[CR] มีด้วยหรอ...โฟมล้างหน้าแบบผงใช้ดียังไง?

สวัสดีค่ะ สาว ๆ วันนี้เรามีไอเทมเก๋ ๆ มารีวิวให้ดูเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายแบบเรา คือ CINDYKE Facial Cleansing Powder สูตรสำหรับผิวหน้ามันป้องกันการเกิดสิว ใช่ค่ะ มันคือโฟมล้างหน้าแบบผงแป้ง ซึ่งแบรนด์ “ ซินดีเก้ ”ก็ได้นำพานวัตกรรมใหม่ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตของญี่ปุ่นมาให้สาว ๆ ไทยได้ใช้กันจะได้ไม่ตกเทรนด์นะสาว ๆ 

ต้องบอกก่อนเลยว่าทำไมคนผิวแพ้ง่ายถึงควรใช้ เพราะเจ้าโฟมล้างหน้าชนิดผงตัวนี้มีค่า pH 5.5 ซึ่งเป็นค่า pH ที่มีความเหมาะสมกับผิวเรามากที่สุด ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เราจึงเลือกแบบไม่ต้องลังเลเลย การที่เราจะเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายต้องดูค่า pH ที่เหมาะกับผิวด้วย
ยังตอนนี้ในยุค New Normal คือเราต้องใส่แมสปิดปากกันทุกวัน ทุกเวลา มันมีการสะสมของสิ่งสกปรกบนใบหน้า ยิ่งหน้าของเราแพ้ง่ายด้วยสิวก็ขึ้นค่ะ ลำบากมากสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายในสภาวะแบบนี้ก็เลยต้องหาตัวช่วยกันไป ตัวไหนดีก็บอกต่อเนอะ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าหน้าตาจะเป็นยังไง สำหรับขั้นตอนการล้างหน้ากับ CINDYKE Facial Cleansing Powder

ก่อนอื่นเลยรูปทรงผลิตภัณฑ์พกพาสะดวกค่ะ สาว ๆ คนไหนที่เป็นสายพกของหน่อยไม่ต้องกลัวตัวโฟมหกเลอะ เป็นฟองใส่กระเป๋าแบบเนื้อครีมที่เคยประสบปัญหากันมาเลย 

เอาละมาเริ่มใช้กันเลยดีกว่า เมื่อเท เจ้าโฟมล้างหน้าซินดีเก้ ออกมาก็จะพบกับน้อนนนนเป็นผงขาว ๆ เนื้อ powder ละเอียด ๆ นิ่ม ๆ ไม่มีกลิ่น

พอโดนน้ำแล้วถูให้เกิดฟอง ก็จะกลายร่างเป็นโฟมทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยน 
สิ่งแรกที่สัมผัสได้จากการใช้ คือตัวโฟมล้างออกง่ายไม่ติดผิว ช่วยล้างหน้าได้สะอาดล้ำลึก ทั้งความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกต่าง ๆ บนใบหน้าเรารู้สึกไม่มัน แต่ก็ไม่แห้งตึงนะ เพราะรู้สึกได้ว่าทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย รู้สึกสดชื่นสบายผิวปังปุริเย่มากจ้าาาาาาาา 

โดยส่วนตัวแล้วชอบความผงของน้อนนน ที่รู้สึกแปลกใหม่ดี แถมไม่อันตรายเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วย บอกลาเรื่องสิว ๆ ได้เลย

*** ปล. ไม่ได้มาขายนะคะ แค่มาลองใช้จ้า ***
ชื่อสินค้า:   CINDYKE Facial Cleansing Powder , โฟมล้างหน้า
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่