สอบถามเรื่อง มุกดา กับ เข้ม

คือตอนนี้เห็นมุกดา เข้ม มาแรงมาก  เคยอ่านข่าวว่ามุกดาคุยกับไต้ฝุ่นอยู่ แล้วเหมือนมุกจะยอมรับด้วยว่าคุยกะไต้ฝุ่น แล้วมุกกับเข้มนี่ยังไงคะ จีบจริง หรือ เสิร์ฟจิ้น ทำไมเหมือนเพิ่งมาจีบตอนละครกระเเสดี แล้วมุกดาเลิกคุยกะไต้ฝุ่นแล้วหรือ  หนิง ปณิตา ถึงชงแรงขนาดนั้นค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 17
ตัดจิ้นออกไป ว่ากันไปตามเนื้อผ้า มุกสัมฯว่าโสดเสมอแต่มีคนคุย มุกคุยนานเป็นปีจนเค้ารอไม่ได้แล้วก็ไป กับ ตฝ เราคิดว่าก็คุยอยู่แหละ แต่มุกชอบคุยแบบไปเรื่อยๆไม่จำกัดสถานะ อ่านสัมฯเร็วๆนี้ มุกบอก ตฝ เป็นพี่ที่สนิท ปรึกษาได้ ไปกินข้าวได้ ถ้าลุ้นให้มากกว่านี้มุกบอกว่า ยังลุ้นไม่ขึ้น ส่วนเรื่องจะมีใครเข้ามาไหม มุกไม่ปิด ถ้าเข้ามาก็เปิดตัดชอยส์ไป ตอนนี้โสด

ส่วนเรื่องของเข้มมุก ตอนแรกอาจมีเสริฟจิ้นตอนเปิดกล้องแรกๆมากลางๆนิดๆ จากประสบการณ์จิ้นมา แต่คือหลังๆมาสักพักใหญ่มันไม่ใช่ สำหรับเข้มนะ ไม่เสริฟแล้วของจริง จริงจังด้วย ออกสื่อและชัดเจน อาการออกว่าชอบจริงโดยที่มันไม่ใช่การแสดงอ่ะ  พอน้องชัดเจนน้องก็ลุยตรงๆ เข้าทาง ผู้ใหญ่ทางด้านมุกเลย จากที่ตามน้องก็เป็นคนตรงๆเหมือนกันกับมุก ถ้าเสริฟคือสำเร็จอย่างงามทำให้คนอินขนาดนี้ แต่เราว่าไม่ แต่จะไปถึงฝั่งไหมไม่รู้เหมือนกัน5555

มุกจากที่ตามน้องมา น้องเป็นคนตรงมากถ้าไม่ใช่น้องก็ตัดเลย ไม่เสียเวลาด้วย บอกชัดเจนว่าพี่น้อง เบรคดังเอี๊ยดก็มีมาแล้ว มุกแบงค์ก็ชัดเจนว่าพี่น้องไล่เตะพี่เค้าขนาดนั้นอย่างห้าว มุกมิก มุกไมค์ ฝ่ายชายมีคนของใจแล้วทั้งนั้น มุกไม่เคยเสริฟจิ้นด้วย แม้จะมีบ้านจิ้นเยอะก็ตาม ส่วนตัวเราว่าน้องก็เปิดให้เข้มอยู่แบบคุยและดูไปเรื่อยๆไม่มีสถานะเหมือนกัน เราก็ผ่านการจิ้นมาเยอะนะก็คิดว่าดูออกว่าไหนจิ้นไหนจริง จากที่จิ้นช่อง3หลายคู่อยู่555 นี่ดูจากการกระทำสีหน้าแววตาทุกอย่างของมุกรวมกันไม่ใช่เฉพาะสัมฯอย่างเดียวหลังๆมันดูไม่ใช่การเสริฟจิ้นแต่สนิทกันจริงๆ จะในฐานะไหนไม่รู้เหมือนกันแต่มันก็พิเศษระดับนึง ผู้หญิงอย่างมุกถ้าไม่ชอบไม่สนิทจะไม่มีทางให้เข้ามาใกล้ตัวได้เลย น้องชัดเจนและไว้ตัวอยู่

สุดท้ายแล้วมันเป็นเรื่องของอนาคตจะจริงจะเสริฟจะบอกว่าตอนนี้ประสบความสำเร็จมาก อนาคตอาจจะใช่และไม่ใช่ก็ได้ แต่คนที่เชียร์คือเวลาเค้าอยู่ด้วยกันมันพิเศษมันน่ารัก จะไปจบที่สถานะไหนก็ไม่ซีเรียสแค่รักษามิตรภาพดีๆไว้ก็พอ ฐานะไหนก็ได้ ยังเจอคนอีกเยอะ ยังต้องร่วมงานกันอีกแบบที่น้องว่า สุดท้ายแล้วในอนาคตไม่มีใครรู้อาจจะลงเอยกับคนที่ยังไม่เจอตอนนี้ หรือเจอแล้วก็ได้

ป.ล.ส่วนเรื่องเข้ม ฐิสา นข ถามว่าเข้มชอบผู้หญิงแบบไหน น้องก็ตอบว่าขาวสูง มาแต่ไหนแต่ไรก่อนเล่นละครกับฐิสาอีก พอมาเล่นกับฐิสา นข ก็ถามอีก น้องก็ตอบไปว่า แต่ก่อนก็จะตอบว่าขาวสูง ไม่มีรูปธรรม แต่พอมาเล่นละครเจอพี่ฐิสา ถ้าให้ตอบเป็นรูปธรรมก็แบบพี่ฐิสา นข ถามจีบไหม น้องก็ชัดเจนนะว่าไม่จีบเป็นพี่สาวอายุห่างกัน แค่นั้นเอง แต่จริงๆแล้วอยู่ที่การคุย ทัศนะคติว่าเข้ากันได้ไหม
ความคิดเห็นที่ 22
ในฐานะที่ชอบและให้กำลังใจเข้มมาตลอด ตามดูอยู่นาน ไม่ใช่วงในอะไร แต่ก็เห็นว่าน้องไม่ใช่คนเจ้าชู้ เป็นคนร่าเริง เฮฮา เข้ากับคนง่าย มุกก็บอกเองว่าเข้มไม่เจ้าชู้ จากการวิเคราะห์ของมุกเอง เข้มไม่ติดโทรศัพท์ วันๆ ก็ไม่ได้เจอใคร อยู่แต่กับยูโร 5555

ส่วนเรื่องความเป็นผู้ใหญ่ เข้มก็มีนะคะ เพิ่งเข้าวงการมาซื้อบ้าน ซื้อรถให้แม่ ตายายพึ่งพิงได้ เป็นเสาหลักของครอบครัว ความคิดเค้าไม่เด็กนะคะ แม้จะดูเฮฮาก็ตาม เค้าเป็นคนธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่ง ตลกมากๆ มองโลกบวกมากด้วย

กลายเป็นมาอวยเข้มซะแล้ว 5555

มาถึงเรื่องจิ้นหรือจริง มุกมีใคร เข้มจีบไหม ไม่มีใครรู้เรื่องจริงถูกต้องเท่ากับคนสองคนหรอกค่ะ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เถอะ ถ้าจิ้นน่ะอยู่ไม่นานหรอก แต่ถ้าจริง เดี๋ยวก็เปิดเผยออกมาให้เห็นเรื่อยๆ เอง มุกเป็นคนใจแข็งนะ คิด พิจารณาคนนาน ไม่ฉาบฉวย ถ้าใช่ ต่อไปอีกนาน ก็คงมีเข้มอยู่ข้างๆ ถ้าไม่ใช่ก็แยกย้ายไป ก็เท่านั้น

ปล. เราไม่คิดว่าการจิ้นคู่นี้เหมือนเรือผีอโยธยานะ นั่นน่ะ เห็นกันชัดๆว่า บล เป็นแฟนพี่ ว แต่คู่นี้ยังไม่มีใครเปิดตัวแฟนชัดๆ เลย และที่เราเห็นคนจิ้นเค้าก็ไม่ได้หน้ามืดตามัวขนาดนั้น

ดูไปเรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ ยังไม่ฟันธง
ความคิดเห็นที่ 36
เรื่องสเป็คผญที่เข้มเคยพูดไว้
ตั้งแต่ปี 61 แล้วรายการฮัลโหลซุปต้าร์เขาถามสเปคสาว
เข้มก็บอกขาว สูง หุ่นดีทีมงานบอกให้นึกใกล้เคียงใคร
เข้มบอก พี่แซมมี่ (อย่ามาบอกอีกนะว่าจะจีบแซมมี่)
เราดูตะวันอาบดาว ก็ไม่เห็นว่าเข้มมีวี่แววจะจีบเลย
ดูในไอจีอะไรก็ปกติ คลิปซุปต้าร์ตอบไว ขนาดวันเกิดยังจำของกันและกันไม่ได้เลย
ถ้าคนเจ้าชู้จีบดะ คงพยามจำให้เขาประทับใจแล้ว

อีกประเด็นที่รู้สึกจะถูกโจมตีเยอะเรื่องความเป็นคนตลก
ผู้ชายเฮฮา ตลกๆ ที่ไม่เจ้าชู้ในวงการเยอะแยะ
อาทิเช่น วิลลี่ ณเดชน์ มาริโอ้

แยกคนเจ้าชู้กับคนตลกออกจากกันก่อน
คนเจ้าชู้นิ่งๆ เนียนๆ น่ากลัวกว่าเยอะ
ความคิดเห็นที่ 6
คิดว่าคบไต้ฝุ่น ที่เห็นอยู่คือเสิร์ฟจิ้น วันนั้นเห็นไต้ฝุ่นแฟนตัวจริงมาเม้นท์igอยู่
ความคิดเห็นที่ 9
เอาตรง ๆ นะครับที่ได้ยินมาจากวงใน (ซึ่งก็ไม่รู้จริงไหม เรื่องแนวนี้คนชอบใส่สีตีไข่กันไปอยู่แล้วด้วย) คือ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

สรุปสั้น ๆ คือเข้มจีบมุกน่าจะจริง แต่มุกเองก็ยังไม่ได้เลือกใคร ไม่ว่าไต้ฝุ่นหรือเข้ม คือยังดู ๆ กันต่อไปครับ ซึ่งผมว่าดีนะ ผู้หญิงควรมีสิทธิเลือกคนที่ดีที่สุดสำหรับเค้าครับ

ส่วนเรื่องเสิร์ฟจิ้น ช่อง 7 ไม่ทำครับ ไม่ใช่สไตล์ของช่องครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่