเก็บไว้มากกว่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่