หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ย้อนวันวาน รวมโมเมนท์ BNK อวดชุดเซ็มบัตสึในแต่ละซิงเกิ้ล ตอนที่ 2
กระทู้สนทนา
BNK48
ย้อนวันวาน รวมโมเมนท์ BNK อวดชุดเซ็มบัตสึในแต่ละซิงเกิ้ล ตอนที่ 2
.
.
.
.
.
ความเดิมตอนที่ 1
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โปสเตอร์ GE5. 2025 รอบนี้ของไม่หมดนะครับ พวงกุญแจหมด จากเมื่อก่อนคนบ่นว่าไปแล้วของหมด. ขนาดโปสเตอร์ขนาดเท่าเดิม
ดูในบอร์ด. ที่ชั้น 3 ตอนแรกนึกว่า ขนาดเล็กกว่าเดิม. เพราะขอบ ชื่อซิงเกิ้ล ขนาดเล็กกว่า เดิม ... ถ้าเมื่อวาน ให้,เมมเบอร์. Bnk ,มา ขาย. รับของ สองรอบ. ,รอบละ2 คน ส่วนวันนี้. BnK
สมาชิกหมายเลข 6115048
เพลงรองแต่ละซิงเกิ้ล ระหว่าง <ใช้เซ็มบัตสึเซ็ตเดียวกับเพลงหลัก กับ ใช้ Undergirls ทั้ง 2 เพลง> ชอบแบบไหนมากกว่ากันครับ
ฝั่ง CGM ใช้แบบเซ็มบัตสึเซ็ตเดียวกับเพลงหลัก เกือบทุกซิงเกิ้ลเพลงรองอีกหนึ่งเพลงก็จะเป็น เพลงเดี่ยว,คู่,กลุ่ม แล้วแต่ซิงเกิ้ล ฝั่ง BNK ที่จำได้มี ซิงเกิ้ล ดีอะ , อยากจะได้พบเธอ, คุกกี้เสี่ยงทาย จริงๆ
สมาชิกหมายเลข 7432991
นานๆที TrueID จะพูดถึงน้ำหนึ่ง ขอบคุณนะครับ
https://music.trueid.net/detail/g2q1GJpVGBJ2 ------------------------------------------------------------------------------------------------ เป็นอีกหนึ่งเมมเบอร์ (สมาชิก) ของไอดอลกรุ๊ป 
BufferWolfa
ย้อนวันวาน เมื่อตอน BNK รุ่น 3 เดบิวต์ หน้า CTW . และเปิดตัว Mv ในวันเดียวกันเลย เดือนตรงกันเลย พรุ่งนี้ BNK ซิงเกิล16
https://www.youtube.com/watch?v=PLOg9OFE5Ug
สมาชิกหมายเลข 6115048
EMMY BNK 48 เก่งมากๆ ตัวแทนเข้ารอบหนึ่งเดียวจากไทย เปิด live ตะกี้คนดู เกือบ 900 คน..ซิงเกิ้ล 17 มาแน่ๆ
สมาชิกหมายเลข 6115048
ต้อนรับ BNK รุ่น 5 กับงานจับมือ ครั้งแรก ซิงเกิ้ล 17.. ไป หารุ่น 5 กันบ้างรึป่าวครับ เกลญ่า mayji niya
สมาชิกหมายเลข 6115048
งานจับมือ BNK ซิงเกิ้ล 19 บรรยากาศ การประกาศขึ้นทีม. NV. และBIII กับมารีน ว๊ากกเลย 555,มาวีดรุ่น5 ต่อหน้าต่อตา
ว๊ากกก. เพราะ น้อง บลายธ์. มาถ่ายรูปให้ วีด กันดัง
สมาชิกหมายเลข 6115048
คิดยังไงถ้าSYR3N ไปต่ออีก1ซิง3เพลง แล้วจบ แบบMimigumo
ถ้าหากอฟช.ดันSYR3Nไปต่ออีกซัก1ซิงเกิ้ล เป็นยูนิตพิเศษระยะสั้นแบบมิมิกุโมะ(ออกในนามBNKนะ ไม่ต้องแยกไปลงIR) มี3เพลง พ่วงขายPhotobookหรือNFC+งานมี้ทงานไซน์ 1.เพลงหลักออริจินอลทำใหม่ 2.Zipper เพลงรองจากN
สมาชิกหมายเลข 5433118
Bnk ซิงเกิ้ล 18. CGM ซิง9.คงเปิดตัวที่งาน japan expo. CGM พึ่งลงข้อมูลแล้วว่า ไปร่วมงาน japan expo 2025 ต่อจาก,bnk
สมาชิกหมายเลข 6115048
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
BNK48
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ย้อนวันวาน รวมโมเมนท์ BNK อวดชุดเซ็มบัตสึในแต่ละซิงเกิ้ล ตอนที่ 2
ย้อนวันวาน รวมโมเมนท์ BNK อวดชุดเซ็มบัตสึในแต่ละซิงเกิ้ล ตอนที่ 2
.
.
.
.
.
ความเดิมตอนที่ 1
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้