"ความรัก" กับ "คนเลือดบวก" (ช-ช) อัปเดตล่าสุด

สวัสดีครับ 🙏🏻 จากที่ห่างหายกันไปนาน... วันนี้ผมจะเล่าประสบการณ์หลังจากที่ผมตรวจพบเชื้อให้ฟังกันครับ 😊😊😊

*** ผมเป็นชายรักชายครับ อายุ 27 ปี สูง หล่อ ตี๋ ผิวเข้ม(ยังจำผมได้ใช่มั๊ยครับ) ...ผมตรวจพบเชื้อตั้งแต่ต้นปี 62 และตอนนี้ผมทานยารักษามา 1 ปี 6 เดือน จาก CD4 : 8 ตอนนี้ขึ้นมา 327 และตรวจไม่พบเชื้อแล้วครับ

*** ชีวิตที่ผ่านมาผมจมอยู่กับอดีตคอยแต่จะโทษตัวเองที่ทำให้ชีวิตต้องมาพักเพราะความไม่รอบครอบของตัวเอง จนตัวเองเป็นภาวะซึมเศร้า ...แต่ก็ยังดีที่มีครอบครัวคอยให้กำลังใจและฉุดเราขึ้นมาจากวังวนที่ทุกข์ใจ

*** วันเวลาผ่านไปก็มีหลาย ๆ คนผ่านเข้ามาในชีวิต(ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป)  มาทำให้ชีวิตนี้ของผมนั้นกลับมามีสีสันอีกครับ  หลาย ๆ ที่ยอมรับได้ที่เราเป็นเรา (เลือดบวก) มีทั้งคนที่เลือดปกติและคนเลือกบวกด้วยกัน

***  แต่ทุกคนที่ผ่านเข้ามานั้นก็เข้ามาได้ไม่นานแล้วก็เงียบหายไป  ปกติผมก็ไม่ได้เชื่อในเรื่องของรักแท้มาตั้งแต่ต้นอยู่แล้วมันก็เลยไม่ค่อยเสียใจหรือผิดหวังสักเท่าไหร่  แล้วยิ่งเรามาป่วยแบบนี้ยากมากที่จะหาคนที่เค้ารับเราได้จริง ๆ

***  ปัจจุบันนี้ผมก็มีความสุขกับสิ่งที่มี เฮฮาปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนฝูงที่เข้าใจเรา  มีความสุขกับการได้อยู่กับครอบครัว  ความสุขเหล่านี้มันทำให้เรามีแรงผลักดันที่อยากจะใช้ชีวิตต่อไป  เพราะเรายังมีอะไรอีกมากมายที่เราอยากทำและยังไม่ได้ทำ

***  สำหรับใครที่มีปัญหาหรือไม่สบายใจ... ทักมาคุยกับผมได้  ผมยินดีรับฟังและพร้อมที่จะให้กำลังใจเสมอ

*** ความรักของคนเลือดบวก

เพี้ยนไม่อยากจะเล่า

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่