เคยรู้สึกแอบชอบเพื่อนร่วมงานมั้ย

กระทู้คำถาม
กระทู้นี้ตั้งมาขอความคิดเห็นยังไงกับความรู้สึกแบบนี้
อันดับแรกขอบอกไว้ก่อนว่าผมมีแฟนแล้วคบกันมา4ปี เข้าเรื่องก่อนช่วงนั้นเมื่อปี62จากที่ผมปลดทหารมาก็เริ่มหางานทำไปหลายๆที่ อันแรกที่ไปคือบริษัทที่เคยฝึกงานรู้จักกับรุ่นพี่ที่เป็น ผจก. เขียนใบสมัครอะไรเสร็จสัมภาษณ์แต่มาคิดว่ารายได้คิดว่ามันไม่คุ้มกับตัวเอง เลยลองบริษัทที่ผมทำอยู่ตอนนี้นี้ดูซึ้งมันไม่ตรงกับสายงานที่ผมเรียนมาก็ไม่คิดว่าจะได้ทำที่นี้ เข้าไปบริษัทเปิดประตูมาก็เจอคนนี้แหละ (ตั้งชื่อเล่น คุณB ) ที่อยู่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ก็บอกมาสมัครงานเค้าก็พาไปห้องบุคคลเขียนใบสมัครอะไรเสร็จ โชคดีของผมได้สัมภาษณ์งานวันนั้นเลย พอเช้าอีกวันมีพนักงานโทรมาแจ้งผลสัมภาษณ์ผ่าน เลยตัดที่แรกไป(แต่วันนั้นผมลังเลนะ จะไปที่แรกดีเพราะคุยกับพี่เขาไว้แล้ว แม่ก็เชียร์ให้เอาที่2 สรุปเอาบริษัทที่2) เข้ามาทำงานวันแรกก็ได้รู้ว่า คุณB อยู่แผนกเดียวกับผม ทำไปสักพักก็มีการดิวงานคุยงานกันทั่วไป ตอนนั้นผมก็ไม่ได้คิดอะไรนะ ผมก็ทำงานผมไปพอ B เดินมากับเพื่อนเค้า Bก็บอกผมว่าเค้ามีเเฟนแล้ว (ผมก็คิดในใจว่าจะบอกทำไมว่ะ) เลยตอบไป ก็แล้วแต่ ผมก็ว่ารู้ว่าเค้าโสดอยู่(ผมบอกเลยว่าผู้หญิงนี้ปากจัด)  มีรุ่นพี่อีกคนจะทำงานคู่กับผม พี่คนนี้จะเป็นคนชอบแซว (คือนิสัยพี่จะเป็นคนจริงชอบเอาความจริงมาแซวเล่น) วันนั้นผมลางาน1วันตรงกับ B พี่ที่คู่กับผมก็มาถามว่าลาหรอ B ก็ลา 2แอบไปทำไรกันรึป่าวว่ะ (ผมหัวเราะ555) วางสายไปไม่ได้คิดไร ถัดมาอีกอาทิตย์ผมก็นั่งรถไปด้วยกันกับพี่เค้านี้แหละ ก็มีสายจาก B โทรหาพี่เค้าคุยไรเสร็จผมก็ถามว่าใครพี่มีงานไรมั้ย พี่เค้าก็บอกเมียอะ (งง สักพัก) ถามใหม่ใครพี่ Bไง อ่ออ (หัวเราะ) ละอีกเหตุการณ์นึง งานเลี้ยงปีใหม่ที่บริษัทก็ดื่มนิดหน่อยแล้วไปต่อข้างนอก ก็ไปเจอกันอีกมากับเพื่อน ผมก็ดื่มๆไปเพื่อนBมันก็มาบอก ไปดูคนของนู้นเมาไม่รู้เรื่องละ (คิดในใจ อะไรว่ะคือใครคนของกู) จากนั้นผมสงสัยก็เริ่มลองแหย่ๆแกล้งบ้างกวนตีนบ้างมันก็ด่าเริ่มจะสนิทกัน หลังๆมาโทรคุยงานกัน (ต้องบอกก่อนว่า Bเนี้ยะโทรคุยกับคนอื่นที่ผมสังเกตจะคุยเสียงปกติ แต่กับผมเสียงจะอีกแบบ อ่อนๆนุ่มๆด่าบ้าง) ตั้งแต่นั้นผมก็คุยเสียงนุ่มๆไปเกือบทุกครั้งที่โทรคุยกันไลน์คุยด่ากันบ้าง จากนั้นเหมือนพฤติกรรมBเริ่มออก ชอบจะตบก้นจับก้นผมตลอด (ผมก็อยากจะตบก้นมันคืนบ้างแหละแต่มันจะดูไม่ดีเลยทำท่าแค่จะตบ) มายืนอยู่ก็ชอบมายืนชิดข้างๆไม่ก็แอบข้างหลังผมแอบมองผมทำงานพอหันไปมองก็หันหน้าหนี ในใจผมตอนนั้นรู้สึกว่าจะชอบBขึ้นมานิดหน่อย ก็ทำงานด้วยกันมาเรื่อยๆเป็นแบบนี้มาตลอด จนมาพักหลังความรู้สึกชอบB หลังมานี้ เป็นมาประมาณ2เดือนแล้วฝันถึงเค้าหลายครั้งบางครั้งฝันติดต่อกัน2วัน ในฝันผมรู้สึกดีมาก ก็ไปทำงานทำตัวปกติ ผมลางานไปทำธุระกทม.2วัน เช้ามาทำงานนั่งกินกาแฟอยู่Bมาพอดีเค้าก็พุ่งเข้ามาหาผมแล้วก็บอกmiss you จะจับก้นอีกจากBเค้าเหมือนจะเขินๆเบี่ยงไปชวนรอบๆคุยไปเรื่อย  แต่มันทำให้ผมดีใจที่เค้าพูดออกมา มันทำให้ผมแอบชอบกับผู้หญิงนี้จริงๆไม่กล้าที่จะบอกว่าชอบเค้า#ไม่รู้ว่าBเค้าจะรู้สึกแบบผมมั้ย แต่ ติดที่ผมมีแฟนแล้วจะเลิกกัน3-4ครั้งแต่มีอะไรบ้างอย่างที่ผมเลิกไม่ได้
ปล.อยากจะถามความคิดเห็นเพื่อนๆว่าคุณBเค้าจะมีใจให้ผมรึป่าว (อยากให้ผู้หญิงเข้ามาตอบกันนะครับเพราะนิสัยผู้หญิงจะคล้ายๆกัน ผู้ชายตอบได้นะครับว่ามีความรู้สึกแบบผมมั้ย)

กระทู้นี้อาจจะยาวไปพิมพ์สับสนอะไรไปนิดมันเป็นความรู้สึกที่อธิบายยากหน่อย ตั้งใจจะลงตั้งกระทู้หลายครั้งแล้วยังไม่มีโอกาสวันนี้ว่างๆเลยตั้งกระทู้ขึ้นมาถามเพื่อนๆ

#ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน บอกความคิดเห็นนะครับ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่