เคยชอบใครคนนึงหลายๆครั้งไหม?

เป็นกระทู้แรกของผมนะครับ 🙏😂
ผมเคยชอบคนๆนึงมากๆครับ ชอบแบบคิดว่าอยากหยุดที่เขาได้เลยผมไม่ต้องการเจอใครอีกแล้ว แล้วก็เคยมีโอกาสได้บอกชอบและก็ได้คุยกันแค่ช่วงเวลาสั้นๆ เพราะเธอเองก็เป็นคนสวยครับคนเข้าหาเยอะและเธอก็ไม่เคยชัดเจนหรืออยากขยับความสัมพันธ์เพิ่มเลยในช่วงที่เราคุยกัน ผมจึงตัดสินใจขอเลิกคุยกับเธอ

แต่ช่วงเวลานั้นผมก็ยังไม่สามารถลืมเธอได้ผมจึงกลับไปขอเธอคุยอีกครั้ง แต่สุดท้ายมันก็จบแบบเดิมครับและเราก็คุยกันไว้แล้วว่าจะเป็นเพื่อนกัน (เพราะส่วนตัวผมไม่คิดมากเรื่องการที่จะกลับมาเป็นเพื่อนกันครับไม่ว่าคนคุยหรือแฟน) พอผ่านมา 1 ปีเธอมีแฟนใหม่ตอนนั้นผมก็ไม่ได้รู้สึกเศร้าหรือเสียใจอะไรเลยครับ รู้สึกเฉยๆและเป็นเรื่องธรรมดามากแต่เวลาผ่านไปไม่นานเธอก็เลิกกับแฟนและก็มีช่วงนึงที่เธอชอบมาแซวเรื่องเก่าๆ ว่าผมเคยชอบเธอแต่ช่วงนั้นผมก็ไม่ได้คิดอะไรกับเธอเลย ผมก็คิดว่าผมมูฟออนจากเธอได้แล้ว

จนเวลาล่วงเลยมาอีก 1 ปีครับผมและเธอก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่คุยตามภาษาเพื่อนกันและก็มีโอกาสได้ร่วมงานกัน มันเป็นงานที่ต้องใช้เวลาตัดต่อวิดีโออย่างมากครับและผมก็ต้องนั่งดูคลิปที่เธอแสดงเป็นเวลาหลายวันหลายคืนมันทำให้ผมคิดถึงเรื่องเก่าๆขึ้นมา และช่วงหลังเธอก็มีเรื่องต้องพึ่งผมบ่อยมากขึ้นทำให้ได้ไปเจอกันหลายครั้งทั้งที่ตอนคุยกันแทบไม่ได้เจอเลย มันทำให้ผมรู้สึกหวั่นไหวและสับสนมากๆว่าผมยังชอบเธออยู่หรอ มีเพื่อน ผ.ญ หลายคนบอกผมว่าเขาดูออกว่า ผ.ญ คนนี้เป็นคนแรงๆตั้งแต่ช่วงคุยกันสมัยก่อน
บางทีผมเองก็ยังเคยคิดว่าตอนที่เธอเข้ามาคุยกับผมก็อาจจะเพราะว่าผมยังมีประโยชน์ก็ได้
แต่อีกใจนึงผมก็คิดว่าเธอเป็นคนดีครับ
ตอนนี้ผมไม่รู้ตัวเองครับว่าผมยังชอบเธออยู่หรือป่าวแต่ช่วงนี้ผมชอบคิดถึงเธอมากๆเวลาที่ไม่ได้คุยกับเธอ และผมก็เริ่มรู้สึกว่าเธอไม่ได้อยากคุยกับผมสักเท่าไหร่หลังจากที่ทำงานเสร็จ มีแต่ความรู้สึกของผมที่คิดถึงเธออยู่ฝ่ายเดียวมันทำให้ผมรู้สึกทุกข์มากผมอยากจะลืมมันมาก แต่ผมก็อดคิดถึงเธอไม่ได้ และผมไม่รู้จะต้องทำยังไงดีครับผมควรจะชอบเธอหรือผมควรจะหยุดติดต่อกับเธอไปเลยดีครับ 😂🙏🙏🙏

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่