“ญดา,ต้นน้ำ,ฟลุ๊ค” ชวนคนดูประหยัดเงินใน “Make Money วุ่นนัก รักต้องประหยัด”


รายการ Entertainment Now ทางช่อง MONO29 ในวันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 13.55 น. พิธีกร “ท็อป-ทศพล หมายสุข” พร้อมพาผู้ชมไปเจาะลึกเปิดใจ กับอีกหนึ่งผลงานใหม่จาก Mono Originals ในเครือ MONO Nextพูดคุยกับผู้กำกับฯ มากฝีมือ “เต้ย-สราวุธ วิเชียรสาร” ที่กลับมาคุมงานหนังดีจากนิยายดังของสำนักพิมพ์ “แจ่มใส” กันอีกครั้ง พร้อมสามนักแสดงนำ “ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร , ฟลุ๊ค-พงศกร วงศ์เพียร และ ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย” ในภาพยนตร์แนวดราม่า-คอมเมดี้ เรื่อง “MAKE MONEY วุ่นนัก รักต้องประหยัด” ที่เตรียมพร้อมลงจอรอออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 “ในวันพุธที่ 30 กันยายนนี้ เวลา 15.15 น.” โดยนักแสดงนำสาวญดา ก็ให้สัมภาษณ์ถึงความสนุกในการเล่นเรื่องนี้ว่า….


“เรื่องนี้ก็รับบทเป็น “มันนี่” นะคะ ซึ่งคาแรคเตอร์ก็คือเครื่องคิดเลขในร่างคนเลยค่ะ (หัวเราะ) สามารถคิดคำนวนตัวเลขหรือว่าค่าใช้จ่ายทุกอย่างได้ในเวลารวดเร็วเลย บทมันเลยกลายเป็นว่าเราสามารถช่วยฉุกคิดให้คนดูรู้จักประหยัดในการใช้เงิน เริ่มเก็บออม แต่กลับต้องไปอยู่กับสองหนุ่มสายเปย์ ใช้เงินฟุ่มเฟือยแบบจัดๆ เรื่องมันเลยจะวุ่นๆ แต่ก็พาให้คนดูสนุกไปด้วยในตัวค่ะ ยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ใช้เวลาอ่านบทเร็วที่สุดค่ะ เพราะมันสนุกมากจริงๆ นอกจากมันจะสะท้อนสังคมเรื่องของการใช้เงินแล้ว เรื่องราวมันยังลงตัวกับความดราม่า-คอมเมดี้ด้วย แต่ก็แอบมีโรแมนติกมาให้ฟินกันอยู่ ครบรสถูกใจทุกคนแน่นอนค่ะ”
 
ติดตามความสนุก จากบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของพวกเขาได้ ในรายการ Entertainment Now ออกอากาศให้ได้ชมกันใน วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 13.55 น. เป็นต้นไปทางช่อง MONO29  และติดตามชมภาพยนตร์ Make Money วุ่นนัก รักต้องประหยัด ได้ในวันพุธที่ 30 กันยายน เวลา 15.15 น. ทางช่อง MONO29

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  MONO 29 ภาพยนตร์ไทย หนังสือนิยาย ภาพยนตร์ครอบครัว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่