[SR] ระยอง ฮิ ฮิป !


สวัสดีค่ะ วันนี้เรามากันที่ระยอง ฮิ ฮิป ! การเดินทางของเราครั้งนี้เราใช้รถยนต์ส่วนตัวในการเดินทางนะคะ ส่วนที่พักของเรานะหรอ อยากจะบอกว่า วิวดีล้านแปด และมีสระว่ายน้ำ
Royel phala Cliff Beach (หาดพลา) เป็นโรงแรมริมชายทะเลชิวๆ ทิวทัศน์สวยงามที่หาดพลา จ.ระยองการเดินทางมาที่นี่ไม่ยาก ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพ 3 ชั่วโมง หรือจากพัทยาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น และอยู่ใกล้สนามบินอู่ตะเภาเพียง 30 นาที ใครที่จะไปขึ้นเครื่องที่สนามบินนี้แวะมาชิวกันก่อนได้เลยนะ

โล่งๆแบบนี้ ทั้งทะเลและสระว่ายน้ำ ดีย์

นี่จะเป็นที่พักด้านใน เปิดประตูออกมาก็สระว่าน้ำเลยนะ

นี่คือ วิวจากห้องพักด้านหน้า คือเปิดประตูออกมาก็ทะเลเลยจ้าาาาา

ที่นี่ห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ROYAL WING , BEACH FRONT และ PHALA WING ใครสะดวกแบบไหนก็เลือกได้ตามชอบเลยนะเพราะที่นี่มีห้องพักไว้รองรับมากถึง 316 ห้อง แถมมีสปาร์ให้เราผ่อนคลาย และก็มีห้องประชุมจัดเลี้ยงด้วย บอกได้เลยว่าไม่ต้องไปมองหาที่ไหนเลยที่นี่ ครบ จบในที่เดียวเลยค่ะ

และในส่วนของอาหาร นี่คืออาหารเช้าของเรา ตัก อร่อย อิ่ม เยอะ จนพุงกาง 555

และนี่คืออาหารกลางวันของเรา
เมื่อเรารู้จักที่พัก บรรยากาศห้องพัก และอาหารไปแล้ว ต่อมาที่เที่ยวกันค่ะ
ที่พักที่นี่มีหาดส่วนตัวถ้าใครอยากมาชิวๆ ก็แทบไม่ต้องออกไปไหนเลย แต่ถ้าใครอยากขยับตัวนิดหน่อยก็มีสถานที่ท่องเมี่ยวที่น่าสนใจใกล้ๆ ทั้งหาดแม่รำพึง ก้นอ่าว อ้อที่ก้นอ่าวมีคนเล่นเซิร์ฟด้วยนะแต่การมาที่นี่ของเราคราวนี้คือมาชิว คราวหน้าถ้ามีโอกาสจะกลับมาโต้คลื่นนะ

เราก็เดินทางกันต่อเลย ขับรถไปอีกนิด 30 นาทีก็ไปเจอกันที่เขาแหลมหญ้า เรามาเดินชิว โต้ลมทะเล และมาดูพระอาทิตย์ตกกันที่นี่

ที่นี่คือร้านราย็อง ตั้งอยู่ที่ถนนจินดา การเดินทางมาที่ใช้เวลาแค่สิบกว่านาทีเท่านั้นจากที่พักของเรา มาๆดูเมนูเด็ดของร้านนี้กัน

โรตีชีสสสสสสส มีรสความเป็นพิซซ่า เมนูนี้เป็นเมนูแนะนำขายดีของร้าน ใครมาที่นี่อย่าลืมสั่งน่ะ ชีสเยอะหนักมากกกกกมาต่อที่ของหวาน บิงซูทุเรียน เนื้อทุเรียนเน้นๆ อร่อยฟินจนหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว

สุดท้ายนี้ บอกเลย ระยอง ฮิ ฮิป ! ไม่ได้เป็นเพียงแค่ทางผ่านเพื่อไปเกาะเสม็ดหรือที่อื่นๆ แต่ลองมีเวลาสักคืนสองคืนมาชิวที่นี่ รับรอง ฮิ ฮิป ! จริงๆ ^^
ชื่อสินค้า:   รีวิวระยอง
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่