[CR] ปวดตับกับคลินิกเสริมความงามขี้จุ๊ ย่านรังสิต ชาวปทุมธาเนี่ยนจงหนีไปปป

อ่ะมาจ้า ขอออกตัวก่อนนะคะ ว่าเป็นกระทู้แรก ถ้าผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

วันนี้จะรีวิวคลินิกเสริมความงาม พิกัดเมืองเอก รังสิต ชื่อขึ้นต้นตัว L ถ้าใครมีแพลนจะไปทำ หลังไมค์มาก่อนได้นะคะ จะได้ไม่พลาดเหมือนกัน TT 

มันเริ่มจากว่า เราจองโปรฉีดโบกรามไป ปกติเคยฉีดมาอยู่แล้วค่ะ แล้วก็เว้นไปนานเลยเพราะคลินิกประจำต้องเข้าเมือง อยู่แถวอโศกเลยแม่ เราชาวปทุมธาเนี่ยนก็รู้สึกว่ามันแสนไกล แต่ที่นั่นคือนางดีมาก คุณหมอใส่ใจ หน้าเรียวกรุบสวยงามมาก เสียดายที่นางไกล แล้วคนมันจะถึงคราวเคราะห์ค่ะทุกค๊นนน ไถเฟสบุค เจอโปรนังคลินิกผีนี่ หลักๆที่เลือกเพราะเห็นว่า อ่ะนางใกล้บ้านดีนะ โปรที่ซื้อคือ botulax buffet ไม่จำกัดยูจ้ะ ถามเจ้าหน้าที่นางบอกว่า อยู่ที่ 60-70 ยูแล้วแต่เคส นี่ก็โอเค

โดยปกติแล้ว เราเคยฉีดที่ 80 ยู ตามคำวินิจฉัยของคุณหมอ (รวม2ข้าง ซ้าย 45 ขวา 35 ) กรามโตมาก เนื่องจากติดหมากฝรั่ง + กินเก่ง 5555 และมีปัญหาคือหน้า 2 ข้างไม่เท่ากันด้วย เพราะงั้น จะฉีดตัวยา2ข้างเท่ากันไม่ได้เว้ยแกรรร หน้าจะเบี้ยวจ้า อ่ะต่อ วันนั้นพอไปถึงคลินิกตัว L หมอไม่คุย ไม่มอง ไม่พิจารณาอะไรใดๆ ให้ไปนอนเลย นี่ก็ถามหมอนะ ว่าไม่ต้องดูก่อนหรอคะ หมอบอกไม่ต้องๆ ฉีดได้เลย เลยถามอีกนิดว่าฉีดเท่าไหร่คะ หมอก็บอกว่า ข้างละ 20 เท่ากัน นี่แบบช็อก ใจอยากลุกกลับบ้านละ นี่ก็บอกว่า มันเด้งขึ้นเยอะนะคะ ข้างละ 20 จะลงหรอ คุณหมอบอกว่า อ้อโปรบุฟปกติให้เท่านี้แหละค่ะ ฮัลโหลลล สรุปคือนางมีเกณฑ์ตั้งไว้นะคะ ว่าเป็นโปรจะให้แค่นี้ หน้าหล่อนจะเป็นมายังไง โนสนโนแคร์ นี่สินะ ความหมายของ buffet ที่แปลว่าจำกัด ตึ่งงง 

สำหรับกระทู้นี้ ไม่มีเจตนาโจมตีใดๆนะคะ แต่อยากแบ่งปัน เวลาเราไปลงทุนกับความสวยความงาม ไม่ว่ามันจะเป็นมูลค่าเงินเท่าไหร่ก็ตาม เราสมควรที่จะได้รับการดูแลอย่างเอาใจใส่ค่ะ ควรทำแล้วแฮปปี้ มีความมั่นใจในคลินิกที่เราไปทำ ตอนนี้เรากังวลว่ากรามจะยุบพอใจไหม แล้วมันจะยุบเท่ากันไหมอีก   

ปล.1 นางมี 2 สาขานะคะ อีกสาขาอยู่เมืองทอง อันนั้นไม่แน่ใจว่าดีไม่ดียังไง จะไม่ขอพาดพิงค่ะ

ปล. 2 เหลือย้ำดูผลอีกรอบนะคะ ถึงเวลานั้นจะมาอัพเดตให้ฟังอีกทีค่ะ 

ปล. 3 เสียเงินไม่เท่าไหร่ เสียใจอย่างแรง
ชื่อสินค้า:   คลินิกเสริมความงาม โบทอกซ์ เมโส
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  คลินิกความงาม ศัลยกรรมความงาม ธุรกิจความงาม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่