แฟนทำตัวเป็นง่อยทั้งที่อวัยวะครบ32

แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
คุณถามตัวเองก่อน รักเขาไหม เลิกกับเขาได้ไหม หาก...

- ไม่รักละ เลิกได้แน่นอน  >>> เดินออกมาเลยจ้ะ ไปหาอนาคตที่ดีกว่า หากอยู่แล้วมันหนัก มันเหนื่อย ก็ไม่ต้อง ชีวิตเราเรียน/ทำงานนอกบ้านมันเหนื่อยพอละ กลับมาควรได้ผ่อนคลายกันบ้าง

- รักมาก เลิกไม่ได้ค่ะ  >>> สิ่งที่คุณต้องทำ คือ ปลง และปล่อยวางกับสิ่งรอบตัวบ้าง เรียงลำดับความสำคัญในชีวิตใหม่ สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ คุณและสุขภาพของคุณ หากกลับมาบ้าน แล้วเจอความรก ลองปล่อยให้รก และไปพักผ่อนให้สบายก่อน มีเวลาค่อยมาทำ เสาร์-อาทิตย์ทีเดียวก็ได้ ลดความ perfect ในชีวิตลงสักหน่อย

สำหรับพี่ หากพี่เป็นคุณ แล้วไปเจอว่า...
-  ทานข้าวแล้วไม่เก็บ ไม่ล้าง  >>>  เราก็กองไว้อย่างนั้น เดินเข้าห้องไปนอน หากเขายังมาสุมต่อ ก็ทิ้งเลยจ้ะ เก็บทิ้งมันทั้งหมด ไม่ล้างก็ไม่ต้องล้าง ไม่ต้องใช้ ก็เท่านั้น
-  ไม่ราดส้วม >>>  ถอยออกมา เรียกเขามาราดเองให้เรียบร้อย เรียกทุกครั้งที่เจอ และโวยวายทุกครั้งด้วย อ้อ... หาสเปรย์ดับกลิ่นมาเตรียมฉีด หากคุณต้องการใช้ห้องน้ำต่อในระยะเวลาสั้น
-  หมอนกระจายพื้น ไม่เก็บ  >>> ปล่อยมันกระจายไปค่ะ หากคุณต้องการใช้พื้นที่นั้น ก็เตะ ๆ หมอนออกไป
-  เสื้อผ้าที่ใส่แล้ว วางไว้อ่างล้างหน้า  >>> ก็เอาตระกร้าผ้ามาวางใต้อ่าง หากเปลี่ยนที่วางตระกร้าไม่ได้ เมื่อเจอ ก็ปัดออกจากอ่าง ให้มาอยู่ที่พื้น แล้วใช้ห้องน้ำต่อไป อย่าได้สน

การที่พี่บอกแบบนี้ คือ คนที่ไม่เคยทำอะไร เขาจะไม่รู้ว่ามันเหนื่อย เขาเคยสบาย ยายกับแม่คงดูแลทำให้ตลอด ดังนั้นต้องเกลือจิ้มเกลือ ให้เขาลองทำ เขาจะได้เข้าใจและรับรู้ค่ะ  หากระหว่างที่ทำแบบนั้นอยู่ เขามาถามว่าเป็นอะไร เปลี่ยนไปนะ ก็บอกไปเลยว่า เหนื่อย ไม่ไหวแล้ว เราจะแย่แล้ว ขอบ้างเถอะ ถ้ารักเรา ช่วยเราบ้าง ไม่งั้นไม่ไหวมาก ๆ หากเกิดอะไรขึ้นเธอจะมาโทษฉันคนเดียวไม่ได้นะ แค่นั้นเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่