คนรัก หรือ ชอบพอกัน จำเป็นต้องมีความคิด หรือ ชอบอะไรเหมือนกันมั้ยย

เราคุยกับผู้ชายคนนึงมาเกือบ 4 เดือนเเล้วค่ะ ก็รู้สึกว่าตัวเองชอบเค้ามากในระดับนึง

เเต่ตอนนี้มีเรื่องที่เราไม่เข้าใจ ไม่สบายใจ คือ...

ผู้ชายเป็นคนที่ทำงานในองค์กรใหญ่ เเละ ค่อนข้างห่วงภาพลักษณ์มาก ค.คิดของเค้า คือ คนเราจำเป็นต้องมีของดี ๆ เช่น รถหรูๆ เพื่อให้มีคนคบ ทั้งๆที่ตัวเองก็มีรถระดับที่ไม่เเย่อยู่เเล้ว เเต่ บ้านก็ยังไม่มีนะ (อยู่เเค่ห้องเช่าธรรมดา) เงินเดือนเค้าก็ไม่น้อย ประมาณ 40K เเต่มีภาระผ่อนรถ จ่ายค่าเช่าห้อง ค่าบัตรเครดิตรวมเเล้วกว่า 20K / เดือน

เราก็เป็นห่วงเค้าว่าจะเป็นภาระทางการเงินรึเปล่า เค้าก็อ้างว่า ไม่ได้ขอเงินเรามาใช้ รถหรูที่เค้าจะซื้อ คือ มอเตอร์ไซค์เครื่องเเรงๆ ซึ่งเราก็ซ้อนไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเค้าไม่ได้อีกกกกก

เราเหนื่อยมากไม่รู้จะคุยกับเค้าต่อดีไหม เพราะ ดูเหมือน ความคิดความอ่านเราต่างกันมาก (เราไม่ได้เป็นคนห่วงภาพลักษณ์ เเละ จะไม่ซื้อของที่เราไม่ชอบเป็นอันขาด)

ป.ล. เวลาเค้าไปต่างจังหวัดโดยใช้มอเตอร์ไซค์ เราก็ต้องมาคอยเป็นห่วง เเล้วพอบอก เค้าพูดว่า ไม่ต้องเป็นห่วงเค้าหรอก !!!!!

ป.ล.ล. เรายังไม่ได้ทำงาน เค้าก็หาว่าเรายังเด็ก ไม่เข้าใจสังคมการทำงานหรอกกกกก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่