ชวนคนคุยเก่าที่หมดใจคุยยังไงดี

คืออยากกลับไปคุยกับคนคุยน่ะค่ะ เป็นรุ่นน้อง เด็กเรียนเป็นคนที่เขินง่าย ยิ้มง่าย ไม่ค่อยพูดค่อยจา เเต่ในเเชทชวนคุยค่ะ คือเลิกคุยกับน้องเขามา2อาทิตย์แล้วเพราะน้องเขาบอกว่าอึดอัดค่ะ
เรื่องก่อนหน้านั้นที่รู้จักน้องเขาคือ เจอกันตอนประชุมสภาที่.รรค่ะ เห็นว่าน้องเขาน่ารักดี ก็ชอบไปเรื่อยๆไม่ได้ทักประมาณ1เดือน เเล้วก็แอดน้องเขาทักไปคุยเล่นค่ะ ช่วงๆเเรกก็มีอวยพรวันเกิดน้องเขาค่ะ ก็มีการส่งอิโมจิยิ้ม😊ไป มีหัวใจนิดหน่อยค่ะน้องเขาก็ส่งกลับมา ภายใน4วันเเรกที่คุยกันก็มีโทรคุยบ้าง เล่นเกมกันค่ะ เเล้วน้องเขาก็ชอบใส่อิโมจิหลังข้อความเสมอ หนูก็ไม่ได้วุ่นวายกับน้องเขามากค่ะ พอน้องขอตัวทำการบ้านหรืออ่านหนังสือสอบหนูก็ไม่ได้ทักไปกวนค่ะ เเต่พอเปิดเรียนเจอหน้ากันเพื่อนก็บอกว่าน้องอยู่ชมรมวอลเล่ย์บอลหนูก็ซื้อน้ำเเล้วฝากเพื่อนไปให้ค่ะ น้องเขาก็รับไว้ กลับบ้านก็คุยกันปกติ พอวันถัดมาตอนเที่ยงหนูไม่ได้เจอน้องเขาเลยไม่ได้ซื้อน้ำไปใฟ้ เเล้วพอตอนเย็นหนูก็เอาน้ำไปให้น้องเขา เพราะน้องเขาซ้อมถึง1ทุ่ม น้องเขาก็ปฏิเสธค่ะ พอกลับบ้านน้องเขาก็บอกว่าเกรงใจน่ะค่ะ เเล้วก็เริ่มคุยกันน้อยลง จนน้องเขาบอกว่าอึดอัดค่ะ หลังจากนั้นก็ทักไปนิดเดียวค่ะ ว่าทำไรอยู่ ฝันดี เเค่นี้ค่ะทักไปได้ประมาณ3วันก็หยุดค่ะ เพราะเพื่อนเเนะนำว่าเว้นช่วงไว้ค่ะ (มีช่วงนึงหนูไปดูเพื่อนซ้อมวอลเลย์บอลค่ะน้องเขาก็ซ้อม ครูก็เเซวๆ หนูก็บอกว่าน้องเขาไม่รับรักหนูน่ะค่ะ ...เเล้วน้องเขาหน้าบึ้งเลยค่ะ ก็เลยกลับมาคิดในใจว่าทำอะไรลงไป รู้สึกผิดมากเลยค่ะT.T )
      คืออยากกลับไปคุยอยากให้น้องเขาสนใจเหมือนเดิมค่ะ เจอหนัที่.รรทุกวัน ตอนเย็นหนูก็อยู่ดูเพื่อนซ้อมทุกวันค่ะ ควรเข้าหาในเเชทหรือในชีวิตจริงดีคะ หรือว่าควรเว้นไปอีกสักพักเหมือนเดิมดี
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่