ผมอยากให้คนที่เป็นแฟนคนที่แอบชอบเลิกกัน

คือผมแอบชอบผู้หญิงคนนึงในห้องได้ประมาณเกือบเดือนแล้ว สาเหตุที่ผมแอบชอบเพราะเขาใจดีมากๆแถมน่ารักอีก เลยทำให้ผมตกหลุมรักแบบสุดตัวเลย แต่พึ่งมารู้ว่าเธอคนนั้นมีแฟนแล้วแถมเป็นเพื่อนร่วมห้องอีก มันทำให้ผมโกรธมากจนแค้นถึงขนาดอยากฆ่าให้ตายไปเลย แถมคนที่เป็นแฟนของเธอคนนั้นเป็นพวกที่แบบรู้สึกเหมือนว่าตัวเองใหญ่ที่สุดในห้องเวลาครูสอนชอบพูดเสียงดัง ทำตัวให้เป็นจุดเด่นของห้อง ซึ่งผมไม่ค่อยชอบคนพวกนี้อยู่แล้วเลยทำให้ผมรู้สึกว่าเป็นหมาหัวเน่าคือผมพยายามคุยกับเธอได้เกือบเดือนแล้ว แต่ไอนี้มันให้เพื่อนมันช่วยทุกอย่างเลย คือแบบ ขอหยาบหน่อยนะครับ เอ็งไม่พยายามแล้วยังจะให้เพื่อนช่วยทุกอย่างเลยหรอวะ แถมยังมีอีกหลายๆอย่างที่ผมไม่ได้เล่าไปอีกเยอะเลย ตอนนี้ผมอยากปรึกษาว่าตอนนี้ผมควรจะเก็บความรู้สึกนี้อย่างไร ควรเลิกชอบเธอคนนั้น หรือทำทุกอย่างให้พวกเขาเลิกกัน
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ถ้าพวกเขาไม่เหมาะสมกัน ยังไงก็ต้องเลิก แต่สิ่งหนึ่งที่คุณควรเข้าใจไว้ก็คือมนุษย์ทุกคนมีวิบากกรรมเป็นของตนเอง อยากได้คนที่ถูกใจแต่ก็หาไม่ได้ ถูกหลอกสารพัด เป็นคนดีขนาดนี้แต่ทำไมได้แฟนเลว ชีวิตเหมือนจะเลือกได้ รู้ทั้งรู้ว่าอีกฝ่ายไม่ดีแต่ก็ยังจะเลือก แท้จริงแล้วชีวิตเลือกไม่ได้เพราะวิบากกรรมกำหนดเอาไว้(ซึ่งผู้หญิงคนนี้เธอกำลังเผชิญกับวิบากกรรมของตัวเองอยู่ และจะไม่มีใครช่วยอะไรเธอได้ทั้งนั้น)

ตอนนี้คุณยังอายุน้อย มีแต่จะตกอยู่ในห้วงของอารมณ์ คุณคงยังไม่สามารถที่จะมองในแบบที่ผมมองได้ แต่ถ้าคุณยังไม่อยากยอมแพ้คุณทำได้แค่อดทนแล้วรอโอกาสของตัวเอง มีแต่ต้องรอให้เขาเลิกกันเท่านั้น ตอนนี้ถ้าคุณพยายามสู้ พยายามเอาชนะ คุณมีแต่แพ้กับแพ้

ความรักวัยรุ่นนั้นมันไม่ยั่งยืนหรอกนะครับ 99% เลิกกันทั้งนั้น ผมกลัวว่าสักวันพอคุณมีโอกาสได้ครอบครองเธอ ตอนนั้นคุณจะยังเห็นค่าของเธออยู่หรือเปล่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่