หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แฟนขอห่างแต่ไม่ถึงเดือน
กระทู้คำถาม
คุยกันดีๆอยู่มาอีกวันทะเลาะกันเพราะเราไม่ให้เขาไปสังสรรค์เพราะเราห่วง หมอห้ามเขาอยู่ สักพักเขาขอห่าง เราไปหาเขาบอกเขาไม่เหมือนเดิม เขาบอกยังรักยังผูกพันธ์ แต่ขอลองห่าง ขอลองไม่มีเรา เขาอยากรู้ตัวเองอยากทบทวนตัวเอง อยากอยู่คนเดียว เราถามว่านานมั้ยกี่เดือน เขาบอกไม่ถึงเดือน เราควรทำยังไงดีคะ ตอนนี้เราแย่มากๆ พยายามที่จะทำใจ เข้มแข็ง แต่ก็ทำไม่ได้เลยค่ะ อาการแย่มากๆค่ะ และระแวงที่เขาจะมีคนอื่นด้วยค่ะ🥺
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เเฟนขอห่างเเต่ไม่รู้เพราะอะไร
สวัสดีค่ะ คือเราคบกับแฟนมาจะ2ปีแล้ว แต่อยู่ๆแฟนก็มาขอห่าง ขอเวลาพัก แต่เขาบอกกับเราว่าเขาขอเวลาเเค่ไม่นานแล้วจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม เวลาเราอยู่ด้วยกันที่ผ่านมาเ
สมาชิกหมายเลข 5074496
คนคุยบอกว่าเราไม่ใช่
จะจัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไงค่ะ เขาเป็นคนขอเราคบ เป็นคนจีบ ดึงดัน อยากคุยกับเรามากกกกกกไปเที่ยวตจว.ด้วยกัน กินข้าวกัน จนเราใจอ่อนรักไปหมดทั้งใจ มาวันนึง มาบ
สมาชิกหมายเลข 6242962
ทนคิดถึงเขาไม่ได้แล้ว ใจจะขาด ทำไงดี?
เราทะเลาะกับแล้ว แล้วแฟนบอกว่าให้ห่างกับสักพัก นี่ไม่ได้คุยกันม่ 3 วัน แล้ว ทั้งเสียใจ ทั้งคิดถึง ทั้งอยากให้เขากลับมาเหมือนเดิม ตอนนี้ส่งข้อความไปก็ไม่อ่าน ไม่
สมาชิกหมายเลข 4663394
อยากให้เขากลับมารัก เขาดูสับสน
.
สมาชิกหมายเลข 4615944
แฟนขออยู่คนเดียว5วัน ระหว่างรอควรทำตัวยังไง
สมาชิกหมายเลข 4322940
แฟนที่คบกันมา9ปีขอมีอะไรด้วย
เราคบกันกับแฟนมา9ปีแล้ว เราเป็นผุ้ใหญ่ทั้งคู่ เขา34 เรา28 พอวันนึงเขาเริ่มห่างเหินบอกว่าตัวเองเปลี่ยนไป สุดท้ายเขาขอมีอะไรด้วยคะ ถ้าเราไม่ยอม เขาจะเลิก เราควรทำ
สมาชิกหมายเลข 5723254
สถานะคนคุยสามารถนอนกอด/ซุกไซ้/หอมแก้ม/มีเพศสัมพันธ์กันได้ไหมคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากรู้ว่าขอบเขตของสถานะคนคุยที่ว่าเนี้ยทำอะไรได้บ้างหรอคะ เรากับเพื่อน แรกๆไม่ได้คิดอะไรกัน แต่พอหลังๆเราเริ่มจับสังเกตเห็นว่าเพื่อนชอบมาสกินชิ
สมาชิกหมายเลข 4315962
เมื่อภรรยาให้ความสำคัญกับครอบครัวเดิมมากกว่าครอบครัวปัจจุบัน หรือความผูกพันเดิม
... ปิดกระทู้ คำถาม.. ขอบคุณมากครับ ทุกๆ คำถามทุกๆ comments..
vokk9999
แฟนไม่มีอารมณ์กับเรา แต่ดูหนังโป๊แล้วแข็ง
/::/:::::::::://.........
สมาชิกหมายเลข 5139862
แฟนญี่ปุ่นแบบนี้แปลกไหมคะ รับมือยังไงดี
สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตั้งกระทู้ขอคำปรึกษานะคะ เรามีแฟนเป็นคนญี่ปุ่น คบกันมาเกือบ 1 ปีแล้วค่ะ ก่อนจะมาเจอเรา เขามาเที่ยวไทยประมาณ 30 รอบ แต่จะอยู่แค่โซนเดิม ๆ คือ พ
สมาชิกหมายเลข 8279096
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แฟนขอห่างแต่ไม่ถึงเดือน