เคยเลิกกับแฟนแล้วบอกเลิกเหตุผลที่เเย่ที่สุด เขาบอกว่าอะไร???

เราคบกับแฟนมา5 เดือน เราอายุมากกว่าแฟน2ปี เราอายุ20แฟน 18 เเฟนเราเป็นคนติดเกมมาก แล้วเราเป็นคนทำกับข้าวไปส่งที่บ้านเขาเกือบทุกวัน แรกๆก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะเขาสนใจอยู่บ้างพอหลังๆเขาเริ่มไม่สนใจตามนิสัยผู้หญิงอ่ะก็ต้องน้อยใจบ้างเราก็เลยบอกว่าเราเข้าใจนะว่าเธอจะเล่นเกมเเต่ตอนเลิกเล่นเกมช่วยสนใจเราหน่อยไม่ใช่ไม่สนใจเราเลยพอวันถัดมาเขาก็มาบอกว่าเขาอยากอยู่คนเดียวเเล้วนี้ก็เลยถามเหตุผลไปว่าทำไมเขาบอกมา2-3 เหตุผล เหตุผลแรกเขาบอกว่าเราชอบใส่กางเกงขาสั้นออกนอกบ้าน ก่อนคบกันเขาขอว่าอย่าใส่กางเกงขาสั้นเลย เราก็บอกว่าได้เเต่เราไม่คิดว่าจะให้ใส่ตลอดเวลา นอนก็ห้ามใส่ขาสั้นนอนมันก็ทำให้เราอึดอัดเเหละเเต่เราก็ยอมมาตลอด
เหตุผลที่2 เราดีเกินไปเรายอมรับว่าเราเป็นคนทุ่มเทมาก ทำให้ทุกอย่างที่ทำให้ได้เราทำเพราะเราคิดว่ามันเป็นหน้าที่ที่เราจะต้องดูเเลกัน เขาบอกไม่อยากทำให้เราเสียใจเขาเลยขอเลิก อยากให้เราไปเจอคนที่ดีกว่า 
เหตุผลสุดท้าย เขาบอกเราเปลี่ยนไปหรือเขาเปลี่ยนไปไม่รู้ เขาไม่รู้สึกเหมือนเเต่ก่อน เเต่ในความคิดของเราเราปกติทุกอย่างยอมทุกอย่างเเต่เราก็ไม่รู้ว่าอะไรที่มันเปลี่ยนไป เราก็ได้เเต่ร้องไห้ เขาบอกว่าชีวิตเราต้องเจออะไรอีกเยอะ รู้ว่าต้องเจออะไรอีกเยอะ
ก็รู้เเหละว่าชีวิตต้องเจอนะไรอีกเยอะ เเต่ก็ไม่คิดว่าเหตุเเค่นี้จะต้องมาเลิกกัน มันคือเรื่องตลกเรื่องนึงเลยก็ว่าได้ คิดว่าเป็นเหตุผลที่เเย่ที่สุดเหมือนกันนะ ว่ามั้ยค่ะ 

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่