ทำไมถึงยกเลิกยูนิตและอาซาฮีกับโยชิโนริ treasure มีที่มาที่ไปยังไง

คือเพิ่งตามน้องๆค่ะแล้วเห็นแฟนคลับก็บอกให้ไปไล่ดูรายการของน้องก่อนแล้วเราดูรายการ treasure box จนจบแล้วทำให้รู้ว่าก่อนจะเป็นแค่วงเดียวเคยคิดจะทำสองวงแต่พอดูไฟนอลรายการตัดจบที่4คนและจะเดแค่7คนจนไปดูว่าแต่ละคนมีใครบ้างจนเราอดคิดไม่ได้จริงๆว่า Treasure คือ7คนที่หยางเลือก กับ magnum ที่หยางเหมือนจะเสียดาย ที่ทำให้เราคิดแบบนี้มันเป็นเพราะว่าตรงผลโหวต50กับหยาง50มันเลยทำให้เราคิดจริงๆ
1.ฮารุโตะ ชนะทั้งโหวตและหยางให้คะแนนในกลุ่มแรป
2.เยดัม แพ้โหวตจุนกยูแต่ชนะคะแนนหยางในกลุ่มร้อง
3.จองอวาน แพ้โหวตมาชิโฮะแต่ชนะคะแนนหยางในกลุ่มแดนซ์
4.จุนกยู ที่คะแนนโหวตทั้งหมดมากที่สุดในทุกกลุ่ม
และตัดจบและมาประการสมาชิกอีกที่ในโซเชี่ยลก็จะมี
5.จองอู
6.แจยอก
7.ฮยอนซอก
ซึ่งตรงเยดัมกับจองฮวานเรารู้ว่าเข้ามาเพราะคะแนนโหวตบวกหยางเลยทำให้เราคิดว่าจองอูแจยอกและฮยอนซอกก็น่าจะได้คะแนนจากหยางอีก50บวกกับคะแนนโหวตตัวเองถูกต้องไหมคะ
แต่พอมีประกาศต่อว่าจะมีอีกวงคือ magnum และในนั้นมีมาชิโฮะที่คะแนนโหวตชนะในกลุ่มแดนซ์กับฮายุนบินที่ตรงนี้คิดว่าหยางน่าจะเสียดายแล้วก็จีฮุนที่เคยออกจากวายจีแต่หยางกับเรียกให้มาแข่งกับโดยองที่อยู่ในกลุ่มเทรนเดียวกับเยดัมจุนกยูมันเลยทำให้เราคิดว่าmagnumน่าจะเป็นกลุ่มคนที่หยางเสียดายเหมือนตอนต้นอีพีที่หยางบอกไว้ว่าจะไม่ทำผิดพลาดเหมือนตอนเวนดี้กับโบกอม แต่ตรงอาซาฮีกับโยชิสองคนนี้คือตกรอบไปแล้วแต่หยางเลือกกับมาหรือเปล่าคะ และทำไมถึงไม่แยกเป็นยูนิตแล้วละคะหรือเพราะยุนบินออกเลยทำให้ต้องมารวมกัน

ปล.แต่ก็ขอบคุณหยางนะคะที่เคยเลือกที่จะทำmagnumเพราะไม่งั้นคงไม่ได้มาติ่งน้องโดยองกับมาชิโฮะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่