คุณคิดว่า​ 6​ คนนี้​ เหมาะกับทีมไหน ในอนาคต​อันใกล้?

กระทู้คำถาม
สวัสดี​ทุกๆ​ คนอีกครั้ง​ วันนี้​ที่มาของกระทู้นี้​ ก็มาจากการแสดงครั้งล่าสุด​ ของทั้ง​ 2​ ทีม​ ซึ่งก่อนที่จะเริ่มก็เช่นเคยครับ​ หากโพสต์​นี้ทำให้ใครไม่สบายใจ​ หรือกระทบกับ​ผู้ใด​ ก็​ขอ​อภัย​มา​ ณ​ ที่นี่​ด้ว​ยนะครับ​ผม​ ซึ่งครั้งนี้​ก็เหมือนการเปิดใจ​ การแชร์​ความเห็น​เหมือนกัน​ อ่ะ​ เข้าเรื่องเลยดีกว่า

เมื่อสัปดาห์​ที่แล้ว​ ทีม​ NV​ ได้ให้เอิร์ธ​ BNK48​ รุ่นที่​ 3​ เป็นผู้ร้องเพลง​ Romance​ Kakurenbo เป็นการเปิด​ Stage​ และได้ให้พาขวัญ​ แสดงเต็มโชว์​ ซึ่งทำได้ออกมา​ดีอย่างที่คิด
ในขณะที่​ทีม​ BIII​ เมื่อเสาร์​และ​อาทิตย์​ที่ผ่านมา​นี่เอง​ ก็ได้ให้ฮูพและยาหยีจากรุ่น​ 3​ ขึ้นแสดงในช่วงต้น​ จนถึง​ช่วง​ MC​ 2​ แทนที่มายยู​ แล้ว​ให้วิวแสดงเต็มโชว์​ ซึ่งก็ถือว่า​ ทำได้ดีมากๆ​
จนทำให้ผมเชื่อว่า​ Team​ Trainee​ อาจจะมี​ Stage​ ในเร็วๆ​ นี้ก็เป็นได้
แต่กระทู้​นี้​ จะพูดถึง​น้องๆ​ 6​ คน​ ที่ยังสถานะ​ Trainee​ อยู่​ ซึ่งเมื่อปลายปี​ที่แล้ว​ หลังจาก​มีการประกาศทีม​ และคัดตัวเข้าทีม​ ทำให้​ BNK48​ เริ่มเข้าสู่​ระบบ​ 48​ Group​ แล้ว​ แต่แฟนคลับ​ของ​ Member​ ก็อย่านิ่งนอนใจ​ไปนะ​ เพราะ​ว่าทางวง​ ก็จะมีประกาศ​ Shuffle​ ทีม​ ซึ่ง​จะมาได้ทุกเมื่อ​ โดนที่​ Member​ และแฟนคลับ​จะไม่รู้ตัว​ ดังนั้น​ กระทู้​วันนี้​ จึงถามว่า
"คุณคิดว่า​ 6​ คนนี้​ (มายด์​ รตา​ วิว​ พาขวัญ​ ขมิ้น​ ฟีฟ่า)​ เหมาะกับทีมไหน ในอนาคต​อันใกล้?
แสดงความคิดเห็น​กันได้นะ​ครับ​ แต่ว่าก็อยากทุกคน​ ตามการแสดงใน​เธียเตอร์​ของน้องๆ​ เยอะๆ​ จะได้เป็นเครื่อง​ช่วยในการตัดสินใจ​ได้
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่