ทำไงให้ได้คุยกับเพื่อนเก่าคนนี้??

ต้องบอกก่อนว่าเพื่อนคนนี้เป็นคนที่โดนเพื่อนๆในห้องจับจิ้นกับเราตอนประถม(แก่เเดดกันเกิ๊น) เขาชอบเรามั้งตอนนั้น(ทุกคนรู้ เพื่อนรู้ ก็ชัดเจนขนาดนั้น555) ส่วนเราก็ชอบเขาเเต่เก็บอาการเก่ง ถ้าจำไม่ผิดน่าจะชอบเขาตั้งเเต่ป.4ละมั้ง(เด็กหนอเด็กหัดมีความรัก) เเต่ก็นั่นเเหละเราทำเป็นไม่สนใจเขามาตลอด มาถึงช่วงป.6 เทอม2 เปิดเทอมมาปุ๊บเขาคบกับเพื่อนอีกคน (หน้าชาไปดิ555) จากนั้นก็ไม่พูดไม่คุยด้วยกันอีกเลย

ด้วยความบังเอิญ เราเรียนมัธยมที่เดียวกันอีกเเต่คนละห้อง จะบอกว่าตั้งเเต่ม.1จนถึงบัดนี้(ม.6)เราเดินสวนกัน (ยืนใกล้ นั่งโต๊ะใกล้ๆ บลาๆๆ) บ่อยมาก
เเต่!!! ไม่เคยทักทายหรือมองหน้ากันสักครั้ง ไอ้เราเป็นคนเเบบนี้อยู่เเล้ว คือจะไม่กล้าคุยกับใครก่อน เเต่เขาเป็นคนตรงๆ เป็น ค คนขึงขัง  ฆ ข้างฝา555 เป็นคนช่างพูดช่างคุย เขาเองไม่ทักเราจะเหลือไรล่ะ! เห้อเขามีเเฟนเลิกกันไปนับไม่ถ้วน ส่วนเรายังโดดเดี่ยวเดียวดายในท้องเลอย่างเคย5555

เอาจริงๆคือเราเลิกรู้สึกชอบเขาไปแล้วเเหละ (เพราะแอบปิ๊งรุ่นน้อง ฮ่าๆ) เเต่เราเเค่อยากให้กลับมาคุยเเบบเพื่อนคนอื่นๆเเค่นั้น เเต่เมื่อวานนนน!!!  เรานั่งกับเพื่อนอีก2คนเเล้วก็มีรุ่นน้องที่เป็นเเฟนของเพื่อนอะมานั่งด้วย เเล้วน้องเขาก็พากีตาร์มาตั้งไว้ข้างโต๊ะ ไอ้เพื่อนเก่าคนนั้น มันโคตรจะเฟรนลี่555 เขาเดินมาขอกีตาร์น้องเล่น เพื่อนด้วยความรู้งานก็ลุกสลับมานั่งด้านนอกเเล้วบีบให้เราขยับเข้าไปด้านใน(อีคนนี้เพื่อนเก่าเพื่อนซี้555) ทำให้เราได้นั่งใกล้กับเขา ใกล้มากก เขาเล่นไปร้องเพลงไป ไอ้เราเขินจนจะเก็บอาการไม่อยู่อยู่เเล้ว (แต่พยายามเก็บ555)
จากนั้นมีน้องคนนึงเดินผ่านละยิ้มให้เขา เขาเเซวน้องกลับ (กำหมัดเบาๆ หยอกๆ)  เห้อฟังเพลงเพราะๆอยู่ดีๆเลิกเรียนเฉย5555

เนี่ยสรุปว่าถึงยังไงก็ไม่ได้คุยกัน เขารู้สึกยังไง ยังเห็นเราเป็นเพื่อนอยู่มั้ย? จะจบม.6ละ คงไม่โชคดีได้เรียนที่เดียวกันอีกหรอก อึดอัดจังเฮ้อ....
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่