[K-POP] ส่อง 6 วงบอยกรุ๊ปน้องใหม่จาก PRODUCE X 101 ที่เตรียมเดบิวต์ในปี 2020 นี้!

วันนี้จะมาแนะนำวงบอยกรุ๊ปที่ต่อคิวเดบิวต์ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปีนี้ว่ามีวงไหนบ้างที่กำลังเตรียมตัวเดบิวต์ส่งท้ายปี 2020 จริงๆมีอีกหลายวงที่น่าสนใจ แต่กระทู้นี้จขกท.จะขอคัดมาเฉพาะวงที่มีสมาชิกจาก PRODUCE X 101 นะคะ เนื่องจากปีนี้เป็นไทม์มิ่งของเด็กฝึกหัดจากรายการที่กลับมาเตรียมตัวเดบิวต์ที่ค่าย ซึ่งเป็นจังหวะที่หลายๆวงเตรียมเดบิวต์ออกมาชนกัน แทบจะเรียกได้ว่าเป็นการรียูเนี่ยนของเด็กฝึกหัดจาก PRODUCE X 101 เลยค่ะ โดย 6 วงที่รวบรวมมาจะมีทั้งที่คอนเฟิร์มวันเดบิวต์แล้วและกำหนดการยังไม่แน่นอน หากมีข้อมูลอื่นๆสามารถเพิ่มเติมหรือพูดคุยกันได้ในคอมเมนท์เลยนะคะ

GHOST9 (Maroo Entertainment)

สมาชิก : 9 คน
สมาชิกจาก PDX : อีอูจิน, อีจินอู, อีแทซึง, ชเวจุนซอง
Twitter : https://twitter.com/GHOST9OFFICIAL
วงน้องชายของพัคจีฮุน Wanna One จากค่าย Maroo Ent. ที่เริ่มจากการเดบิวต์ยูนิต TEEN TEEN (อีอูจิน, อีจินอู, อีแทซึง) เมื่อปี 2019 ก่อนที่จะเปิดตัวสมาชิกทั้ง 9 คนอย่างเป็นทางการผ่านคลิป Cover Dance และปล่อย 9 คาแรคเตอร์ในรูปแบบอนิเมชั่นในชื่อ GLEEZ ที่จะมาเล่าเรื่องราวของวง โดยหนุ่มๆจะเดบิวต์ด้วยมินิอัลบั้มแรกในวันที่ 23 กันยายนนี้ นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งวงในวงการ K-POP ที่มีสมาชิกคนไทยอีกด้วย
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

WEi (OUI Entertainment)

สมาชิก : 6 คน
สมาชิกจาก PDX : คิมโยฮัน (X1), คังซอกฮวา 
Twitter : https://twitter.com/WEi__Official
บอยกรุ๊ปวงแรกของค่าย OUI Ent. หลังจากที่ได้ส่งเด็กฝึกหัดไปออกรายการต่างๆ และแยกย้ายกันไปทำกิจกรรมเดี่ยวของแต่ละคน สุดท้ายก็ถึงเวลารวมดาวเซอร์ไววัลแล้ว นับเป็นการรวมตัวของรุกกี้ไอดอลที่เจนเวทีแล้วเลยก็ว่าได้ คิมดงฮัน จาก JBJ, จางแดฮยอน จาก Rainz, คิมโยฮัน จาก X1 และยูยงฮา & คิมจุนซอ จาก 1the9 โดยหนุ่มๆจะเดบิวต์ด้วยมินิอัลบั้มแรกในวันที่ 5 ตุลาคมนี้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

DRIPPIN (Woollim Entertainment)

สมาชิก : 7 คน
สมาชิกจาก PDX : ชาจุนโฮ (X1), ฮวังยุนซอง, จูชางอุค, คิมดงยุน, คิมมินซอ, ฮยอบ
Twitter : https://twitter.com/drippin
วงน้องใหม่จากค่ายใหญ่ Woollim Ent. วงที่เรียกได้ว่าเป็นผลผลิตของรายการ PRODUCE X 101 อย่างแท้จริง ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวในนามทีมเด็กฝึกหัด Woollim Rookie ผ่านโปรเจ็ค W PROJECT 4 ไปแล้วเมื่อปี 2019 และทำกิจกรรมพรีเดบิวต์อย่างต่อเนื่อง ได้เปิดตัวสมาชิกปริศนาคนที่ 7 ที่เป็นเมมเบอร์ลับมาเข้าร่วมทีม ก่อนที่จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมนี้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

POCKETDOLZ (Pocketdol Studio)

สมาชิก : 9 คน
สมาชิกจาก PDX : อีฮันกยอล (X1), นัมโดฮยอน (X1)
Twitter : https://twitter.com/PocketDolStudio
วงน้องใหม่จาก PocketDol Studio ค่ายย่อยของ MBK Ent. ที่เริ่มจากการเดบิวต์ยูนิต H&D (อีฮันกยอล, นัมโดฮยอน) ที่มาทำกิจกรรมร่วมกันในฐานะดูโอ้หลังจากสิ้นสุดกิจกรรมจากวง X1 โดยยูนิต H&D จะปล่อยอัลบั้มพิเศษเพื่ออำลาแฟนๆในวันที่ 23 กันยายนนี้ ก่อนที่จะยุติกรรมวงยูนิตเพื่อไปเตรียมตัวเดบิวต์อย่างเป็นทางการร่วมกับสมาชิกอีก 6 คนในช่วงเดือนตุลาคม-พฤศจิกายนนี้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

WUZOCIRCLE (Wuzo Entertainment)

สมาชิก : 10 คน
สมาชิกจาก PDX : ชเวจินฮวา
Twitter : https://twitter.com/WUZOCIRCLE
บอยกรุ๊ปวงแรกจากค่าย Wuzo Ent. เป็นค่ายที่ทำเกี่ยวกับการเรคคอร์ดเสียงและผลิตคอนเทนต์วิดีโอ สมาชิกนำทีมโดย ชเวจินฮวา จากรายการ Produce X 101 เริ่มทยอยเปิดตัวสมาชิกตั้งแต่ช่วงกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมาจวบจนปัจจุบันรวมทั้งหมด 10 คน โดดเด่นในเรื่องการเต้นเป็นอย่างมาก เน้นการทำกิจกรรมพรีเดบิวต์ผ่านคลิป Cover Dance เพลงต่างๆ คาดว่าจะเดบิวต์ภายในสิ้นปีนี้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

LUMINOUS (WIP Company)

สมาชิก : 4 คน 
สมาชิกจาก PDX : สตีเว่นคิม, จองยองบิน
Twitter : https://twitter.com/LMN5_official
เป็นค่ายกึ่ง Academy ที่ก่อตั้งโดยคิมซองอึน นักร้องและโวคอลเทรนเนอร์ชื่อดังจากรายการ Produce 101 สมาชิกนำทีมโดย สตีเว่นคิม, จองยองบิน จากรายการ Produce X 101 โดยสมาชิกทั้ง 4 คนได้เปิดตัวผ่าน Introduction Film ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดดเด่นในเรื่องการร้องเป็นอย่างมาก มีการปล่อยคลิปร้อง Cover เพลงต่างๆทั้งแบบเดี่ยวและกรุ๊ป คาดว่าจะเดบิวต์ภายในสิ้นปีนี้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

เรียบเรียงข้อมูลด้วยตนเอง หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมาใน ณ ที่นี้
- Please take out with full credit -
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  K-POP PRODUCE X 101 (รายการโทรทัศน์) นักร้องนักดนตรีเกาหลี
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่