เมียน้อยที่ร้ายเหมือนในละคร

สวัสดีค่ะ นี่คือประสบการณ์จริงที่เกิดกับตัวเอง และยังแก้ปัญหาไม่ได้ค่ะ  เรา อายุ 42 ปี สามี  49 ปีค่ะ มีลูก 3 คน สามีทำงานรับราชการ เราและสามีเปิดกิจการเล็กๆของครอบครัว เราดูแลส่วนนี้  เราเป็นแฟนกันตั้งแต่ตอนเรียนค่ะ รุ่นพี่รุ่นน้อง เป็นแฟนกัน 7 ปี แต่งงานกัน จนตอนนี้แต่งงานมา 15 ปีแล้วค่ะ ชีวิตครอบครัวดูอบอุ่นน่ารัก สามีดูภายนอกเป็นคนดี ขยัน ทำงานหนัก กลับดึกเกือบทุกวัน เราจะดูแลลูก 3 คนเป็นหลัก เพราะพ่อไม่ค่อยอยู่กลับมาก็เหนื่อยแล้วค่ะ เราก็พยายามเข้าใจ ไว้ใจ เชื่อใจมาตลอด ค่าใช้จ่ายในบ้านเค้าไม่ค่อยให้ จะจ่ายแค่ค่าน้ำค่าไฟ ค่าเทอม ค่าใช้จ่ายในบ้านเรารับผิดชอบเอง เค้าเพิ่งอยู่ดีดีมาให้ ค่าใช้จ่ายในบ้าน ประมาณ 2 ปีหลัง เมื่อมีเมียน้อย( อาจจะด้วยละอายใจ) เป็นจำนวนที่น้อยกว่าเงินให้เมียน้อยรายเดือนค่ะ แต่ตอนนั้นเรายังจับไม่ได้ค่ะ
      ความสุขมักจะอยู่ไม่นาน ในที่สุดเราก็จับได้ จากเจอข้อความในไลน์ เราถาม สามีเราก็ยอมรับ ในตอนแรกยอมรับว่าเพิ่งลองคบกัน 2-3 เดือน และไม่เคยพาไปไหน ไปนอนกันที่คอนโดผู้หญิงอย่างเดียว (โกหกทุกอย่าง)เค้าไม่ยอมบอกชื่อ ไม่บอกที่ทำงาน ไม่บอกอะไรทั้งสิ้น แค่บอกว่าจะไปเลิก เราก็สบายใจ ลั้ลลา
     เหตุผลที่เค้าบอกว่าทำไมถึงมีชู้ คือเค้าบอกว่าเราดูแลลูกมากเกินไป(ในใจร้องอ้าย!! ดังมาก เอ้าลูกคุณก็ไม่เคยดูชั้นดูอยู่คนเดียว ถ้าชั้นไม่ดูแล้วใครจะดู(วะ))😡😡 และบอกว่าบ้านรก(อ้าว ก็ไม่ช่วยกันเก็บนิ  เราก็เก็บเท่าที่เราไหว เราก็ทำงานด้วย) แล้วทำไมไม่พอใจอะไรไม่คุยกัน แก้ปัญหาด้วยการมีชู้ มันใช่เหรอ!!!!!
   หลังจากคุยกัน เราก็ปรับปรุงตัว จัดบ้านสะอาดเอี่ยม เอาอกเอาใจเค้า แต่แปลกที่ไม่มีอะไรดีขึ้น ยิ่งพยายาม เค้ายิ่งทำท่ารำคาญอย่างเห็นได้ชัด  😭😭ใจเราก็ยิ่งพังลงทุกที โทษตัวเองว่าดีไม่พอเค้าถึงมีคนอื่น
   แล้วมันก็วนกลับมาซ้ำแล้วซ้ำอีก จับได้อีกว่าคุยกันในไลน์ นัดเจอกัน พากันมานอนที่บ้าน และคอนโดของเรา ในวันที่เราและลูกไม่อยู่ เราก็เรื่มสืบว่าเธอเป็นใคร ยิ่งขุดยิ่งเจอยิ่งอึ้ง เธอคนนั้นขอเรียกนามสมมุติว่าน้องปลิงนะคะ ทำงานเป็นเซลค่ะ อายุน้อยกว่าสามีเรา 15 ปี เธอรู้ตั้งแต่ต้นว่าสามีเราแต่งงานมีลูกแล้ว 3 คน เคยสวัสดีเรา และเคยเจอลูกเราด้วย ปลิงมีผู้ชายมาหลายคนแล้วเป็นเมียน้อย แต่ไม่ประสบความสําเร็จ เลิกราไป จนมาเจอสามีเรา เค้าเข้ามาโดย เป็นเซลมาเสนอของที่ขาย จากนั้นก็เอาขนมมาฝากที่ทำงาน ทำทีขอปรึกษาปัญหาการทำงาน ชวนไปกินข้าว ส่งรูปโป๊มาให้ดูว่าให้ช่วยวิจารณ์ว่าสวยมั้ย  ติดต่อกันได้ 2 เดือน ก็ชวนไปดูคอนโดว่าสวยมั้ย แล้วก็มีอะไรกันในวันนั้นเลย เค้าคบกันมา 2-3 ปีแล้ว  พาไปเที่ยวต่างจังหวัดมาทั่วไทย พักรีสอร์ตหรูๆแพงๆ ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้กันทุกสัปดาห์ ซื้อทอง ซื้อรถ งานหลักของปลิงคือ ทำสวย ทำเล็บ นวดตัว งานประจำทำเล่นๆ แก้เหงา ระหว่างที่คบสามีเราก็มีผู้ชายอื่นด้วย แต่พอผู้ชายรู้ว่าเป็นเมียน้อย ก็เผ่นเลยค่ะ  เราบอกสามีแล้วกลายเป็นว่าเค้าไม่เชื่อเรา หาว่าเราใส่ร้าย
     ปลิงคุยกับแฟนเราทั้งวันในไลน์(ถ้าไม่เจอกัน) คุยแต่ข้อความลามก ถ่ายรูป ส่งรูปอวัยวะ คลิปวีดีโอโป๊ๆกันทั้งวัน แบบเข้าห้องนำ้ไปแก้ผ้าถ่ายให้ดู คุยกันทั้งวัน ของที่รักใหญ่ยาว อยาก-@&฿ เราช็อคมาก เค้ามีรสนิยมที่ถูกจริตกัน ชอบชวนกันไปมีอะไรแบบแปลกๆ ที่ทำงาน ในรถ ในห้องลองเสื้อในห้างใส่ชุดคอสเพลย์เป็น 30-40 แบบ(รสนิยมส่วนตัวเราไม่ตัดสิน แต่คุณจะมาทำกับสามีคน อื่นไม่ได้) ในที่สุดเราก็ตาสว่างแล้วว่า สามีเราคงไม่มีทางเลิกกับผู้หญิงคนนั้นได้ ทุกครั้งที่ปลิงงอแง สามีเราก็จะอ้อนวอน ให้ปลิงอยู่ต่อ จ่ายหนัก จัดเต็ม ล่าสุดเธอขอคอนโดและรถหรูค่ะ
ทุกครั้งที่เราจับได้ เค้าจะอาละวาดทำลายข้าวของ ด่าว่าเราหยาบคาย ต่อหน้าลูก แล้วปึงปังออกจากบ้าน แล้วกลับมาตอนเย็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วก็ปิดช่องทางที่เราจับได้ ไปเปิดช่องทางใหม่ๆ จาก line-->WeChat-->whatapp--->duo จนตอนนี้เราไม่อยากพูดอะไรแล้ว ทะเลาะกี่ครั้งก็ไม่มีประโยชน์ เราเบื่อมาก
   ในเรื่องนี้มีคนมีความต้องการไม่ตรงกัน เลยทำให้แก้ปัญหาไม่ได้

1.เราขอเค้าหย่าแต่เค้าไม่ยอมหย่า ตอนนี้ก็โกหกว่าเลิกแล้ว ถ้าอยู่แบบนี้เค้าได้ทุกอย่าง มีหน้าตา มีปลิง แก่ตัวก็มีลูกดูแล เค้ากลัวหย่าแล้ว ลูกไม่เอาเค้า
2. ปลิง แสดงชัดเจนว่าต้องการให้สามีเราหย่า ทิ้งลูก ไปแต่งงานกัน
3.สามีไม่หย่า(อาย รักษาหน้าตา)
4.พ่อแม่สามี ต้องการให้เราทน ไม่หย่า เพราะเค้าอาย ให้เราตามอาละวาดทุกครั้งที่จับได้(แต่เราเหนื่อย ถ้าต้องสู้ขนาดนั้นเพื่อผู้ชายไร้ค่าแบบนี้ เราไม่ทำ )
5. ลูกรับรู้ตลอด ถามว่าแม่ไม่ต้องสนใจพ่อได้ไหม ไม่ต้องรับรู้เราก็อยู่ของเรา แม่อย่าทุกข์นะ แต่ตราบใดที่เรื่องไม่จบมันก็ทุกข์อยู่นั่นแหละ
6.พ่อแม่เเราอยากให้ทน เค้าบอกว่าอีกหน่อยก็เบื่อกลับมาหาครอบครัว กี่ปีหล่ะที่เราต้องทน กลัวหลานมีปัญหา ขาดพ่อ
ตอนนี้เราทุกข์มาก น้ำหนักลดไป10 กิโล กินไม่ค่อยได้ มันคลื่นไส้ และนอนไม่ค่อยหลับ เครียดมากค่ะ คาราคาซังมา1 ปีแล้วค่ะ เลยอยากขอคำแนะนำ ขอกำลังใจค่ะ
เราอยากหย่า ถ้าฟ้องหย่าหลักฐานเราไม่แน่น มีแต่คนเห็น เพื่อนเราเห็น และแชทไลน์ เราไม่มีภาพคลิปที่ไปเที่ยวกันเลย ตอนนี้สามีเราเค้าลบและซ่อนหมด จะจ้างนักสืบก็แพงค่ะ ถ้าหย่ากัน เราอยู่ได้ ถึงจุดนี้แล้ว สามีเราไม่มีความหมายอะไรแล้ว เราเลี้ยงลูกไหว ถึงไม่สบายมาก แต่ลูกก็ไม่ลำบาก

อยู่ในบ้านมันอึดอัด ให้ฝืนทำดีกับเค้าเราก็ทำไม่ไหวเลย จากทุกสิ่งที่เค้าทำมา ถึงตอนนี้เค้าก็ไม่หยุด
ปลิงก็อึดมาก รออย่างมีความหวัง ยังไงก็ไม่ไป สูบเก่งที่สุด ปลิงก็รอเพราะสามีเราหลอกไว้ว่า ให้รออีกหน่อยจะหย่าไปอยู่ด้วย(แต่บอกเราว่า ยังไงก็ไม่หย่ากับเราไม่รู้ใครหลอกใคร) เราควรโทรไปคุยกับปลิงดีไหมคะ เพื่อนๆห้ามไว้บอกไม่มีประโยชน์ อย่าไปเสียสุขภาพจิตคุยกับคนแบบนี้เลย
ขอบคุณทุกความเห็นล่วงหน้านะคะ☺️
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่