สอบถามเรื่อง Layer ใน procreate หน่อยค่ะ

คือถ้าเรารวม layer ทุกอันมาเหลือเป็น layer เดียวกันหมดแล้ว จะยังสามารถยกเลิกการรวม layer ทั้งหมดได้อยู่มั้ยคะ คือจะให้มันกลับไปแยกเป็ร layer ใคร layer มันเหมือนเดิมอะค่ะ (ขออภัยถ้าแท็กผิดห้องนะคะ)

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่