“เพลิงกินรี” ละครรสแซ่บที่รอคอย ใครเหมาะเล่นเป็นลูก “กบ สุวนันท์”!?“เพลิงกินรี” ละครรสแซ่บที่รอคอย ใครเหมาะเล่นเป็นลูก “กบ สุวนันท์”!?
     ทราบกันดีว่าเร็วๆ นี้จะเป็นการคืนจออีกครั้งของนางเอกตลอดกาล “กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์” แห่งดินแดนหมอชิตหลังจบจาก ละครเรตติ้งดี “น้ำเซาะทราย” โดยวางตัวไว้ในละครรสแซ่บเรื่อง “เพลิงกินรี”
 สำหรับ “เพลิงกินรี” เป็นบทประพันธ์ของ “กฤษณา อโศกสิน” เรื่องราวของ "กินรี" ตัวแทนของผู้หญิงที่ต้องสูญเสียสภาพจิตแบบปกติอันมนุษย์พึงมีไปโดยสิ้นเชิง เหตุเพราะมีสามี เจ้าชู ทิ้งไปมีเมียใหม่ ผู้หญิงที่ถูกผู้ชายทำพิษ จนสติฟั่นเฟือนวิปลาส แต่คนเราเมื่อผิดพลาดจนล้มลงย่อมต้องเจ็บปวด แต่ที่สำคัญกว่าคือการลุกขึ้นเพื่อเผชิญหน้าต่อสู้กับปัญหาครั้งใหม่ จะพ่ายแพ้สักกี่ครั้งย่อมไม่สำคัญ ที่สำคัญคือเราจำเป็นต้องมีชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ให้ได้นั่นคือการชนะใจของเราเอง และเธอยังต้องพัวพันลูกสาวที่ไม่เคยรู้เลยว่านั่นคือแม่
 ซึ่งแน่นอนบทบาทน่าสนใจนอกจาก "กินรี" คือลูก แล้วใครจะได้โอกาสมารับบทบาทนี้ไป หลายคนมองว่าหรือจะดันน้องใหม่แจ้งเกิด หรือใช้บริการนางเอกดาวรุ่งที่กำลังมาแรงอย่าง "มุก มุกดา,ชิงชิง,พระพาย,ปูเป้,พิมพระภา" หรือจะเรียกบริการนางเอกโตมาหน่อยอย่าง "ทับทิม-เปรี้ยว" งานนี้คงต้องวัดใจกัน
ข่าว https://www.daradaily.com/news/93883/read
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่