[SR] ริวิวที่เที่ยว​ KOHLARN

สวัสดีค่ะ​ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะเราชื่อLP นี่เป็นกระทู้รีวิวแรกของเรา​ ไม่พูดเยอะละขอเล่าเลยเเล้วกัน5555555555
 
ค่ะสำหรับทริปเที่ยวเกาะล้าน​3วัน2คืนของเรา
เริ่มต้นจากการที่เราเเละเพื่อนวางแพลนไว้แต่ไม่ได้ไปสักทีจนบริษัทปิดชดเชยสงกรานต์​ให้เลยถือโอกาส​นี้ไปกันให้ครบแกงค์​เลยแต่ๆๆๆๆๆ​ สะดุดค่ะจำนวนคนลดลง​ เเต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะใจเราอยู่เกาะเเล้วตั้งแต่2เดือน5555555​ เราก็เริ่มหาที่พักจำนวน5คน​ จนไปสะดุดกับบ้านพักแห่งหนึ่งในเกาะล้านคือรีวิวดีมาก​ ชอบมาก​ แต่ด้วยความที่เราไม่เคยไปกลัวว่าเค้าจะทำไม่ดีเหมือนรีวิวก็นะตีตัวไปก่อน
แต่พอไปถึงมันไม่แย่ค่ะทุกค๊นนนนนมันดีพอสมควรพี่เจ้าของบ้านพักคือบริกา​รดี​ ดูแลดีมาก​ ซิกเนเจอร์​ของที่พักเราชอบตรงที่พี่เค้าทำกับแกล้มให้แต่แค่ทำกับแกล้มจะชอบอะไรขนาดนั้นใช่ป่ะเพราะมันไม่ใช่แค่ทำไงคะ​ พี่เค้าล่องเรือออกไปหากลางทะเลให้เราเเละช่วงที่เราไปมันเหมือนจะมีพายุเพราะฝนตกแรงมากแต่พี่เค้าก็ไปหาของทะเลสดๆมาให้เราได้ทาน​ ห่วงพี่เค้ามากเลยค่ะกลัวเป็นอะไรเพราะอันตราย

อะมาๆๆๆ​ พูดถึงของกินที่พี่เค้าทำ
วันแรกนะคะ​ คือซาซิมิหมึกสดกับปลาหมึกน้ำดำ
(ปล.ตอนแรกไม่กล้ากินกลัวขมแต่อร่อยมากกกกก)​
ส่วนวันที่สอง​ คือซาซิมิปลาสากไม่คาวนะคะเนื้อแน่นนุ่มหวานละลายในปากเลยกับปลาทอดลาดน้ำปลารึเปล่าเราจำไม่ได้แต่มีรูปปลากรอบนะ5555555
อะมาจบเรื่องของกิน​ ในส่วนของเรื่องเที่ยวนะคะ

​วันแรก​ หาดแรกที่เราไปคือหาดแสมทะเลสวยมากกกเงียบสงบส่วนหาดที่สองที่เราไปคือหาดตายายแต่หาดตายายเราไม่แน่ใจว่าเราเดินทั่วหรือยังเพราะตอนเราไปก็ประมาณ​4โมงเย็นกว่าไปแค่ถ่ายรูปค่ะ5555555555555ตกเย็นหาข้าวกินชื่อร้านเราจำไม่ได้ค่ะแต่จะอยู่เยื้องๆกับร้านยกยอ​ เกาะล้าน​ อาหารราคาถูกอร่อยด้วย

วันที่สอง​ หาดที่เราไปคือหาดตาแหวนที่นี่จะชาวต่างชาติเยอะค่ะมีทั้งฝรั่งทั้งเกาหลี​ แต่ที่นี้น้ำจะไม่ใสเท่าหาดแสมนะแล้วเราก็ไปต่อที่หาดสังวาลย์​อันนี้คือไปถ่ายรูปจริงๆร้อนมากสู้แดดสุดไปตรงสะพานขาวนะคะแต่อย่าพิงไม้นะเราเกือบตกกับเพื่อนเพราะพิงไม้ตกใจมาก55555ร้อนแค่ไหนก็ได้รูปที่ต้องการดำก็ยอม​ ไปต่อค่ะที่หาดทองหลางหาดทองหลางคือไม่มีคนไปเลยเงียบของจริง555555แต่ช้าแต่จะบอกว่าถ่ายรูปรับวิวดีมากค่าาาาาสวยมากปังปุริเย่สุดและก็ตะลอนเพื่อที่จะไปหาดนวลแต่พอไปถึงลมมันแรงเพื่อนกลัวถ่ายรูปแล้วมันไม่ปังเพราะทิศลมมันมาทางที่เราจะถ่ายผูหญิงอ่ะถ้าผมปลิวแล้วถ่ายออกมาไม่สวยคือไม่ปังนะเหมือนผีบ้าเลยทีนี้55555เลยตัดสินใจกลับค่ะไปเปล่ยนชุดใส่บิกินี่เพื่อไปถ่ายรูปที่หาดตาแหวนอีกรอบ5555555​ แล้วก็ไปจบปักหลักอยู่ที่หาดตาแหวน555555เล่นน้ำดื่มสุราอยู่นั่นตกเย็นกลับบ้านพักอาบน้ำไปกินบุฟเฟ่ต์​ทะเลปิ้งย่าง199บาทไม่จำกัดเวลา

วันที่สามวันกลับ​ เราไปกินข้าวร้านป้าสร้อยค่ะอันที่จริงจะไปกันหลายวันเเล้วแต่ไปติดใจบรรยากาศ​ร้านแรกที่ไปกินเลยได้มากินป้าสร้อยวันสุดท้ายอร่อยสมคำล่ำลือค่ะ

สรุปทริปนี้ไปไม่ครบทุกหาดที่วางแพลนไว้แต่สนุกมากค่ะ​ สนุกจนไม่อยากกลับไปทำงานแต่หน้าที่ก็คือหน้าที่ไม่มีงานไม่มีเงินนะจ๊ะ​ จบแฮปปี้​ 💙💙🌊🌊

ปล.​ เดี๋ยวเราจะแจงรายละเอียดการเดินทางกับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ​ มาาาาา​💵💵

วันเดินทางวันแรกค่าตั๋วรถทัวร์​  โคราช-พัทยา
เราขึ้นบขส.ใหม่นะคะ​ สาย​เลย-พัทยา
ราคาอยู่ที่​ 268บาทต่อที่นั่ง ×5คน=1,340.-
ลงพัทยากลาง​นั่งแกร็บไปต่ออีก300บาทหาร5คนตกคนละ60.-ถ้ามีสองแถวผ่านนั่งได้เหมือนกันค่ะราคาเหมา200.-แต่เราช้าไปขี้เกลียดรอเลยเรียกแกร็บ
พอถึงเเหลมบาลีฮายต่อเรือไปเกาะล้าน​ คนละ30.-
แต่ถ้าอยากถึงเร็วสปีดโบ๊ทค่ะ​ 150.-ต่อคนนะคะ
จบค่ะราคาในส่วนของการเดินทางขาไป
ไปต่อที่ราคาขากลับนะคะ
ก็ขึ้นเรือ​ 30.-เหมือนเคยไปต่อที่มินิบัส​ 150.-ต่อคน
จากนั้นไปลงหมอชิตเก่า​ คนละ​209.- 
(ปล. อันที่จริงเรานั่งรถจากเกาะล้านไปลงนครรชัยขนส่งพัทยาได้นะคะต่อเดี่ยวจบถึงที่แต่ว่าเราตื่นสายแล้วเกาะล้านเค้ามีแค่3รอบเวลาเราไม่ทัน2รอบเวลาเช้าอีกที่คือ5โมงเย็นเลยตัดสินใจไปลงกรุงเทพเเล้วต่อกลับโคราชค่ะ)
ในส่วนของที่พักกับอาหารนะคะ​รวมกัน5คน
ตกคนละ2,500.- ราคานี่สบายจนวันกลับค่ะ
จบไปแล้วนะคะกลับรีวิวของเราผิดพลาดประการ​ใดขอโทษ​ด้วยนะคะ​ ติชมได้นะคะ​ ขอบคุ​ณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ​ 💙💙💙💙💙
ชื่อสินค้า:   ทริป​ 3วัน2คืน
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่