“พี่ฉอด” เหมาผัง GMM25 วันจันทร์ยันพฤหัสบดี 🔥🔥🔥
“พี่ฉอด” เหมาผัง GMM25 วันจันทร์ยันพฤหัสบดี
.
ถือว่าเป็นเจ้าแม่ “ผู้จัดละคร” เนื้อหอมที่ช่องไหนๆ ก็ต่างลักพาตัวไปผลิตละครให้กับสถานี ตอนนี้ก็ขอส่ง 2 ละครที่มีข่าวทั้ง “บ้านสาวโสด และ ฝ้ายแกมแพร” มาฟาดเรตติ้งในช่วง 2 ทุ่ม ช่อง GMM25 เรียกได้ว่า เหมาหมดยกผัง จันทร์ถึงพฤหัสฯ
.
ก่อนหน้านั้นช่อง GMM25 ออนแอร์ละคร 2 เรื่องแซ่บๆ ทั้ง “เริงริตา และ ไฟสิ้นเชื้อ” แต่เรตติ้งก็อยูในภาวะต่ำหนึ่ง คราวนี้มาดูว่า ละครความหวังใหม่ของค่ายพี่ฉอดจะมีเรตติ้งให้สูงขึ้นกว่าเรื่องเดิมไหม รายละเอียดแบบนี้จ้า
.
วันจันทร์และอังคาร พี่ฉอดขอเสนอละคร “บ้านสาวโสด” ที่มาพร้อมกับประโยคเจ็บๆ ที่ว่า (ใครๆ ก็อยากมีผัว!! แต่บางคนก็กลัวการมีผัวเพราะคำสั่งเสียที่แม่ได้บอกไว้ "ไม่อยากปวดหัวอย่ามีผัวเลยลูก") นำแสดงด้วยนักแสดงชั้นนำไม่ว่าจะเป็น “เก้า จิรายุ – มุก วรนิษฐ์ – สายป่าน อภิญญา – กิ๊ก มยุริญ (ที่เคยเล่นในปี 2544 ด้วย) - ปังปอนด์ อัครวุฒิ - บีม ปภังกร ” และมีนักแสดงอีกมากมายมาร่วมความสนุก
.
“บ้านสาวโสด” เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่ CHANGE 2561 ขอขยายผลงาน จากละครดราม่าแซ่บๆ มาเป็นละครแนวอื่นๆ ให้รับชมกัน ส่วนเส้นเรื่องของละคร “บ้านสาวโสด” เป็นเรื่องของสาวโสดพี่น้อง 3 คนที่โดนแม่สั่งเสียว่า “ไม่อยากปวดหัว อย่ามีผัวเลยลูก” พวกนางเลยครองตัวเป็นโสด พร้อมกับมีสมบัติที่ไม่ธรรมดาเป็นทั้งบ้านหลังใหญ่และอพาร์ทเม้นท์ และเรื่องราวก็เกิดขึ้นวุ่นวายในอพาร์ทเม้นท์หลังนั้น ทั้ง 3 คนจะเจอ “ความรัก” ในรูปแบบไหน? ไปล้างตารอดูกันเองนะจ๊ะ เริ่มตอนแรก วันจันทร์ 28 กันยายนนี้ เวลา 2 ทุ่มจ้า
.
เรื่องต่อมาอยู่กลางสัปดาห์ “ฝ้ายแกมแพร” ที่ฟิตติ้งไปก็มีเสียงฮือฮากับชื่อของละครเรื่องนี้ ว่ามันจะมาในแนวไหน (ถ้าใครเกิดมาไม่ทัน) ซึ่งส่วนผสมของละครเรื่องนี้ดีมาก ตั้งแต่ตัวนักแสดง – ผู้กำกับ – อำนวยการสร้าง ล้วนแต่เป็นคนที่มีโปรไฟล์ที่รู้จักกันอย่างดี นักแสดงทั้ง 4 คนก็มีบางคนที่กระโดดมาร่วมเล่นละครค่ายพี่ฉอดด้วยทั้ง “เอี๊ยง สิทธา และ มารีน่า ศดานันท์” พร้อมกับ “นิว ชัยพล กับ แก้ว จริญญา” มาประชันความเข้มข้นภายใต้การกำกับของ “กู่ เอกสิทธิ์” แถมยังมีประโยคแซ่บๆ ไว้ว่า “เพราะอยากได้ อยากมี จึงยอมแลกทุกอย่าง แม้จะต้องเจ็บปวดก็ตาม! เตรียมพบกับการเสียดสีความจน เยาะเย้ยความรวย ได้ในฝ้ายแกมแพร”
.
ส่วนวันออนแอร์ขอเริ่ม วันพุธที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 2 ทุ่ม มาส่องกันเองว่า ละครเรื่องนี้จะสร้างอาการชากับมือให้วางรีโมทแล้วแช่ทิ้งไว้กับจอ GMM25 ได้หรือเปล่า?
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่