ละครสนุก 5 เรื่องจนต้องอั้นไม่เข้าห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสำหรับกระทู้นี้นะคะก็จะเป็นกระทู้แนะนำ 5ละครในดวงใจนะคะซึ่งเจ้าของกระทู้ติดมากชนิดที่ว่าดูจนไม่ได้นอนกันเลยทีเดียวและก็เป็นละครที่อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆที่อยากจะหาละครสนุกๆดู โดย 5 เรื่องนี้จะเป็นของช่องเจ็ดทั้งหมดนะคะ
สำหรับเพื่อนคนไหนเนี่ยที่ยังติดภาพของช่องเจ็ดที่ไม่ทันสมัย ภาพไม่สวยอันนี้ก็คุณคิดผิดค่ะช่องนี้เค้าก็มีละครดีๆสนุกๆนะคะ
1.โซ่เวรี
 
เป็นเรื่องที่ดีที่สุดของปีนี้เลย ทั้งกระแสเรตติ้งติดเทรน Twitter ยอดlive คนดูเนี่ยก็เกิน200,000 เลยค่ะโดยเป็นเรื่องราวของพระเอกและนางเอกมีone night standโดยนางเอกโดนมอมยา จนพลาดตั้งท้องลูกแฝด แล้วก็กลายเป็นเรื่องราวการแกเแค้นของนางเอกและพระเอกสลับกัน มีทั้งแบบความดราม่า ความหวสนจนหมอนขาดบอกเลยว่าเรื่องนี้เนี่ยจะทำให้ตกหลุมรักเข้มมากจากเมื่อก่อนนี้ที่มองแบบไม่รู้จักเลยแต่เรื่องนี้โอ้โหสุดยอดมากอยากให้ทุกคนเปิดใจลองมาดูกันค่ะ

2.มธุรสโลกันตร์

เรื่องนี้นะคะก็ดังมากในปี 62 ทั้งกระแสทวิตเตอร์เรตติ้งที่สำคัญคือยอดlive Facebook เนี่ย 300,000 กว่าเลยซึ่งหาได้ยากมากในละครช่องเจ็ดอันนี้ก็จะเป็นเรื่องราวของพระเอกที่โตมาในซุ้มโจรแล้วก็ไปจับนางเอกมา ทั้ง2คนแต่งงานกันนางเอกก็อยู่ในความดูแลของพระเอก พระเอกและนางเอกไม่โง่ เรื่องนี้ไมค์ภัทรเดชก็ตกดิฉันไปเป็นที่เรียบร้อยหลังจากที่ก่อนหน้าโดยส่วนตัวค่อนข้างที่จะไม่ชอบไมค์ แต่พอเรื่องนี้เนี่ยโอ้โห เสน่ห์มาเต็มมาก นางเอกมุกดาก็คือสวยมาก
3.สัมปทานหัวใจ

 
เรื่องนี้คือได้พระเอกพี่เวียรีมาแสดงกับซิสาก็จะเป็นเรื่องราวของนางเอกที่มีลูกแล้วถูกโดนตามล่าค่ะแล้วก็โดนจับตัวไปอยู่ที่เกาะของพระเอกซึ่งเป็นนายหัวประจำเกาะ แบบได้เห็นความหวานของทั้งคู่แล้วก็มีเรื่องราว ต่างๆเกิดขึ้นตอนนั้นคือเรตติ้งดีมากกระแสดีมาก แบบนมชมพูซุ่งเป็นของโปรดพระเอกยังฮิต

4.กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ
 

คือต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ภาพสวยมากสถานที่ถ่ายทำก็สวยให้บรรยากาศเหมือนดูซีรีเกาหลีเลยตอนนั้นน่ะโดนตกทั้งแดเนี่ยลและเฉินหมิงเลยค่ะเป็นเรื่องราวของนางเอกที่บังเอิญหน้าตาเหมือนแฟนเก่าแล้วเธอได้เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแล้วบังเอิญไปตกอยู่ในแก๊งค์มาเฟียซึ่งพระเอกเราก็เป็นมาเฟียหลังจากนั้นก็คือตกหลุมรักกัน เรื่องนี้คือแบบดีงามค่ะคือตอนแรกเจ้าของกระทู้ยังไม่ได้ดูสดมาตามดูย้อนหลังทีหลังตอนแรกก็คือเคยเห็นมีคนแนะนำแต่ก็คิดว่าเออคงไม่สนุกพอได้ไปดูเองโหยติดงอมแงมเลยค่ะ

5.ยึดฟ้าหาพิกัดรัก
 
เรื่องนี้เป็นหนึ่งใน Siriภารกิจรักต้องบอกก่อนเลยว่าเรื่องนี้พระเอกหล่อมากภาพสวยมาก โดยนางเอกเนี่ยเป็นนักวิทยาศาสตร์แล้วเธอกำลังคิดค้นวัคซีนหรืออะไรซักอย่างนึงแล้วก็มีกลุ่มผู้ไม่หวังดีแหละมาโจรกรรมข้อมูลไปซึ่งเธอน่ะเป็นผู้ที่รู้ข้อมูลทั้งหมดก็จะโดนเพ่งเล็งก็จะต้องอยู่ภายใต้การปกครองและปกป้องของพระเอกซึ่งเป็นทหารอากาศนั้นเองก็เรื่องนี้คือภาพสวยสนุก

ก็อยากให้เพื่อนเพื่อนมาช่วยกันแชร์หาเรื่องพี่ประทับใจกันนะคะเผื่อว่าใครว่างวันไหนอยากดูเรื่องไหนจะได้เข้ามาติดตามได้นะจ๊ะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่