หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถามหน่อยคับ
กระทู้คำถาม
ความรักเพศที่สาม
เพศที่สาม
คือ ความสัมพันธ์เเบบ ชช นะคับ
ถ้าคุณคบอีกฝ่ายที่เป็นรุก คาดหวังให้อีกฝ่ายแบบต้องหนักเเน่น มีความเป็นผู้นำ ดูเเลคุณได้ ขับรถรับส่งคุณได้หากสะดวก สามารถดูเเลปกป้องคุณได้ คือมีความเป็นช้างเท้าหน้าป่าวคับ
หากคุณคบอีกฝ่ายที่เป็นรับคุณคาดหวังให้เขา เเมนๆไม่สาว(หรือบางคนชอบสาวก็ได้น่ะคับ) จิตใจอ่อนโยน เหมาะสำหรับการเอาใจใส่เทคเเคร์ดูเเล มีความเป็นผุ้ฟังผู้ตามป่าวคับ
คือที่ผมอยากถามคือ เวลาคุณเลือกคบอีกฝ่าย คุณคาดหวังอีกฝ่ายประมาณไหนคับ ไม่ต้องตอบว่า คาดหวังไม่หลายใจน่ะคับ อันนี้รู้คับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คู่รัก ชช (ปัญหาคือรุกเส็จเร็ว ซึ่งคือผม) ช่วงหลังๆมา หลายเดือนไม่เคยเห็นเเฟนเส็จด้วยเลย
(รุก)ผมอายุ 22 (รับ)แฟนอายุ 24 คบกันมา 3 ปีกว่า เรื่องมีอยู่ว่าผมมักจะมีปัญหาเส็จเร็วตลอดที่มีอะไรกับแฟน แบบภายใน 5 นาที และแฟนนมักจะบอกว่าไม่เป็นไร และผมมักจะนอยหลังมีไรกัน เพราะทำเส็จ,ล้างตัว,กลับมา
สมาชิกหมายเลข 9215686
ขอถามผู้มี ปสก หรือผู้รับฟังปัญหามาเยอะคับ
เข้าเรื่องเลย ตอบได้ทั้งคนที่ประสบมาเองเเละเป็นที่ปรึกษามาน่ะคับ ในทุกคู่ที่คบกันก็ต้องมีบทบาทบนเตียงเนอะ ผมถามหน่อย ในความสัมพัทธ์ที่มีการนอกกายกัน ฝ่ายไหนมักเป็นฝ่ายนอกกายคับ คับ คือ เขา
สมาชิกหมายเลข 5261502
ผมเป็นเกย์ เเมนๆเข้มๆ เเต่หาคบกับผู้หญิง
เป็นเกย์เเมนๆคับ หาคบกับผู้หญิง บางทีผมอาจมุ้งมิ้งไปบ้าง เพราะผมเป็นเกย์ที่ยังชอบผู้หญิง ยังรู้สึกหวั่นไหวกับผู้หญิง ผู้หญิงที่พอจะชอบเกย์มีบ้างป่าวคับ คบไปๆมา สักวันผมอาจจะเเมนจนไม่เศษคำว่าเกย์
สมาชิกหมายเลข 5650415
ผมเป็นชู้คับบบบบบบบบบ
ตอนนี้ ผมแอบคบกับผู้หญิงอยู่คนนึง ซึ่ง เขาก็มี ''แฟน'' แล้ว แต่....!!!!!!!! แฟนของเทอเป็น ''ทอม'' น่ะคับ ซึ้งผมกับฝ่ายผู้หญิงก็รู้และเข้าใจดี....ว่ามันผิด ผิดมากกกก ก็ตามที่บอกแหละคับ ผมรู้ตัวคับ ว่า
สมาชิกหมายเลข 3045246
หนังเรื่องนี้ชื่อว่าอะไร ผมจำเนื้อเรื่องได้นิดนึง อยากดูมากคับ ช่วยที
หนังนี้เปนหนังเกี่ยวกับอัสวิน ที่มีการขี่มังกรรพกันด้วย เปนหนังฝรั่งสมัยโบราณคับ ผมจะพยายามเรียบเรียงเเล้วกันคับ ^^ ตอนเเรกก็พระเอกเป็นเด็กคับ เเล้วไปเจอใข่มังกร จากนั้นเขาก็เก็บมาไว้จนมันฟัก จากนั้น
สมาชิกหมายเลข 1678636
แฟนนอกใจหรือ ผู้หญิงโกหก
สอบถามหน่อยค่ะ เราคบกับแฟนมา เกือบ 2ปี ไปเที่ยว กินข้าว คุยกันทุกวัน แต่มีอยู่วันหนึ่ง เพื่อนเราไปสืบ ว่าแฟนคนนี้ที่เราคบ มีแฟนที่คบกันมา 4-5 ปี ซึ่ง เพื่อนมีรูปถ่าย ที่อยู่ในเฟส ผญ แต่ไม่ใช่รูป
สมาชิกหมายเลข 6818357
18+ [ชายชาย] สมัยนี้ความรักแบบเกย์ ซีเรียสเรื่องเคยรุกหรือรับมาก่อนไหม??
สมัยนี้ความรักแบบเกย์ซีเรียสเรื่องรุกหรือรับไหม??? เห็นบางคู่ จะเริ่มต้นคบกัน แต่ไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายเป็นแบบไหน (รุกหรือรับ) คือคุยๆกันไปก่อน แล้วเกย์สมันนี้จะซีเรียสเรื่องแฟนตัวเอง เคย เป็นรุก หรือรั
แมวตะวัน
รักเข้าข้างเดียวมันเจ็บเนาะ ยิ่งการที่เราคาดหวังไปยิ่งเจ็บ เเต่ก็ตามมาด้วยความสุขน่ะคับใครเป็นเเบบผมมั่ง
ชอบเค้านนานมากชอบมาเกือบจะ5ปีเเล้ว บอกชอบไปหลายครั่งเเต่เค้ายังไม่กล้าเปิดใจ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเค้าก็ไม่ได้คบใครเช่นกัน เพื่อนคิดว่าไงบ้างคับเค้าอาจจะเจอเรื่องรักเเย่ๆมาก็ได้เนาะคิดบวกไว้ก่อน ผมควร
สมาชิกหมายเลข 5157120
จากแฟนกลายเป็นเพื่อน
ผมพึ่งถอยคนละก้าวจากแฟนมาคับ จากแฟนกลายเป็นเพื่อน เขาขอเป็นฝ่ายถอย แต่ผมก็ยังเหมือนเดิม เพราะว่าเขาอึดอัด แต่โทรไปเขายังรับยังคุยแต่มันคือเพื่อนน่ะคับ คบกันมา3ปีแต่อยู่ดีๆเธอก็เปลี่ยนบอกอยากอยู่คนเดีย
สมาชิกหมายเลข 4349841
คู่สปอร์vsเเมนซิตี้
มาตั้งคำถามเพราะงงนิดหน่อยว่าทำไม วันนี้เกมรุกของเเมนซิตี้จะดีกว่าสปอร์หรอครับ ทั้งที่เป็นฝ่ายไปเยือนเเต่บริษัทที่ถูกกฎหมายในอังกฤษถึงเชื่อว่าเเมนซิตี้จะมีโอกาสชนะมากกว่า ถ้าเทียบสถิติเฉพาะ5 เกมล่าสุด
สมาชิกหมายเลข 4596936
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักเพศที่สาม
เพศที่สาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถามหน่อยคับ
ถ้าคุณคบอีกฝ่ายที่เป็นรุก คาดหวังให้อีกฝ่ายแบบต้องหนักเเน่น มีความเป็นผู้นำ ดูเเลคุณได้ ขับรถรับส่งคุณได้หากสะดวก สามารถดูเเลปกป้องคุณได้ คือมีความเป็นช้างเท้าหน้าป่าวคับ
หากคุณคบอีกฝ่ายที่เป็นรับคุณคาดหวังให้เขา เเมนๆไม่สาว(หรือบางคนชอบสาวก็ได้น่ะคับ) จิตใจอ่อนโยน เหมาะสำหรับการเอาใจใส่เทคเเคร์ดูเเล มีความเป็นผุ้ฟังผู้ตามป่าวคับ
คือที่ผมอยากถามคือ เวลาคุณเลือกคบอีกฝ่าย คุณคาดหวังอีกฝ่ายประมาณไหนคับ ไม่ต้องตอบว่า คาดหวังไม่หลายใจน่ะคับ อันนี้รู้คับ