ผมทำเรื่องที่ไม่ให้เกียรติเเฟน

เรื่องมีอยู่ว่าผมกับเเฟน(คนเเรก)ช่วงที่ห่างกัน(เเฟนเป็นคนบอกขอห่างไปคิดทบทวน) เพราะเธออยากอยู่คนเดียว  
เเต่ทีนี้ ในระหว่างที่ห่างกัน เขามีท่าทีเหมือนอยากจะกลับมาตลอด พอผมถาม เค้าก็ปฏิเสธ มันทำร้ายจิตใจผมหลายครั้ง ผมไม่รู้จะไปปรึกษาใคร เพราะเพื่อนผมก็ไม่ค่อยโอเคกับเค้า ผมเลยคิดว่าควรจะไปปรึกษาเพื่อนเค้า ผมเลยปรึกษเพื่อนเค้าโดยขอว่า อย่าบอกเเฟนผมนะว่าทักมา ผมก็เล่าเหตุการณ์ทั้งหมด ให้พื่อนเเฟนฟัง มีทั้งข้อดีเเละไม่ดีของเเฟน เเต่ทีนี้มีเพื่อนเเฟนคนนึงเค้าโมโหเเทนผม เค้าเลยไปด่าเเฟนผม เเฟนผมก็เลยทักมาด่าผม ว่าตอนนี้เค้ากับเพื่อนทะเลาะกัน ผมก็ช็อค ทำอะไรไม่ถูก เพราะผมไม่คิดว่ามันจะเป็นเเบบนี้ ตอนเเรก ผมเเค่อยากได้คำเเนะนำที่จะทำให้ผมกลับไปคบกันได้ง่ายขึ้น เลยเล่าทุกเรื่องที่เค้าทำในช่วงที่ห่างกันให้เพื่อนเเฟนฟัง ผมไม่ทันได้คิด ผมขับรถไปหาเเฟนที่หอ เเฟนก็ไม่ให้เข้าห้อง  บอกว่าผมทำเกินไป ผมทำให้เค้าดูเป็นคนไม่ดีในสายตาเพื่อนเค้า 
ผมควรทำยังไงดีครับ ผมอยากขอโทษเค้าจากปากตัวเอง เเต่เค้าก็ไม่ยอมให้ผมเจอเลย สุดท้ายเราก็จบความสัมพันธ์กัน

คือ สำหรับผม เวลาผมมีอะไร
ไม่สบายใจผมจะบอกทุกคนที่ผมไว้ใจ บอกทุกเรื่อง ทั้ง เพื่อน ครอบครัว ผมเลยไม่ทันได้คิดว่าเค้าเป็นใคร มันไม่เหมือนกัน ผมควรทำอย่างไรดีครับ 

คำถามที่2
-การไม่เปิดตัวเเฟน
-การอายที่คบกับเเฟน
-การพูดหักหน้า พูดโกหก ทำร้ายจิตใจกัน
คือเป็นการไม่ให้เกียรติกันมั้ยครับ คืออันนี้เค้าทำกับผมนะครับ ก็อยากรู้เหมือนกัน เพราะเค้าดูจะคิดว่า มันไม่ใช่การไม่ให้เกียรติ เเต่มันคือความไม่เเน่ใจ ว่าจะคบเเล้วไปรอดมั้ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่